Kiếm tiền bằng đánh giá ứng dụng 5 sao, review & rate mobile app bằng điện thoại.

Rất nhiều người hỏi tôi rằng làm thế nào để có thể kiếm tiền trên điện thoại di động, dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, đó là điều mà mình nghe rất nhiều từ những người dùng, những bạn sinh viên, những người nhân viên văn phòng, những anh lái xe, hay những người lao công, thậm chí cả những em học sinh cấp 2, đó là điều mà nhu cầu hiện hữu trong chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền được nó, nếu bạn đang có 1 chiếc điện thoại trong tay.

Nếu các bạn thực sự quan tâm đến có thể kiếm được tiền từ chiếc điện thoại của mình thì chúng ta có thể theo dõi các nội dung bên dưới mà mình sẽ chia sẻ để các bạn tham khảo.

Kiếm tiền bằng đánh giá ứng dụng 5 sao, review & rate mobile app bằng điện thoại.

Điện thoại di dộng giờ quá phổ biến đối với những người dùng hiện nay, chúng tôi đang nói đến điện thoại thông minh các bạn nhé, không nói đến điện thoại màn hình đen trắng, vì vậy sự phổ cập điện thoại thông minh giờ còn được nhà nước hỗ trợ giúp người dân tiếp cận với điện thoại thông minh giá rẻ, chính vì điều đó mà có người có 2,3 cái điện thoại thông minh, nhiều khi có nhà còn có cả ipad nữa, đó là điều mà chúng tôi muốn nói với các bạn rằng hãy sử dụng những gì mình đang có để có thể sinh ra tiền, trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Làm cách nào để có thể kiếm tiền từ chiếc điện thoại của mình.

Nếu trong tay bạn đang có 1,2 cái điện thoại thì bạn đã có thể đọc tiếp bài viết này rồi, vì đó là những bài viết mình chia sẻ giúp bạn có thể kiếm tiền từ những chiếc điện thoại bạn đang có, những chia sẻ này hoàn toàn nghiêm túc các bạn nhé, nếu không tin các bạn có thể đọc bài hoặc tìm kiếm trên google với bài viết kiếm tiền qua từ khóa sau : cách kiếm tiền trên google maps

Rất nhiều bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền trên điện thoại, đó là những bài viết nó về cách kiếm tiền bằng cách cày youtube, hay đọc quảng cáo, và còn nhiều cách khách, nhưng cách cách đó thường làm máy nóng lên vì phải tải app, ngoài ra còn mất khá nhiều thời gian chỉ kiếm được vài trăm đồng lẻ, còn bài này mình sẽ chia sẻ về cách kiếm tiền khá đơn giản chỉ mất vài phút mà thôi.

Kiếm tiền từ chiếc điện thoại của mình bằng cách đánh giá 5 sao ứng dụng.

Nếu bạn là người dùng điện thoại bạn đã từng sử dụng rất nhiều ứng dụng, có ứng dụng tốt, ứng dụng không tốt, nếu bạn cảm thấy hài lòng bạn có thể vào đó cho họ 5 sao và viết cảm nhận về nó, từ những cảm nhận chia sẻ đó sẽ giúp map thăng tiến trên bảng xếp hạng của trợ ứng dụng, đó là cách mà chúng tôi cũng giúp các ứng dụng thăng hạng trong bảng xếp hạng

Đó là cách khá đơn giản bạn có thể kiếm tiền từ nhà cung cấp ứng dụng, họ muốn nhiều đánh giá 5 sao bạn chỉ cần vào ứng dụng và cho họ 5 sao và viết các trải nghiệm về ứng dụng đó.

Cách đánh giá ứng dụng điện thoại 5 sao trên kho ứng dụng.

Để đánh giá ứng dụng 5 sao trên điện thoại của bạn không khó, bạn chỉ vào kho ứng dung và tìm tên phần mềm đó là được, nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại Iphone thì hãy tìm Apple store, còn những điện thoại còn lại thường là dùng hệ điều hành Android, nếu là Android thì chỉ cần vào Chplay hoặc Google play.

Chợ ứng dụng CHplay trên hệ điều hành Android

Chợ ứng dụng Apple Store trên hệ điều hành IOS

Sau khi vào chợ ứng dung chúng ta hãy tìm ứng dụng bằng cách gõ tên ứng dụng trên tìm kiếm.

Sau đó gõ tên ứng dụng mà bạn muốn review

Tiếp theo bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng mà nó liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm.

Các bạn nhớ click vào tên ứng dụng chứ đừng click vào mở hoặc nhận

Sau đó các bạn kéo xuống bên dưới sẽ có phần review cho ứng dụng

Hãy viết cảm nhận của bạn khi dùng phần mềm đó.

Sau khi bạn viết review và gửi, nếu nhận được thông báo này thì gần như 90 % là ok rồi.

Giờ thì bạn chờ một thời gian để Apple nó duyệt đánh giá 5 sao và nội dung của bạn có phù hợp hay không, sau khi nó duyệt xong nó sẽ hiển thị nội dung và đánh giá của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành review cho ứng dụng rồi, bạn chỉ mất tầm 5 phút cho để review cho một ứng dụng mà thôi, sau đó là việc của chúng tôi mà thôi.

Làm thế nào để có thể ứng dụng đó trả tiền bạn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên điện thoại di động, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, xác nhận với chúng tôi rằng bạn sẽ là cộng tác viên của chúng tôi, hãy để lại thông tin cho chúng tôi bao gồm tên, tuổi cũng như cách thức bạn muốn nhận tiền để chúng tôi sẽ chuyển tiền cho bạn.

Đừng lo trong vấn đề giao dịch, chỉ cần bạn có tài khoảng là có thể làm việc được rồi.

Lơi ích khi bạn muốn kiếm tiền nhưng là cộng tác viên của chúng tôi.

Nếu bạn là cộng tác viên của chúng tôi, ngoài việc bạn có thể làm review ứng dụng di động, bạn có thể làm thêm dịch vụ tăng review trên google map, còn nữa bạn có thể làm khám phá viên cho chúng tôi, khi bạn làm dịch vụ khám phá địa điểm bằng cách quay video giới thiệu các địa điểm đó và gửi video đó cho chúng tôi, ngoài ra bạn có thể làm content nội dung cho hệ thống website của chúng tôi nữa.

Đừng chờ đợi nữa các bạn ạ, hãy gọi ngay theo sô 08.1234.0123 hoặc Add Zalo hay Whatsapp số 0812340123 nếu tại Việt Nam, còn tại nước ngoài thì add số +84812340123 vào Zalo hay Whatsapp các bạn nhé.

Chúng tôi đang cần hệ thống cộng tác viên người thật thiết bị thật để giúp khách hàng có những review chất lượng và tồn tại mãi mãi khi họ sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, cùng với đó bạn cũng có chi phí xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Chúng tôi luôn luôn Online 24/24h để có thể giải đáp các câu hỏi của các cộng tác viên.

5 thoughts on “Kiếm tiền bằng đánh giá ứng dụng 5 sao, review & rate mobile app bằng điện thoại.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button