Các website được tạo từ Google doanh nghiệp sẽ bị đóng lại.

Hiện tại thì google đã được cho là thông báo tới người dùng về việc đóng cửa các website được tạo ra từ google doanh nghiệp, theo thông báo thì google sẽ đóng vào tháng 3 năm 2024, tức là còn khoảng 2 tháng nữa để chúng ta có thể xây dựng website thay thế website trên nền tảng google maps.

Google maps

Tại thời điểm hiện tại thì các liên kết đến website trên businesses.site vẫn hoạt động bình thường, nhưng sau khi thời điểm tháng 3 thì liên kết này cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Google maps

Rất nhiều khách hàng không có khả năng, cũng như tiềm lực để xây dựng một website bài bản, nên đã sử dụng luôn nền tảng google để tạo website nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng luôn những bài viết được viết trên nền tảng google maps để nó chuyển sang website. đặc biệt như các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng như,10 địa điểm ăn tối đáng để ghé qua 1 lần khi bạn đến quận Ba Đình.

Google maps

Việc sử dụng website là một điều rất tốt để các bạn giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ, việc này thì không thể bàn cãi , nhưng các bạn cũng nên cân nhặc để xây dựng một website bài bản nhàm hỗ trợ qua lại đối với doanh nghiệp của bạn trên google maps. đặc biệt các doanh nghiệp như Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình.

Google maps

Trong thời gian 3 tháng để google hỗ trợ điều hướng nếu website sử dụng trên google site có rất nhiều traffice, các bạn sẽ được google điều hướng sang website mới.

Google maps

Google cũng kêu gọi có thể sử dụng các nền tảng khác để thiết kế website, còn không bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí mà rất nhiều nơi cung cấp,

Google maps

Theo như thông báo thì tất cả những tên miền có phần mở rộng là .site thì sẽ bị đóng cửa, rất hy vọng thông tin này giúp các bạn kịp thời triển khai website thay thế, nếu bạn muốn thông chi tiết về thông báo này, các bạn có thể truy cập vào link phí dưới để có thông tin nguồn chính thức.

https://support.google.com/business/answer/14368911?hl=vi&ref_topic=7032534&sjid=13645928353697281213-AP

Trong rất nhiều thông báo google sẽ cập nhập các điều khoản trên trang chính thức, nhưng cũng có những thông tin google cập nhập ở các nền tảng khác, chính vì đó mà các bạn có thể theo dõi website bên mình để cập nhâp được nhiều thông tin. Đặc biệt các tiêu trí để xếp hạng, google maps thì nó sẽ không thông báo, nhưng mình nghĩ google maps thì tiêu trí tăng đánh giá google maps luôn luôn được google xép hạng cao nhất, đặc biệt nó sẽ hiểu maps của bạn qua các nội dung đánh giá.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button