Thiền am bên bờ vũ trụ bị đổi thành Thiền am bên bờ vực thẳm trên google maps.

Sáng ngày 7-1, Đại tá Văn Công Minh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An – cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng tại “Tịnh thất Bồng Lai”, gồm: Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương – cùng địa chỉ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân”.

Thời gian qua, các cơ quan của tỉnh Long An đã nhận được nhiều đơn tố cáo của tổ chức, cá nhân về hành vi sai phạm của một số trường hợp sinh sống tại hộ bà Cao Thị Cúc (SN 1960; ngụ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) – nơi tự xưng là “Tịnh thất Bồng Lai”, sau đó đổi tên thành “Thiền am bên bờ vũ trụ”. Đồng thời, cộng với việc thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận xã hội và trên các trang mạng xã hội, đa số bức xúc đối với các hoạt động có dấu hiệu lợi dụng hình thức tu tại gia, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, cơ nhỡ để kêu gọi góp vốn từ thiện và lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân; có dấu hiệu loạn luân… nên gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại phương.

Chiều ngày 4-1, “ tịnh thất Bồng Lai” hay còn được biết đến bằng cái tên khác Thiền am bên bờ Vũ trụ bị cơ quan chức năng “bế” lên xe thùng về đồn uống nước.

Cũng tại đây, cơ quan chức năng đã làm xét nghiệm ADN của “ thầy ông Nội” Lê Tùng Vân và toàn bộ người trong tịnh thất. Sau khi xét nghiệm, chiều ngày 5-1 trên mạng xã hội đã truyền tay nhau hình ảnh tờ giấy kết quả giám định ADN được cho là của ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu tịnh thất.

Theo tờ giấy này, ông Lê Tùng Vân là cha ruột của 11 người, những người này hiện đang sống tại Thiền Am, trong đó người lớn nhất sinh năm 1990, người nhỏ nhất sinh năm 2018.

Sự việc đã khiến dư luận phẫn nộ và khá bức xúc về hành vi loạn luân của ông Lê Tùng Vân.

Vụ việc gây bức xúc trong dư luận, nên rất nhiều người trong cộng đồng mạng đã và đổi tên Thiền Am bên bờ vũ trụ thành Thiền Am bên Bờ Vực Thẳm, khi bị công an cho lên xe đưa đến công an.

Việc đổi tên được một người nào đó góp ý về việc thay đổi tên địa điểm trên google maps sẽ được google maps thực hiện, có ba khả năng xảy ra có thể gây ra hiện tượng đổi tên doanh nghiệp được bao gồm như sau:

Thiền am bên bờ vũ trụ bị đổi thành Thiền am bên bờ vực thẳm trên google maps.

Việc đổi tên xảy ra khi : Google gặp lỗi hệ thống và một người nào đó đẵ hack được map.

Việc google maps gặp sự cố và gây ra lỗi giúp một người nào đó dễ dàng quản lý đươc maps, sau khi quản lý được rồi thì họ sẽ thay đổi thông tin theo những gì họ muốn, điều này cũng đã từng xảy ra vào ngày 19/06/2020 nếu các bạn chưa biết thì có thể đọc bài viết sau: Cách lấy lại map khi bị cướp.

Việc đổi tên xảy ra khi : Một tài khoản có level 10 đóng góp với google về địa điểm này.

Việc sử dụng local guides có local 10 để đóng góp về địa điểm là một ưu thế không thể bàn cãi được, nếu các bạn chưa biết tác dụng của tài khoản local guides level 10 các bạn sẽ cần tham khảo bài viết sau đây: TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP (Level) 10, ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG KHÓ bạn sẽ biết chi tiết tác dụng của việc tài khoản level 10 nó mạnh như thế nào.

Việc đổi tên xảy ra khi : Nhiều người báo cáo đổi tên

Việc nhiều tài khoản báo cáo và chỉnh sửa sẽ làm cho google maps tin tưởng hoàng toàn về maps này, chính vì điều đó mà nó sẽ đổi tên và thay đổi thông tin theo những gì mà nhiều người đề nghị chỉnh sửa, đối với trường hợp này thì google sẽ dựa những thông tin mà người dùng cung cấp.

Ngoài việc bị đổi tên, Tịnh thất còn bị đánh giá 1 sao rất nhiều, nếu chúng ta nhìn điểm rate là 1,2 thì đủ thấy chắc không có ai đánh giá 5 sao địa điểm này.

Với 50 đánh giá và điểm rate là 1,2 thì đủ thấy địa điểm này bị đánh giá 1 sao nhiều như thế nào, dù có sử dùng dịch vụ tăng review google maps cũng bó tay để lên được rate 5* thì cực kỳ khó, hoặc chủ doanh nghiệp có dùng cách xóa đánh giá xấu hay Review 1 sao trên Google maps cũng bó tay mà thôi.

Ngoài ra trên Wikipedia bị đổi thông tin thành hộp đêm ở Việt Nam, việc một địa điểm bị đổi tên hoặc đổi những thông tin là không hề hiếm trên google maps, nhưng các bạn đừng lo gì cả, nếu sau 1 khoảng thời gian google nó sẽ phát hiện những bất thường và lập tức nó sẽ xóa hết những thông tin đó và cũng như loại bỏ các review không tự nhiên, nhờ nó sử dụng kho dữ liệu khổng lồ mà thu thập được, chính vì vậy đó là lý do mà tại sao các review của bạn không hiển thị dù bạn đã review cho một doanh nghiệp nào đó trên google maps, ngoài những review bất thường 1 sao nếu bạn có những review bất thường 5 sao cũng bị google lọc vì nó cũng áp dụng những gì nó google có để loại bỏ những review bất thường, chính vì vậy các bạn nên sử dụng người thật thiết bị thật, cùng với đó đã ghé qua địa điểm đó rồi thì mới review được doanh nghiệp đó, chính vì điều đó mà chúng tôi mới cung cấp giải pháp review thiết bị thật bằng người thật duy nhất tại Việt Nam

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button