Google maps đã loại bỏ 1 quy định, về đánh giá bị vi phạm các quy định của google.

Việc này nếu là những người dùng bình thường thì chắc không bao giờ để ý đến các quy định về việc đánh giá, những quy định nào giúp đánh giá tồn tại hoặc quy định nào thì bị google gỡ bỏ, trong một bài viết Google gửi email thông báo, review trên google maps không được hiển thị, với lý do tại sao. mình cũng đã chia sẻ về việc các lý do khi bạn viết review cho một địa điểm nào đó, nếu vi phạm google sẽ thông báo bằng email cho người dùng để người dùng biết, mà kịp thời sửa đổi, trước khi người dùng đóng ứng dụng review lại, nhưng giờ đây google lại âm thầm gỡ bỏ một quy định về review, phát hiện này được một người trong nhóm chuyên làm seo địa điểm phát hiện ra.

nội dung bị cấm

Các điều khoản có thể bị di chuyển các khu vực khác, nhưng rất nhiều thành viên trong nhóm làm seo địa điểm tìm kiếm về quy định vì đánh giá tiêu cực, làm không đúng bản chất mà không thấy, nếu có thể chúng ta có thể tìm kiếm ở đây để thấy các quy định về đánh giá cho doanh nghiệp.

nội dung bị cấm

Các bạn quan tâm về các quy định khi đánh giá 1 địa điểm các bạn có thể vào link dưới đây để xem chi tiết.

https://support.google.com/contributionpolicy/answer/7400114?hl=vi

Nhưng chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều nhưng không thấy còn các quy định về đánh giá xấu địa điểm doanh nghiệp nữa.

nội dung bị cấm

Có lẽ các quy định đánh giá tiêu cực nhằm hạn chế cũng như không được ưu tiên đã làm cho những đánh giá mất đi tính trung lập, chính vì vậy giờ google đảm bảo tính trung lập về các review, chính vì vậy đánh giá tiêu cực có lẽ google đang khuyến khích cho người dùng.

Đây có thể là một điều giúp người dùng sẽ tìm hiểu kỹ hơn các doanh nghiệp từ những đánh giá xấu của doanh nghiệp, chính vì vậy việc các doanh nghiệp nên tăng đánh giá là một điều cần thiết nhằm hỗ trợ cũng như minh bạch hơn nếu bạn liên tục bị những đánh giá xấu.

Hy vọng các bạn sẽ biết cách xử lý hơn trong vấn đề đánh giá cho doanh nghiệp cũng như những người dùng nên thận trọng trong việc ra quyết định đánh giá doanh nghiệp như thế nào, vì giờ google đã không có những điều khoản hạn chế đánh giá không tốt cho doanh nghiêpl

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button