10 Sự thật về review google maps của doanh nghiệp mà các bạn nên biết.

Nếu bạn nghĩ rằng đánh giá trên google maps không quan trọng đối với bạn, hãy suy nghĩ lại! Đánh giá bây giờ rất quan trọng nó được các doanh nghiệp thống kê và khảo sát. Nếu các bạn chưa tin thì hãy bỏ chút thời gian để xem các thống kê chi tiết về tác dụng của đánh giá, cũng như cách đưa doanh nghiệp lên top google.

Tại sao bạn cần google đánh giá

  • 90% khách hàng tiềm năng tiết lộ rằng quyết định mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi các đánh giá tích cực.
  • 84% mọi người đặt niềm tin vào các đánh giá trực tuyến nhiều như một đề xuất cá nhân.
  • 74% khách hàng nói rằng các đánh giá tích cực khiến họ tin tưởng vào một doanh nghiệp địa phương hơn.
  • 68% mọi người đọc từ 1 đến 6 đánh giá trước khi hình thành ý kiến.

Hóa ra, mọi người rất quan tâm và đọc các đánh giá doanh nghiệp của bạn trên Google. Nếu các bạn chưa thực sự hiểu về tác dụng của đánh giá, thì hãy thử sử dụng dịch vụ tăng review google maps.

Mời các bạn xem chi tiết được chúng tôi thiết kế qua hình ảnh bên dưới.

tác dụng của reiview google maps

Đánh giá của khách hàng trực tuyến đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Xếp hạng doanh nghiệp của bạn được công khai và phản hồi tiêu tực cũng như tích cực nó ảnh hưởng đến đến doanh số cũng như khả năng tiêu thụ sản phẩm hoặc dùng dịch vụ của bên bạn, qua đó nó ảnh hưởng đến doanh thu của công ty .

Ngoài việc minh đưa cho bạn cách để tối ưu hóa quản lý các review và cách phản hồi review giúp bạn có thể lên top thứ hạng trên google một cách chuyên nghiệp từ những thực tế mà chúng tôi đã làm cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu quản lý và tăng review cho doanh nghiệp của bạn, thì đừng quên số hotline của chúng tôi: 08.1234.0123( trong nước) +84.8.1234.0123 doanh nghiệp bên ngoài Việt Nam, hoặc các bạn có thể sử dụng các nền tảng như Zalo, Viber, WhatsApp Telegram để liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi rất vui được hỗ trợ các doanh nghiệp về lĩnh vực còn mới mẻ này.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button