Google thử nghiệm sử dụng AI để viết tổng quan doanh nghiệp trên google maps.

Google hiện đang sử dụng AI để viết mô tả cho các bảng địa phương được hiển thị trong Google Tìm kiếm trên Hồ sơ doanh nghiệp của Google. Điều này thật kỳ lạ vì Hồ sơ doanh nghiệp trên Google cho phép bạn sử dụng AI để viết mô tả doanh nghiệp nếu bạn muốn (ít nhất họ đã thử nghiệm điều này).

dùng AI viết nội dung

Theo nhưng một tài khoản trên mạng xã hội cho biết thì nội dung mô tả này không phải là nội dung mà người dùng đã nhập vào, điều này cho thấy rằng google đã thay đổi nội dung mà người dùng nhập vào bằng nội dung mà do AI của google thiết lập.

Việc này hoàn toàn mới, trong những dịch vụ google nghiêm cấm sử dụng AI để làm nội dung như dịch vu tìm kiếm dặc biệt các website sử dụng nội dung do AI tạo sẽ không được google đánh giá cao.

Nhưng kỳ lạ là tại Google doanh nghiệp thì google lại cho phép sử dụng AI để tạo nội dung đưa lên đó, một điều thật khó hiểu, nhưng dù gì thì đây vẫn là một thử nghiệm, sau đó mới được áp dung từng bước một, hy vọng đây không phải là để google áp dụng nó.

dùng AI viết nội dung

Chúng ta hãy chờ xem google có cho phep người dùng sử không sử dụng những nội dung mà google tự ý thêm vào, hay bắt buộc người dùng phải thêm những nội dung do AI gợi ý, chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhập những thông tin mới nhất về Google maps tại đây.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button