Google maps đã hiển thị cả những đánh giá từ Tripadvisor vào địa điểm doanh nghiệp.

Thông tin mới cập nhập này có thể nói là một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng làm Google maps, có thể nói việc này làm tăng độ uy tín của doanh nghiệp, ngoài hiển thị số lượng, review nhiều hơn, còn có thể điều hướng từ google maps qua Tripadvisor được, có thể nói một tin không thể vui hơn.

Đánh giá tripadvisor

Điều này nếu ai đó quan tâm đến bạn mà tìm trên google maps có thể được điều hướng qua Tripadvisor, đậc biệt hơn, nếu bạn sử dụng dịch vụ đánh giá tripadvisor thì có thể thu được rất nhiều uy tín nhờ liên kết với Google maps, nhưng lợi ích mà mình xin kết một chút để làm uy tín các bạn đó là.

  • Được cộng tổng review bao gồm từ Google maps và từ trên Tripadvisor điều này tạo cho bạn có uy tín với số lượt đánh giá được cộng lại lên rất cao, vì nó được tính từ hai nền tảng.
  • Người dùng có thể đọc các đánh giá và có thể được điều hướng qua địa chỉ doanh nghiệp trên Tripadvisor
Đánh giá tripadvisor

Tất cả thông tin thống kê trên Google maps được lấy từ tripadvisor, có nghĩa là nếu bạn có những đánh giá uy tín trên Tripadvisor thì nó cũng sẽ giúp bạn có nhiều đánh giá tốt cả trên Google maps.

Ngoài ra nó còn có lựa chọn cho người dùng là muốn xem các đánh giá đươc thu thập từ Google maps hay các đánh giá được thu thập từ Tripadvisor mà không cần ghé qua Tripadvisor để xem các đánh giá.

Đánh giá tripadvisor

Như chúng ta thấy thì trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt các website rất ít khi cho phép điều hướng sang một website khác, nhưng ở đây google lại có thể cho phép điều hướng thoải mái, điều đó chứng tỏ Google rất coi trọng tripadvisor.

Có thể thấy rằng, nếu bạn là doanh nghiệp cần tăng độ uy tín thì có thể lựa chọn làm trên Tripadvisor một công đôi việc, và được uy tín trên Tripadvisor lại được tổng cộng review trên google maps, điều đó thì ai cũng biết nên phát triển mạnh cái gì.

Nhưng mình thấy rằng điều này chỉ xảy ra khi doanh nghiệp của bạn có đăng ký cả trên tripadvisor và trên google maps, hơn nữa thì mình thấy google đang ap dụng cho doanh nghiệp về khách sạn, nhà nghỉ, hay nói đúng hơn là google travel, mình chưa thấy trên các lĩnh vực khác trên google maps, có thể các lĩnh vực khác không có trên Tripadvisor.

Đánh giá tripadvisor

Lời kết: Nếu các bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực Travel thì có thể nên tập trung phát triển trên Tripadvisor để có thể thu thấp được đánh giá cả hai, đậc biệt đánh giá trên tripadvisor lại được Google maps lấy làm review trên google maps. Giờ có lẽ là các bạn nên liên hệ với bên mình để tăng đánh giá trên tripadvisor ngay lúc này đi thôi. Đừng quên rằng hãy liên hệ theo số hotline cũng như các nền tảng xã hội khác để được tư vấn và hỗ trợ nếu các bạn cần.

4 thoughts on “Google maps đã hiển thị cả những đánh giá từ Tripadvisor vào địa điểm doanh nghiệp.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button