Tại sao review trên google map của bạn bị tụt sau khi đã lên.

Chào các bạn, đợt vừa rồi mình có thấy map khu du lịch đại nam tăng review lên nhiều quá luôn, đó là điều rất vui đối với một map, nhưng khi mình vào xem thì đó là sự bất thường, chính điều đó mình mới chia sẻ với các bạn cộng tác viên rằng chắc chắn review trên google map sẽ bị tụt xuống, vì quá nhiều review ảo.

Trong một thời gian ngắn từ khi nhận được một nhóm cộng đồng mạng kêu gọi rate 5 sao cho khu này lập tức chỉ có chưa đến 10 ngày mà số lượng từ khoảng 10.000 review tăng vọt lên như vậy nếu dịch vụ review google map đúng với tiêu chuẩn google thì không bao giờ tăng vọt như thế cả, điều đó là bất thường và không khả thi tại thời điểm dịch bệnh này, một suy luận hoàn toàn chính xác mà thôi.

Hiện tại thì google map của của khu du lịch Đại Nam đã được trả về vị trí thực của nó rồi.

Việc google lọc review thật ảo không quá khó để google phát hiện ra được, nếu các bạn đã xem bảng so sánh giữa làm review giá rẻ và gia cao để biết tại sao họ có thể tăng hàng chục ngàn review trong vòng 1 ngày được.

Các bạn nhìn đó thì đủ biết những lý do bị tụt review của bạn rồi, chúng tôi không nghĩ với danh tiếng của mình thì ông bà Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, lại thuê đơn vị tăng review cả, mà tôi có thể khẳng định rằng sau khi có lời kêu gọi tăng review cho địa điểm khu du lịch Đại Nam thì một trong các fan hâm mộ ông bà Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng phần mềm để chạy review cho địa điểm này.

Cái này không quá khó, khi bạn muốn tìm kiếm một phần mềm nào đó để tăng review cho google map của bạn, chỉ cần bỏ ra ít tiền là bạn có thể tự chạy được rồi, phần mềm tăng tốc nhanh tróng, đó là lý do tại sao map của khu du lịch Đại Nam lại tăng lên nhanh và khủng như vậy.

Tại sao google không lọc review ngay mà lại phải vài hôm mới lọc.

Rất đơn giản đó là phần mềm muốn bán được phải chạy được, nếu phần mềm chạy review không lên thì ai mua, chính vì vậy rất nhiều người khi sử dựng dịch vụ review giá rẻ, lên đủ view và chuyển khoản tiền xong cho bên dịch vụ, 1 tuần sau bị tụt view hoặc map bị đánh tạm ngưng thì đành chịu vì không thể có lý do để đòi lại tiền đươc. Lý do google 1 tuần sau nó có sự lên view bất thường lúc đó nó sẽ dùng người thật để kiểm tra đem lại sự công bằng cho các doanh nghiệp khác.

Nó dựa vào đâu để phát hiện ra tiêu các review giả mạo

Nó có nhiều thuật toán và sử dụng trí tuệ nhân tạo để lọc tự nhiên, nhưng theo những thông tin google hé mở 1 chút trên blog của google thì mình có thể đưa ra vài tiêu trí cơ bản sau:

A./ Quyét review qua MAC Address

Mỗi thiết bị phần cứng kết nối mạng sẽ có 1 địa chỉ duy nhất và không bao giờ trùng với thiết bị khác, nó giống như vân tay con người số đó là duy nhất.

MAC Address là gì

Mỗi NIC có một địa chỉ phần cứng được gọi là MAC, viết tắt cho Media Access Control. kiểm soát truy cập phương tiện truyền thông) của máy tính là một định danh duy nhất, trên mạng

Nó chỉ cần thấy một địa chỉ MAC có 2 nội dung review là review thứ 2 liệt vào dạng spam, đấy bạn thấy nó phát hiện dễ chưa bạn, bạn qua mặt nó uh, không được đâu.

B./ Quyét review qua trình duyệt của bạn.

Nhưng chúng ta biết là trình duyệt chrome hiện tại chiếm 80 thị phần trình duyệt rồi, chính vì vậy việc bạn dùng trình duyệt thì để đổi tài khoản thì nó cũng phát hiện ra bạn mà thôi. Có người hỏi tôi dùng trình duyệt khác thì sao, tại thời điểm bạn review bạn có thể qua được, nhưng sau khi nó dùng trí tuệ nhân tạo quét lại lúc đó bạn sẽ quét mà thôi. Có người hỏi là dùng trình duyệt khác để review cái thứ hai thì sao, không sao cả, lúc đó nó sẽ dùng đến phần tiếp theo để xác định.

C./ Quyét review qua địa chỉ IP của bạn.

Nếu review thứ nhất là địa chỉ IP, lúc đó đó bạn lại dùng trình duyệt khác để làm review thì quá đơn giản nó sẽ dùng trí tuệ nhân tạo để quét địa chỉ IP của bạn, lúc đó 2 địa chỉ IP review cùng 1 địa điểm thì nó nghi ngờ là spam rồi, lúc đó nó sẽ đưa bạn vào tầm ngắm, nhưng lúc này có bạn lại bảo tôi tắt modem hay khởi động lại thiết bị để ra IP khác thì review tiếp làm sao nó biết được, nó biết chứ, nó dựa vào cái gì đó chính là nó dựa vào.

D./ Quyét review qua lịch sử di chuyển của bạn.

Việc lịch sử di chuyển thường sẽ được google lưu lại nhằm phục vụ quảng cáo, cũng như đưa cho bạn các lộ trình tốt nhất, chính vì vậy quá trình di chuyển của bạn sẽ được google xác minh trên những vị trí đó, việc bạn chưa ghé thăm vị trí đó mà làm review thì nó cũng được gọi là spam, vậy có bạn lại bảo tôi dùng fix vị trí ảo thì sao, không sao cả, như thế chỉ giúp bạn có 1 review thôi, lam review tiếp theo thì nó sẽ quét cái gì, câu trả lời đó là nó quét các dịch vụ khác, ví dụ bạn đến công ty NIDT liên hệ công tác mua sản phẩm Ống gió chống cháy (EI) thì đương nhiên các review đó phải là uy tín rồi, nó sẽ được google duyệt vì nó là review thật.

E./ Quyét review qua việc sử dụng các dịch vụ Google khác của bạn.

Việc bạn sử dụng email, trình duyệt website và cả google tìm kiếm, cả youtube, cả các dịch vụ văn bản, rồi lưu trữ, họp nhóm và nhiều dịch vụ khác, sẽ định hình lên rằng thiết bị này là 1 thiết bị hay hai thiết bị, qua đó khi bạn review đến cái thứ 2 là nó phát hiện ra bạn và bị chặn ngay, vây câu hỏi là làm thế nào mà phần mềm có thể qua mặt để nó hiển thị được review ngay khi chạy khá đơn giản thôi, phần mềm nó sẽ làm như sau:

Tại sao phần mềm lại qua mặt được google để hiển thị review.

Nói là qua mặt cho nó “hoành” thôi chứ thực sự theo minh biết sơ qua thì phần mềm thực ra ra tạo ra hàng nghìn thiết bị, rồi thay đổi địa chỉ mac ngẫu nhiễn, rồi định hướng tìm đường đến địa chỉ muốn review, tạo ra các địa chỉ IP ảo, vào trình duyệt tìm địa điẻm như người thật, giúp nó giống như người thật đang review google map, dẫn đến hiện tưởng view khi sử dụng phần mềm vẫn lên, đó là lý do tại sao chi phí nó lại rẻ vậy, và chạy rất nhanh là như thế, nhưng hậu quả là tại sao google lại phát hiên được.

Tại sao google phát hiện ra review ảo và loại bỏ nó, nếu nặng hơn là khoá map đó lại.

Việc phát hiện nó cũng khá đơn giản, đặt là mình là người thật khi soi review của khách hàng tất cả rất ok nhưng tại sao 1 tuần sau các review đó lại bay mất nhất là map của khu du lịch Đại Nam, đơn giản là khi bạn review maps đó, lúc đó nó chưa kịp tổng hợp các dữ liệu khác để xác định rằng người review đó là thật hay ảo, nó cần thời gian để tổng hợp, ví dụ nó cần thời gian để xem các tài khoản đã review có hoạt động trên các dịch vụ khác của google không, như check mail, xem youtube, hoặc họp nhóm bằng tài khoản đã review hay không, nhưng nếu bạn dùng tool thì làm sao mà làm việc đó được, hàng trăm tài khoản đó làm sao ngày nào cũng lướt website, check mail được, ví tài khoản đó chỉ có mỗi nhiệm vụ làm review, làm song thì nó nằm im đó có hoạt động đâu, vậy là ảo rồi. Còn google nó có nhiều cách để thu thập thông tin dựa vào đó nó phát hiện ra bạn là tài khoản ảo ngay. Chính vì đó mà một thời gian sau review của của bạn bị tụt, nhưng nếu bạn thuê giá rẻ thì nó chạy 1,3 ngày xong thu tiền và map bạn bị tạm ngưng là kệ bạn. Đặc biệt nhiều bạn nhờ người review, rồi kêu gọi review chéo nhưng được 1 tuần hai tuần là bị tụt review, đó chính là google đã cập nhập thuật toán quét review, nếu các bạn có thời gian có thể tham khảo bài viết google cập nhập thuật toán review trong tháng 12 vừa qua.

Hình ảnh google doanh nghiệp nhờ người review trước khi google cập nhập thuật toán và sau khi google cập nhập thuật toán.

Trước khi cập nhập thuật toán review
Sau khi cập nhập thuật toán review

Rất nhiều khách hàng đã bị và liên hệ với chúng tôi hỏi lý do tại sao lại bị tụt review như vậy chúng tôi cũng nói rằng, nếu việc nhờ người review hoặc dùng tool mà không đúng các yêu cầu review của google thì sẽ bị loại bỏ khi google quét, đây là những hình ảnh khách hàng đặt câu hỏi.

Đừng lo lắng nếu bạn tụt review.

Nếu map của bạn bị tụt review lúc này bạn đã lọt vào tầm ngắm của google rồi, nếu chưa bị khoá map đó là may mắn của bạn, nhưng việc làm ngay đó là hãy bù lại số review đó bằng các thiết bị thật, phải là thiết bị thật các bạn nhé, thiết bị thật, thiết bị đó đang dùng các dịch vụ khác của google như google play, youtube, email làm việc, với điều kiện mỗi ngày bạn review cực ít thôi chỉ 2-5 review thôi, tại sao tôi lại nói vậy vì để cho google thấy rằng việc review kia chỉ là tai nạn hoặc bị đối thủ chơi xấu, là lý do bạn cần biết Bạn đã biết cách đánh giá địa điểm 5* trên google map chưa, còn địa điểm của tôi vẫn uy tín và hàng ngày vẫn có người ghé thăm và vẫn review nó, giúp bạn lấy lại uy tín với google để nó không đưa bạn vào tầm ngắm nữa, nếu bạn vẫn chưa biết sử lý thế nào thì đừng quên gọi theo số hotline 08.1234.0123 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vừa tư vấn cho các bạn mọi lúc có thể, Nếu không các ban có thể add zalo 08.1234.0123 hoặc Whatsapp: 0812340123 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Cập nhập: Hiện tại map đại nam tiếp tục bị tụt nhưng tụt ít và đã đổi tên để tránh bị vào danh sách đen của google

Hy vọng qua bài học từ khu du lịch Đại Nam việc tăng review giá rẻ, hay dùng phần mềm thì đừng hy vọng qua mặt được google, nếu qua được thì nó đã không là một công ty đa quốc gia lớn mạnh như vậy rồi.

3 thoughts on “Tại sao review trên google map của bạn bị tụt sau khi đã lên.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button