Google gửi email thông báo doanh nghiệp đang sử dụng review giả mạo.

Hiên nay một số doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google giá rẻ của một số đơn vị khác đã thông tin lại cho mình biết về việc họ nhận được những email thông báo doanh nghiệp đang sử dụng tăng đánh giá google giả mạo. Việc này làm cho những doanh nghiệp đó cảm thấy bất an, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đánh giá giá rẻ thì có thể nên dừng lại.

Review spam

Việc hạn chế doanh nghiệp nhận review này có thể nhằm xác định xem doanh nghiệp có đúng là bị khủng bố review hay là doanh nghiệp đang tăng đánh giá bằng thủ thuật, với những thông báo như thế này, thì doanh nghiệp đang nằm trong “tầm ngắm” của google rồi.

Muốn thoát ra thì chắc mất tầm 3-6 tháng may ra mới thoát ra nếu muốn google đề xuất lên top. Đó là tác dụng ngược khi các bạn sử dụng dịch vụ tăng review giá rẻ trên mạng. Hy vọng bài viết này giúp các bạn có cái nhìn nghiêm túc cũng như hiệu quả để doanh nghiệp phát triển, Ngoài việc tăng khả năng khám phá địa điểm cho doanh nghiệp đối với người dùng, thì các bạn nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google maps bằng người thật thiết bị thật thì hơn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button