Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao, review Google Maps = người, thiết bị thật.

Rất nhiều bài viết chúng tôi có nói về việc làm thế nào để tăng review cho địa điểm của mình, với những gì bạn nhận được sau khi lượt review tăng lên đó là lượng khách hàng sử dụng hoặc mua sản phẩm của mình tăng cao, nhưng bạn nên sử dụng dịch vụ như thế nào và tại sao lại nên sử dụng dịch vụ đánh google maps chuyên nghiệp và cái quan trọng nhất là bạn sẽ không phải trả học phí cho những công ty làm ăn không hiệu quả, để tránh những phải gặp phải những công ty và cá nhân không uy tín, các bạn nên tham khảo bài này, Cách mua đánh giá review 5 sao trên google maps chất lượng, uy tín như thế nào, để tránh trường hợp dẫn đến google khóa map của mình mà không biết lý do, nhiều khi còn bị khóa cả địa chỉ gmail, nếu bạn không tin bạn đọc hết bài này sẽ thấy, Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, không hiện, thì maps của bạn đang bị phạt.

review địa điểm

Nếu các bạn vẫn chưa tin rằng đánh giá cực kỳ quan trong, nó có thể giúp bạn có vị trí lên top google tìm kiếm, thì bạn có thể đọc trực tiếp từ google về các đánh giá google maps rất quan trọng và được chính google xác nhận qua bài viết sau:

https://support.google.com/business/answer/

Ngoài ra khách hàng thường đọc đánh giá và xem các đánh giá trên doanh nghiệp nó cũng là cách định vị trong suy nghĩ của khách hàng và thúc đẩy khách hàng khi đã tới địa chỉ của bạn, hơn nữa việc các review google maps giúp bạn có được những ưu thế hơn đối thủ mà các bạn không biết.

Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao, review google maps bằng người thật.

Đừng quên rằng google đã cập nhập hệ thống phát hiện spam rất tốt, ngoài ra nó liên tục cải tiến hệ thống trí tuệ nhân tạo để phát hiện ngay từ lúc đầu khi bạn có ý định spam đánh giá nó đã có thể phát hiện ra rồi, nếu các bạn chưa biết thì nên đọc này này: Google cho biết chi tiết cách xây dựng hệ thống chống spam review trên google maps, chính vì vậy hãy sử dụng người thật thiết bị thật để tăng review, tránh trường hợp nó phát hiện ra nó phạt nặng doanh nghiệp, lúc đó chỉ có doanh nghiệp là chịu hậu quả nặng mà thôi, các đơn vị làm dịch vụ tăng review giá rẻ, họ sẽ chịu trách nhiệm cho bạn đâu

1./ Tại sao các đánh giá 5 sao lại quan trọng.

Nếu bạn biết tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó chắc chắn họ sẽ phải xem các review để xem những người đi trước họ đánh giá thế nào về địa điểm họ chuẩn bị tới, nếu bạn có thời gian hãy đọc bài này để biết :

Và tiếp theo llà những gì mà tôi sẽ chia sẻ tiếp tục sau đây , sự quan trong rất nhiều khi bạn có những đánh giá 5* từ những người dùng thật.

2./ Tại sao chúng ta nên sử dụng người thật thiết bị thật để đánh giá google maps:

Chúng tôi rất muốn maps của bạn có những review thật đó là điều mà google cũng muốn, nhưng để có được những người thật và review thật thì các bạn phải tuân thủ một số quy ước của google thì lúc đó review mới được tính, tại sao như vậy, thì đó là điều mà chúng tôi đang làm SEO địa điểm có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

dịch vụ review google map

Với các thuật toán của google nó đã phát triển một bước tiến khá xa trong công cụ tìm kiếm, những đánh giá 5 sao giúp bạn được google chú ý hơn khi không có những đánh giá 5 Sao đó. Tôi xin lấy ví dụ, khi chúng ta định gõ một từ nào đó chẳng hạn từ “Định” google nó gợi ý cho ta thêm từ “LÀM” và đưa ta tà “ĐI” như thế nào một thuật toán giúp bạn đơn giản hơn và nó hiểu bạn hơn, đó là những gì google giúp bạn.

3./ Thuật toán xếp hạng thứ hạng doanh nghiệp.

Việc xếp hạng các từ khóa cũng được google sử dụng trong google maps, nếu một từ khóa nào được người dụng gõ vào trên trang tìm kiếm của google nó gợi ý các địa điểm liên quan đến từ khóa đó, nhưng để xếp hạng lên trên thì thường là những địa điểm nhận được nhiều đánh giá nhiều * hơn

dịch vụ review google map

Chúng ta thử nhìn hình vẽ đủ biết các review nhiều hơn sẽ được xếp hạng lên đầu, vị trí số 1 với 207 review và điểm trung bình là 4,7, vị trí thứ 2 là 105 reivew điểm trung bình là 4,7 nhưng khoảng cách lại xa hơn địa điểm thứ 3, nhưng vẫn được xếp trên dù khoảng cách điểm thứ 3 là 900 m, chính vì điều này mà chúng tôi khuyên bạn nên tăng review lên để giúp việc bạn vượt trên đối thủ trong cũng lĩnh vực một cách đơn giản.

Nếu các bạn để ý việc chỉ cần xếp hạng trên đối thủ 1 bậc, bạn cũng có thể thu được rất nhiều lượt click chuột qua đó bạn sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên bạn.

4./ Làm thế nào để đánh giá được google maps, hay review google map.

Để làm được điều này họ cần có một tài khoản google mail hay còn gọi là Gmail.

Để có thể sử dụng để đánh giá địa điểm của các bạn và hiệu quả hơn các review này, các bạn nên khuyên khách hàng tìm kiếm từ khóa, trên thanh tìm kiếm của google mà không phải là googl map, sau đó bạn tìm và có thể show lên map của bạn, rất có thể map của bạn đang ở sâu, các bạn cũng nên khuyên khách hàng hãy tìm kiếm đúng maps đó để đánh giá, ngoài mang tính tự nhiên để đảm bảo tính minh bạch chúng tôi cũng luôn luôn yêu cầu các cộng tác viện sử dụng tính năng tìm kiếm trên google chứ không phải google map đâu bạn nhé, để tìm kiếm giúp hiển thị map của khách hàng ra rồi đánh giá, điều đó là tốt nhất cho map của bạn.

Vậy tôi nói có phần khó hiểu hay nhiều bạn chưa hiểu kỹ tôi sẽ làm ví dụ như sau:

Một khách hàng A có dịch vụ là sửa chữa camera tại nhà cần đánh giá các review chất lượng cho map của họ, tôi sẽ tìm nó với từ khóa sửa chữa camera, và nó hiển thị như thế này.

dịch vụ review google map

Các bạn có thấy khách hàng có 10 review 5 sao sẽ lên top, và chúng ta click vào tiêu đề của map, nếu các bạn chưa thấy hãy click vào chữ địa điểm khác hoặc doanh nghiệp khác bên dưới để tìm đúng map đó và review 5 sao.

dịch vụ review google map

Lúc này các bạn hãy click vào phần viết bài đánh giá.

dịch vụ review google map

Hãy click nút Đăng để đăng các review google đó sẽ được lên vị trí google nếu nó tuân thủ các quy định của google.

Các review chất lượng

Các bạn bấm XONG là ok rồi, vậy là bạn đã có 1 review google maps rồi đó.

5./ Yêu cầu từ cộng tác viên làm dịch vụ review.

Đối với chúng tôi thì tất cả các cộng tác viên đều phải tuân thủ các quy trình review cho khách hàng như vậy, chúng tôi còn yêu cầu họ sử dụng các email đang làm việc, hoặc đang trao đổi để giúp google biết rằng email thật chứ không phải email tạo ra chỉ đi review, một điều quan trọng nữa đó là các ứng viên khi làm dịch vụ đánh giá google maps cho chúng tôi cần sử dụng điện thoại và được gắn sim 4G để làm reivew google map các bạn nhé.

6./ Các gói review google maps của chúng tôi.

Nếu các bạn quan tâm đến các gói review của chúng tôi thì chúng tôi có các gói review, 100 review, 200 review, 300 review và gói cuối cùng là 500 reivew, tất cả các review này đều được người dùng thật đánh giá bằng điện thoại hoặc máy tính các bạn nhé.

Đó là các cộng tác viên mà chúng tôi đã liên kết với họ sau nhiều năm làm lĩnh vưc chuyên review google maps của chúng tôi cũng như hay đi khám phá địa điểm du lịch.

Các cộng tác viên là những người dùng và có thể người dùng này chưa đến địa điểm này, nhưng sẽ được chúng tôi sẽ giúp họ nghiên cứu các bài viết địa điểm, và hình ảnh, định vị GPRS địa điểm của khách hàng để đánh giá.

Các bạn này điện thoại thật có kết nối mạng 4g, có sử dụng email mà hay làm việc để đánh giá, các đánh giá luôn luôn là đánh giá thật luôn, mà không dùng một phần mềm nào.

Nếu dùng phần mềm thì google thừa sức để nó phát hiện các đánh giá đó là đánh giá spam, lúc đó thì địa điểm của bạn sẽ liệt vào tạm dừng do vấn đề chất lượng.

7./ Làm review google map giá rẻ

Còn nếu bạn nào muốn làm Review bằng tay giá rẻ thì không có đâu bạn ơi, nếu bạn không tin thì mời xem các tin nhắn của khách hàng đã sử dụng dịch vụ review giá rẻ rôi sau đó lại sử dụng dịch vụ review chất lượng bên mình nhé.

Kết quả vừa đòi tiền thấy vất vả, sau đó thì ảnh google nó quét và map đã bị như thế này, có phải vừa mất công tốn tiến sau đó map lại bị google nó xử cho có mệt không

dịch vụ đánh giá google maps

8./ Tại sao chúng tôi không dùng tool để làm review như các đơn vị cung cấp review giá rẻ khác.

Google với công nghệ tìm kiếm khá thông minh, nó thừa biết email nào là người dùng thật và email nào là người dùng ảo, nó chỉ cần sử dụng cơ sở dữ liệu về email có trao đổi với các email khác hay không cũng đủ để biết là email đó là người dùng thật hay người dùng ảo, ngoài ra chúng tôi phải sử dụng điện thoại vì google sẽ ưu tiên các thiết bị di động hơn trong việc review googl map, nếu trong hai thiết bị review google map thì google ưu tiên điện thoại hơn là máy tính.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố để google có thể phát thiện ra bạn đang sử dụng email thật hay ảo, bạn cứ thử một lần rồi xem mình có nói đúng không.

Đây là hình ảnh mà các bạn nên biết.

bị khóa email

Lúc đó lại mất cả địa chỉ mail thì thật sự lúc đó là “toang” thật đấy các ông giáo ạ

Nhiều người tham làm review giá rẻ, và đâu biết rằng đó là những kẻ lừa đảo, làm review cực kỳ rẻ, và cái kết cho những người tham làm review giá rẻ, khi nói chuyên bên mình thường đặt câu hỏi, tái sao bên bạn giá cao thế như thế này.

Câu trả lời bên mình đó là mời các bạn khi suy nghĩ rằng làm google maps bên mình giá cao thế thì hãy xem kết quả khi bạn sử dụng dịch vụ giá review rẻ đây ạ. Mời các bạn xem 3 hình ảnh bên dưới đây.

9./ Khi nào bạn nên cần sử dụng dịch vụ đánh giá google map, hoặc review google maps.

Đó là bất kỳ khi nào, theo mình thì lúc hiệu quả nhất là lúc chúng ta mới xác minh được google maps, còn nếu bạn không xác minh được google map, hãy gọi điện đến với chúng tôi qua số 08.1234.0123 để được hỗ trợ xác minh google map cho doanh nghiệp, nhưng chúng tôi sẽ chia những lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh gái google map của chúng tôi qua những mục sau:

A./ Khi mới xác minh maps xong là lúc sử dụng dịch vụ đánh giá google maps:

Tại sao tôi lại nói ngay từ khi xác minh xong, đó là thời điểm google sẽ cho map của bạn xuất hiện trên bản đồ, lúc đó map của bạn đã bắt đầu có nhiều khách viếng thăm và bắt đầu để lại những ý kiến của họ qua việc sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của bạn mang lại.

dịch vụ đánh giá google maps

Nếu là một khách hàng đang chuẩn bị mua thiết bị spam thì bạn sẽ chọn địa điểm nào 12 review hay là không review, chắc chắn quyết định của 99% người dùng là chọn liên kết có nhiều review chất lượng hơn, đặc biệt lại là có những reivew kiểu như thế này.

dịch vụ review google map

Khi khách hàng họ quyết định mua họ sẽ chọn những doanh nghiệp kiểu như thế này để quyết định xuống tiền, đó là lý do mà tại sao chúng tôi hỗ trợ các bạn làm dịch vụ đánh giá google maps cho doanh nghiệp các bạn, một dịch vụ rất hiệu quả trong việc thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn.

B./ Khi bạn cần tương tác trên maps cũng là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Tôi xin lấy ví dụ đơn giản cho bạn hiểu như thế này, một map của bạn được xác minh tháng 11 năm 2020 nhưng đến năm 2022 mới có một reivew , rồi lại đến năm 2023 mới lại có một reivew những khách hàng khi ghé thăm họ sẽ thấy map này cực kỳ ít tương tác, hay nói đúng hơn là rất ít khách hàng.

dịch vụ review google maps

Một doanh nghiệp mà 5 tháng trời không có một review nào đủ thấy rằng doanh nghiệp này quá hẩm hiu, nên mới ít khách ghé thăm và không có review như vậy, trong vòng 5 tháng trời không một khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty này hay sao, đó là điều mà mình sẽ phải suy nghĩ lại trước khi sử dụng dịch vụ tại đấy.

C./ Khi bạn bị những review xấu từ đối thủ, cũng là lúc bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Trong tất cả các lĩnh vực, dù lĩnh vực nào đi nữa luôn luôn có đối thủ, việc đối thủ chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn lúc đó cần sử dụng dịch vụ đánh giá google map của chúng tôi.

dịch vụ review google map

Trong một số bài viết chúng tôi có giới thiệu về cách xử lý khi bị đối thủ chơi xấu bằng cách review 1 sao cho địa điểm map của bạn, nếu bạn chưa biết chi tiết cách làm bạn có thể tham khảo từ bài viết này của chúng tôi: https://seodiadiem.com/thu-thuat/khi-ban-bi-danh-gia-1-va-comment-tu-doi-thu.html

Lúc này bạn sẽ cần làm những gì đó là dùng cách đánh giá 5 sao để hạ các đánh giá 1 sao xuống, để kéo điểm trung bình của bạn lên, nếu điểm trung bình của bạn thấp thì không có ma nào vào map của bạn đâu, vì họ nghĩ bạn là một công ty làm ăn quá lởm nên mới bị nhiều review thấp như thế, và cuối cùng họ sẽ chạy mất dép khi vào dịa điểm của bạn trên google maps.

D./ Khi bạn cần SEO địa điểm của bạn lên top, cũng là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh giá google maps.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ seo địa điểm đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi biết làm thế nào để map của bạn lên top, và một việc không thể thiếu đó là đánh giá review google map của khách hàng, vì như chúng tôi đã nói, để seo lên top có nhiều yếu tố, nhưng review tốt sẽ giúp khách hàng sẽ viếng thăm website và map của bạn, khi càng có nhiều traffice tự nhiên ghé thăm bạn sẽ lên top google.

dịch vụ đánh giá google maps

Càng nhiều review 5 sao càng hỗ trợ trong việc xếp hạng của google trong kết quả tìm kiếm, điều đó quá lợi cho việc khi bạn làm SEO một địa điểm nào đó, nếu bạn không tin chúng tôi nói, chúng tôi sẽ cho bạn thấy trực tiếp từ google nói về vấn đề này:

dịch vụ đánh giá google map
a./ Mức độ nổi bật của doanh nghiệp

Google trợ giúp cho biết.

Mức độ nổi bật cho biết mức độ nổi tiếng của một doanh nghiệp. Một số địa điểm nổi bật ngoài đời thực hơn so với trên mạng. Các kết quả tìm kiếm cố gắng phản ánh điều này trong vị trí xếp hạng tại địa phương. Ví dụ: bảo tàng nổi tiếng, khách sạn có danh tiếng hoặc thương hiệu cửa hàng nổi tiếng quen thuộc với nhiều người cũng có khả năng xuất hiện nổi bật trong kết quả tìm kiếm tại địa phương.Mức độ nổi bật cũng dựa trên thông tin mà Google có về một doanh nghiệp trên Internet (như các đường liên kết, bài viết và thư mục). Điểm số và số lượng bài đánh giá trên Google là những yếu tố góp phần tạo nên vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm tại địa phương.
b./ Tác dụng của đánh giá 5 sao

Google nói vê việc tác dụng của đánh giá 5 sao

Nếu một doanh nghiệp có nhiều bài đánh giá và điểm xếp hạng tích cực hơn, thì doanh nghiệp đó sẽ có thể có vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương. Vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cũng là một trong những yếu tố quyết định. Do đó, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp hay nhất về SEO nhằm tối ưu hóa vị trí xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương
c./ Có trả tiền cũng không được xếp hạng lên trên

Chỉ có đánh giá 5 sao mới được xếp hạng lên trên

Bạn không thể yêu cầu hay trả tiền để có vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương trên Google. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giữ bảo mật thông tin về thuật toán tìm kiếm nhằm giúp hệ thống xếp hạng hoạt động công bằng nhất có thể cho mọi người. Tìm hiểu thêm về SEO trên Google. 

Vì vậy các bạn nếu muốn tự seo hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng gói review google maps cho hợp lý để các bạn có thể lên top vượt trên đối thủ bằng những quy định ngặt nghèo của google

Khi điểm trung bình của review quá thấp, cũng là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ đánh giá google maps của chúng tôi.

Có những thời điểm bạn mới kinh doanh lúc đó bạn chưa có kinh nghiệm trong việc phuc vụ khách hàng, lúc đó bạn bị đánh giá cực thấp từ khách hàng, đên lúc bạn rút ra kinh nghiệm thì những đánh giá đó vẫn tồn tại mãi mãi, chẳng nhẽ đến lúc tốt rồi vẫn bị những điểm trung bình đánh giá thấp uh, đó là lúc bạn cần gọi điên đến 08.1234.0123 để nâng số điểm trung bình cao hơn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho điểm trung bình của mình vượt hơn đối thủ.

dịch vụ review google map

Với cơ chế của google đó là tính tổng các đánh giá lại rồi chia trung bình đê ra điểm đánh giá chung của một địa điểm, chúng tôi sẽ nói chi tiết để cho các bạn hiểu như thế này. Có mười đánh giá 5 sao, vào 10 đánh giá 1 sao cộng lại thì và chia đều ra lúc đó bạn sẽ là 2,5 điểm trung bình các bạn nhé, vì vậy muốn lên cao, bạn cần phải 20, hay 30 đánh giá 5 sao lúc đó bạn sẽ có số điểm đánh giá trung bình cao lên, và dần dần bạn sẽ không còn điểm đánh giá thấp nữa.

10./ Vậy nguyên tắc làm việc khi sử dụng dịch vụ đánh giá google map hay review google maps như thế nào.

Việc mỗi doanh nghiệp có những nguyên tắc riêng nhưng với chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có những nguyên tắc chúng để giúp chúng tôi và khách hàng tránh những phiền phức và rủi ro sau bán hàng như thế nào.

A./ Khách hàng tìm hiểu dịch vụ đánh giá google map hoặc review maps trước.

Khác hàng hãy tìm hiểu nên hay không nên sử dụng dịch vụ đánh giá địa điểm trên google maps hay không, sự tác động của nó đến maps của mình như thế nào, việc này rất cần thiết vì chúng tôi sẽ nói cho các bạn được và mất những gì, nếu chưa hiểu về được và mất những gì hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo theo số 08.1234.0123 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

dịch vụ review google map

Việc này giúp các bạn biết chúng tôi sẽ làm việc thế nào, quyền quyết định làm bạn, chúng tôi luôn muốn tốt nhất cho khách hàng, tốt nhất có thể để khách hàng có thể tự chịu trách nhiệm trước sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì tốt nhất để đem lại những gì phù hợp cho khách hàng.

B./ Khách hàng tiến hành giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh giá địa điểm của chúng tôi.

Tức là khách hàng cần thực hiện những công việc cũng như hỗ trợ chúng tôi những gì trong quá trình làm review để chúng tôi đạt hiệu quả nhất, như khách hàng hỗ trợ gửi link review, hỗ trợ gửi hình ảnh, hình ảnh càng thật càng tự nhiên càng tốt, hoặc cá lời nhận xét mà khách hàng muốn viết vào đó, hoặc người quản lý google maps của khách hàng.

dịch vụ review google map

Còn chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi sẽ cung cấp quy trình cũng như cách làm như thế nào để giúp khách hàng biết quá trình chúng tôi làm như thế nào, ví dụ như chúng tôi báo cáo các review nào la của chúng tôi để khách hàng kiểm tra.

C./ Quá trình làm dịch vụ đánh giá google map, review maps như thế nào.

Khi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn từ khách hàng lúc đó chúng tôi sẽ bắt đầu làm review google map, chúng tôi sẽ làm như thế nào, các bạn sẽ đọc phần sau đây để biết chúng tôi làm thế nào:

a./ Chính sửa ảnh về vị trí của google maps.

Việc google sẽ sử dụng hình ảnh để xác thực vị trí mà bạn ghé qua cũng làm một điều giúp google xác minh được đâu là những gì mà review thật hay ảo, nếu bạn để ý trong kho ảnh của apple hãy android nó sẽ như thế này.

dịch vụ đánh giá google map, review maps

Google nó sẽ dựa vào vị trí đó để xác định review bạn về địa điểm đó có thật hay không vì dựa vào lịch sử bạn chụp hình, đó là một cách để tránh các đánh giá về địa điểm không chính xác. sau khi có kho dữ liệu này chúng tôi bắt đầu gửi đến các cộng tác viên chuyên làm review cho các địa điểm mà chúng tôi sẽ review, các cộng tác viên này để phải đảm bảo biết như những công việc sau:

b./ Chỉnh vị trí của mình trên điện thoại về vị trí của map:

Việc chỉnh này cũng rất quan trọng vì giúp google xác minh rằng chiếc điện thoại này đã từng qua vị trí maps mà cần phải đánh giá, điều đó giúp google rất nhiều trong việc lọc spam review.

dịch vụ review google map

Việc google sẽ sử dụng vị trí để google biết rằng vị trí bạn đã qua và ảnh bạn sử dụng là đúng những gì bạn đã trải nghiệm, qua đó các review mới được tính, nếu không nó sẽ loại review maps đó ngay vì nó cho rằng khách không qua địa điểm đó mà đánh giá trải nghiệm địa điểm đó là hoàn toàn sai.

c./ Biết chỉnh vị trí trên google maps.

Nhằm đảm bảo an toàn cho maps của khách hàng, chúng tôi cũng yêu cầu các cộng tác viên sẽ phải chỉnh vị trí đã qua trên google maps để giúp các review chúng tôi chân thật và đúng những quy định khắt khe của google hơn, việc chỉnh này các cộng tác viên sẽ được chúng tôi đào tạo để có thẻ tự chỉnh trên điện thoại của mình trong quá trình làm review google maps.

mua đánh giá google

Chúng tôi sẽ yêu cầu cộng tác viên chỉnh tuyến đường đã đi qua địa điểm cần phải review để đảm bảo chính xác các review đó được google chấp nhận, khi thiết bị của các cộng tác viện hiện thỉ thông báo cũng như gợi ý rằng nên để lại đánh giá cho các địa điểm giống như hình mô tả bên trên thì lúc đó các cộng tác viên sẽ đánh giá địa điểm đó, chính vì các bạn cộng tác viên được google gợi ý để lại trải nghiệm của các địa chỉ đó, nên khi lên review rồi thì cực kỳ an toàn mà hầu như không bị mất review, nếu không các bạn có thể làm theo cách cộng tác viên chúng tôi đã làm, khi có gợi ý giống như hình thì các bạn cũng có thể tự đánh giá và chắc chắn review của bạn sẽ được hiển thị trên google maps mà bạn muốn đánh giá, đó là cách mà các bạn cộng tác viên làm khi đánh giá, nên khách hàng cứ yên tâm về các review của chúng tôi

e./ Các cộng tác viên phải sử dụng điện thoại để review google maps.

Việc google luôn luôn ưu tiên thiết bị cầm tay đã quá rõ ràng, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể lên google để tìm kiếm các yếu tố xếp hạng của google, nó luôn ưu tiên các thiết bị cầm tay vì thường các thiết bị cầm tay giúp người dùng online nhiều hơn, có nhiều dữ liệu để đánh giá chính xác về thiết bị đó hơn, vì vậy các cộng tác viên cần phải sử dụng điện thoại để review google maps.

dịch vụ review google map

Việc dùng điện thoại cũng giúp các cộng tác viên của chúng tôi hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất trong quá trình làm review, qua đó giúp giảm chi phí một revew google maps cho khách hàng.

f./ Các cộng tác viên làm đánh giá địa điểm google map cần phải bật 3G hoặc 4G để review google maps.

Chúng tôi có những quy định ngặt nghèo đó là phải dùng 3g, 4g để làm đánh giá google maps, vì như thế nó mới chính xác được, tại sao không sử dụng internet là wifi vì rất có thể tại một điểm wifi có từ 2 thiết bị đánh giá 1 địa điểm thì điều đó có thể các review đó bị đánh giá thấp và ảnh hưởng ít nhiều đến maps của khách hàng.

dịch vụ review google map

Việc mỗi một sim sẽ chỉ có một tài khoản chỉ có một vị trí đó là điều mà google muốn và chúng tôi sẽ làm những điều để đáp ứng những gì google muốn, đó là những yêu tố để google xác minh người review hoàn toàn là người thật, trải nghiệm thật.

g./ Các cộng tác viên khi làm dịch vụ đánh giá google maps cần phải sử dụng email đang hoạt động.

Cớ những nơi họ cung cấp các dịch vụ review giá rẻ đó là họ tự tạo các tài khoản sau đó dùng các tài khoản đó dể làm đánh giá các địa điểm, dẫn đến các tài khoản đó không được đánh giá cao, tại sao google có thể phát hiện được, đó là dựa vào lượng hòm thư có được giao dịch thường xuyên hay không.

dịch vụ làm review google maps

Các địa chỉ email mà chúng tôi yêu cầu khi làm review là phải hoạt động thường xuyên để đảm báo tính trung thực từ những tài khoản có thật, tất cả các yêu cầu này cần được đáp ứng thì mới có thể trở thành cộng tác viên của chúng tôi.

h./ Nếu các bạn sử dụng các gói cao cấp sẽ là những cộng tác viên có local guide cao.

Trong các review thì các review có level càng cao càng tốt, chính vì vậy chúng tôi tuyển cộng tác viên chúng tôi cũng phải trả phí cao hơn cho những bạn có level cao. Các local guide càng thì map của bạn càng uy tín, càng uy tín thì quá tốt cho maps của bạn phải không

dịch vụ review google map

Với càng nhiều review có thứ bậc cao đương nhiên google maps của bạn lại càng uy tín đối với google và cả với những khách hàng khi ghé thăm google maps của bạn, một sự tuyệt với dánh cho những khách hàng sử dụng gói cao cấp, đó là toàn những local guide có leve cực cao. mà rất hiếm có nơi nào có thể cung cấp các local guide có level cao như vậy

i./ Nội dung review mang tính trải nghiệm thật sự.

Nếu khách hàng gửi nội dung review thì không bàn cãi nhiều nhưng nội dung mà các cộng tác viên tự viết cần phải tự nhiên, mang phong thái như trải nghiệm thật, các cộng tác viện lâu năm thì vấn đề này không phải khó khắn, nhưng khó khăn này chỉ có phát sinh những cộng tác viên mới mà thôi.

dịch vụ review google map

Ngoài nôi dung cần tự nhiên cùng với đó nội dung cần tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt của google đưa ra đó là các lỡi lẽ, cũng như không liên quan đến vấn đế kích động, bạo lực và rất nhiều thứ, nếu không tin các bạn có thể tham khảo điều khoản google review thế nào.

k./ Để một bài viết chuẩn phải tuân thủ nguyên tắc sau:
 • Độ dài ký tự: Việc quy định độ dài giúp google loại bỏ rất nhiều các bạn đánh giá cho có lệ, chính vì điều đó mà tối thiểu độ dài của nó phải lớn hơn 115 ký tự. Nếu thấp hơn thì bài viết đó không có tác dụng, chính vì điều đó các bạn nên viết bài viết dài hơn 115 ký tự các bạn nhé.
 • Khi viết các bạn nên đề cập đến chi tiết các tốt, vì dụ bạn review về một khách sạn, bạn cần nói đến phòng ốc, cánh cửa khách sạn, phòng bao nhiêu, địa chỉ khách sạn như thế nào, … càng chi tiết càng tốt.
 • Trong bài viết bạn cần không được đề cao quá mức mà hãy đề cập vừa vừa, có thể xen kẽ những lý do không thích để giúp người đọc cảm giác là đúng người đã trải nghiệm đánh giá.
 • Trong bài viết không được đề cập đến các lĩnh vực vi phạm pháp luật, quảng cáo, đặt link hoặc số điện thoại mang tính chất quảng bá.

https://support.google.com/business/answer/7213077?hl=vi

Các bạn có thời gian hãy tham khảo hộ mình nhé, còn bên mình thì có lẽ quá quen thuộc rồi.

L/ Cộng tác viên sẽ phải bật công khai lên thì review thì tỷ lệ hiển thị đánh giá sẽ cao hơn.

Nếu ctv nào đang gặp vấn đề đánh giá không hiển thị được, rất có thể các cộng tác viên đang đặt chế độ riêng tư: Tại sao lại vậy.

 • Chế độ riêng tư là chế độ ẩn thông tin của người đánh giá review, cùng với đó cũng là điểm mà google sẽ không thu thập được quá trình di chuyển người dùng, hay đúng hơn là quá trình thiết bị di chuyển, chính vì vậy mà google sẽ không có thông tin di chuyển chính vì điều đó nó sẽ không biết đánh giá của bạn có phải là thật hay spam.
 • Hãy để chế độ công khai bằng cách sau: Trên điện thoại các bạn hãy Tải google maps mới nhất Xong chọn tk chính chủ để đăng nhập, bấm gốc avata bên phải xong chọn hồ sơ rồi kéo xuống tìm bật công khai lên
đánh giá google map

Tiếp theo là

đánh giá google map

Tiếp theo là:

đánh giá google map

Tiếp nữa là

đánh giá google map

Và đây là những thành công trong nhóm ctv đã bật và review đã hiển thị.

đánh giá google map

11./ Gửi lời tới khách hàng.

Chúng tôi rât cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng các khách hàng sẽ đồng hành tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi biết rằng một số đối thủ đã copy nội dụng của chúng tôi và một số website khác sau đó cung cấp dịch vụ giá rẻ để lợi dụng sự tin tưởng của những khách hàng không có sự hiểu rõ nhiều về vấn để này các bạn có thể thao khảo link gốc bài viết của chúng tôi.

Link gốc bài viết: https://seodiadiem.com/tin-tuc/ban-da-biet-cach-danh-gia-dia-diem-5-tren-google-map-chua.html

Hình ảnh từ bài viết của chúng tôi:

dịch vụ review google map

Link copy nội dung của chúng tôi và một số website khác:

https://www.linkedin.com/pulse/dich-vu-danh-gia-google-map-review-maps-damtrieuvinh-

Hình ảnh trong bài viết copy nội dung của chúng tôi:

dịch vụ review google map

Cuối bài không hề có việc trích nguồn lấy từ đâu, đó là điều rất đáng xấu hổ của việt nam, ăn cắp chất xám nhưng không trích nguồn.

ăn cắp chất sám

Việc bạn này lấy bài viết bên seodiadiem.com rồi không trích nguồn, sau đó đưa thông tin liên hệ để kêu gọi sử dụng dịch vụ bạn này dựa vào những gì mà mình chia sẻ để lừa những người đọc bài viết này, hy vọng mọi người hãy tỉnh táo với bài viết copy lại.

A./ Quyết định chọn lựa khách hàng

Việc các bạn sử dụng các dịch vụ review google giá rẻ dùng tool đó là quyền các bạn, nhưng chúng tôi cũng nên khuyên bạn hãy lựa chọn một cách thông thái để có thể có được hiệu quả tốt đối với maps của mình vì rất có thể bạn sẽ bị tạm ngưng google map giống như thế này.

dịch vụ review google map

Nhất là sau ngày 31/3/2020 google mới cập nhập điều khoản mới, đó là nó phát hiện các dịch vụ google bị vi phạm nó sẽ thẳng tay xóa email của các tài khoản đó, dưới đây là một số khách hàng đã bị và liên hệ với bên chúng tôi.

Vi phạm review google map

12./ So sánh giữa review giá rẻ và giá cao

Ngoài ra rất nhiều khách hàng tham khảo giá về cả về một review nếu khách hàng quan tâm đến giá cả các bạn có thể tham khảo bài viết So sánh giữa dịch vụ review google map giá rẻ và giá cao. và lý do tại sao review của bạn nó lên xong rồi lại bị tụt review sau 1 tuần qua bài viết Tại sao review trên google map của bạn bị tụt sau khi đã lên. còn tại sao lại có thể review giá đắt và review giá rẻ được, review giá rẻ nó làm thế nào mời các bạn xem chi tiết qua bài viết Dịch vụ đánh giá địa điểm, review google maps giá rẻ chỉ có 5k/01 review

dịch vụ review google map

Tại sao chúng tôi lại có nhiều thiết bị thật và người thật như thế, đó là những câu hỏi nhiều khách hàng có thể hỏi hoặc suy nghĩ, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi khách hàng có quyền nghi vấn như vậy, còn đối với chúng tôi chúng tôi cũng chia sẻ thật luôn đó là chúng có hệ thống cộng tác viên khắp mọi nơi, nếu bạn không tin các bạn có thể đọc bài viết Kiếm tiền bằng đánh giá ứng dụng 5 sao, review & rate mobile app bằng điện thoại, hoặc bài cách kiếm tiền từ google maps mà chúng tôi đã chia sẻ, để thấy chúng tôi luôn luôn tuyển cộng tác viên làm các dịch vụ review.

dịch vụ tăng review google
dịch vụ tăng review google

Nếu bạn không sử thiết bị thật người thật thì bạn sẽ có những nguy hiểm tồn tại sau khi bạn thanh toán và kết thúc hợp đồng làm review với họ, đó là điều hoàn toàn xẩy ra mà thôi, nếu không tin bạn có dịp có thể trải nghiệm dịch vụ review giá rẻ đi ạ.

13./ Lời Kết đối với dịch vụ làm tăng review google maps

Giờ google nó phạt kinh lắm, đó là lý do mà mình khuyên mọi người hãy là ngươi tiêu dùng thông thái thật giả khó lường, vì vậy hãy cẩn trọng khi làm việc các bạn nhé, à quên mọi người liên hệ tới số hotline 0812340123 để được tư vấn hoặc add Zalo theo số +848.1234.0123, Whatsapp: +848.1234.0123 nếu có thắc mắc hãy liên hệ, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ hết sức các bạn dù bạn có sử dụng dịch vụ bên mình hay không,

Mời các bạn xem video:

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn là doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực travel thì những review trên tripadviosr sẽ được google lấy sang google maps, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viêt này: Google maps đã hiển thị cả những đánh giá từ Tripadvisor vào địa điểm doanh nghiệp. đó là lý do mà chúng tôi cũng cấp dịch vụ đánh giá tripadvisor giúp bạn vừa tăng uy tín trên tripadvisor lại được cộng review trên google maps.

Tin tức mới Update.

Chúng tôi sẽ cập nhập liên tục về những thuật toán cũng như những thông tin về việc đánh giá người thật thiết bị thật cũng như ảnh hưởng của những việc spam review và dùng dịch vụ tăng review giá rẻ, tác động như thế nào tới map của mọi người qua mục này.

A./ Update ngày 25/02/2023

Google cập nhập thuật toán về việc review google maps, chính vì vậy việc các maps sử dụng tool để review giá rẻ sẽ bị google phạt, nếu các bạn chưa biết có thể đọc bài viết của chúng tôi: Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, không hiện, thì maps của bạn đang bị phạt. Các bạn nên thận trọng trước khi sử dụng dịch vụ tăng review cho map của mình.

B./Update ngày 02/07/2023

Hiện tại google đang khởi kiện một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xác minh hàng loạt, cũng như cung cấp dịch vụ review bằng phần mềm, hay gọi là dịch vụ review giá rẻ, các bạn có thể tham khảo bải viết : Tạo địa chỉ ảo bao phủ và tăng review bất thường trên google maps sẽ bị google kiện.

C./ Update 30/11/2023

Google phát hành bản cập nhật đánh giá tháng 11/2023

Đây là bản cập nhật đánh giá thứ ba trong năm và bản cập nhật đánh giá cuối cùng của Google có thể sẽ xác nhận và thông báo, sau bản này google sẽ không thông báo và xác nhận việc cập nhập thuật toán liên quan đến đánh giá trải nghiệm khách hàng nữa.

Theo dự kiến, Google đã phát hành bản cập nhật đánh giá tháng 11 năm 2023 vào hôm nay vào ngày 8 tháng 11 năm 2023 vào khoảng 12 giờ trưa theo giờ ET. Đây sẽ là lần cuối cùng Google công bố bản cập nhật đánh giá bởi vì, như nó đã nói, “bởi vì chúng sẽ diễn ra với tốc độ thường xuyên và liên tục.” nên sẽ không cần thông tin các phiên bản cập nhập nữa.

Google đã đăng: “Đã phát hành bản cập nhật đánh giá tháng 11/2023. Tìm hiểu thêm về cách viết bài đánh giá chất lượng cao. Trong tương lai, vì hệ thống đánh giá hiện đang được cải thiện với tốc độ thường xuyên và liên tục, chúng tôi sẽ không còn đăng về các bản cập nhật trong tương lai trên bảng điều khiển trạng thái nữa.

Không có thông báo nào nữa. Google cho biết, “chúng tôi sẽ không còn đưa ra thông báo định kỳ về các cải tiến cho hệ thống đánh giá của chúng tôi.” Chúng tôi đã có tổng cộng 8 bản cập nhật đánh giá được Google xác nhận kể từ bản cập nhật đánh giá đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Có gì mới. Bên cạnh đó, bản cập nhật này không còn được Google xác nhận trong tương lai, Google cho biết bản cập nhật đang diễn ra với “tốc độ thường xuyên và liên tục”. Điều đó làm cho nó có vẻ như cập nhật đánh giá bây giờ là một bản cập nhật thời gian thực hơn. Vì vậy, những thay đổi đối với trang web của bạn, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, có thể được phản ánh với hệ thống đánh giá này trong thời gian thực hơn ngay khi Google đẩy ra một bản cập nhật mới cho hệ thống đánh giá.

Bản cập nhật này vẫn là bản cập nhật toàn cầu tác động đến các ngôn ngữ này; Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan.

Đánh giá sản phẩm để đánh giá cập nhật. Với bản cập nhật đánh giá gần đây nhất, cập nhật đánh giá tháng 4 năm 2023, Google đã ngừng đặt tên cho chúng là bản cập nhật đánh giá sản phẩm và bắt đầu gọi chúng chỉ là bản cập nhật đánh giá.

Điều này làm cho bản cập nhật bài đánh giá vượt xa các bản cập nhật trước, đánh giá sản phẩm trước đây hay làm review của Google, để đánh giá các bài đánh giá về bất kỳ chủ đề nào có thể xem xét, bao gồm:

 • Dịch vụ và doanh nghiệp.
 • Điểm đến.
 • Phương tiện (ví dụ: trò chơi, phim).

Cập nhật lõi tháng mười một chồng chéo. Có, Google hiện đang tung ra một bản cập nhật khác cùng lúc, bản cập nhật cốt lõi tháng 11/2023. Các trang web có thể thấy tác động từ cả bản cập nhật cốt lõi và bản cập nhật bài đánh giá. Có thể khó biết bản cập nhật nào đã ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Nhưng chúng tôi đã thấy bản cập nhật cốt lõi tháng 11 cho đến nay đã tác động một cách lớn gần như ngay lập tức sau khi nó ra mắt vào ngày 2 tháng 11. Chúng tôi đã thấy rất nhiều biến động tìm kiếm của Google từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 11 liên quan đến bản cập nhật cốt lõi và thậm chí nhiều thông báo được báo cáo sáng nay, về hệ thống bị lọc các review, chính vì điều năy sẽ làm cho những công ty cung câp dịch vụ đánh giá google maps giá rẻ sẽ không còn tồn tại nữa.

Cập nhật đánh giá trước đây. 

Dưới đây là tất cả các bản cập nhật đánh giá trước đó:

 • Cập nhật đánh giá Tháng Tư 2021, 8 Tháng Tư, 2021
 • Cập nhật đánh giá Tháng Mười Hai 2021, Tháng Mười Hai 1, 2021
 • Cập nhật đánh giá Tháng Ba 2022, 23 Tháng Ba, 2022
 • Cập nhật đánh giá tháng Bảy 2022, Tháng Bảy 27, 2022
 • Cập nhật đánh giá tháng 9 năm 2022, Tháng Chín 20, 2022
 • Cập nhật đánh giá tháng 2 năm 2023, Tháng Hai 21, 2023
 • Cập nhật đánh giá tháng 4 năm 2023, 12 Tháng Tư, 2023
 • Cập nhật đánh giá tháng 11 năm 2023, Tháng Mười Một 8, 2023

Nếu trang maps của bạn xuất bản bất kỳ loại nội dung đánh giá nào, đây sẽ là một bản cập nhật quan trọng cần xem. Kiểm tra thứ hạng hay số lượng review của bạn để xem liệu lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn cải thiện, giảm hay giữ nguyên, hay nói đúng hơn là review của bạn còn nguyên hay tăng hay giảm, nếu giảm thì bạn đang bị thuật toán mới cập nhập phát hiện.

Google về các bài đánh giá chất lượng cao. Vậy Google coi đánh giá chất lượng cao là gì? Google đã chia sẻ 14 phương pháp hay nhất đẻ đánh giá (lưu ý rằng đây không phải là mới):

 • Đánh giá từ quan điểm của người dùng.
 • Chứng minh rằng bạn hiểu biết về những gì bạn đang xem xét — cho thấy bạn là một chuyên gia.
 • Cung cấp bằng chứng như hình ảnh, âm thanh hoặc các liên kết khác về trải nghiệm của riêng bạn với những gì bạn đang xem xét, để hỗ trợ chuyên môn của bạn và củng cố tính xác thực của đánh giá của bạn.
 • Chia sẻ các phép đo định lượng về cách một cái gì đó đo lường trong các loại hiệu suất khác nhau.
 • Giải thích những gì làm cho một cái gì đó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.
 • Bao gồm những điều có thể so sánh để xem xét hoặc giải thích điều nào có thể là tốt nhất cho một số mục đích sử dụng hoặc hoàn cảnh nhất định.
 • Thảo luận về những lợi ích và hạn chế của một cái gì đó, dựa trên nghiên cứu ban đầu của riêng bạn.
 • Mô tả cách sản phẩm đã phát triển từ các mẫu hoặc bản phát hành trước đó để cung cấp các cải tiến, giải quyết các vấn đề hoặc giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng.
 • Tập trung vào các yếu tố ra quyết định quan trọng nhất, dựa trên kinh nghiệm hoặc chuyên môn của bạn (ví dụ: đánh giá xe hơi có thể xác định rằng tiết kiệm nhiên liệu và an toàn là yếu tố ra quyết định chính và hiệu suất tỷ lệ trong các lĩnh vực đó).
 • Mô tả các lựa chọn chính trong cách thiết kế sản phẩm và ảnh hưởng của chúng đối với người dùng ngoài những gì nhà sản xuất nói.
 • Bao gồm các liên kết đến các tài nguyên hữu ích khác (của riêng bạn hoặc từ các trang web khác) để giúp người đọc đưa ra quyết định.
 • Cân nhắc bao gồm các liên kết đến nhiều người bán để cung cấp cho người đọc tùy chọn mua hàng từ người bán mà họ chọn.
 • Khi đề xuất một cái gì đó là tổng thể tốt nhất hoặc tốt nhất cho một mục đích nhất định, hãy bao gồm lý do tại sao bạn coi nó là tốt nhất, với bằng chứng hỗ trợ trực tiếp.
 • Đảm bảo có đủ nội dung hữu ích trong danh sách được xếp hạng của bạn để họ tự đứng, ngay cả khi bạn chọn viết các bài đánh giá chuyên sâu riêng biệt.

Update ngày 25/02/2024.

Google đã cho biết rằng thuật toán mới của google nhằm lọc spam cuối năm 2023 tốt hơn hẳn so với các thuật toán trước, thuật toán mới này lọc được 150 triệu review spam, theo chia sẻ thì thuật toán mới này sẽ check kỹ hơn với những maps có sự thay đổi bất thường về tăng review, ngoài ra google sẽ cho người thật check maps đó xem có phải người thật review hay sử dụng phần mềm để tăng đánh giá doanh nghiệp đó. nếu các bạn quan tâm thì có thể đọc bài này: Thuật toán mới giúp google phát hiện và lọc các đánh giá giả mạo tốt hơn hẳn, nó sẽ có thuật toán phát hiện những gì lặp đi lặp lại đối với một maps, sau đó cũng sự lặp đi lặp lại đó với maps khác, thì nó sẽ kết luận là đang đi spam review.

Tức là bạn sử dụng phần mềm để lên review nó sẽ có chung một kịch bản, nếu các kịch bản này ở những maps khác nhau cùng một kịch bản, thì nó sẽ update và fix ngay, ngoài ra nó sẽ không không tung ra bản cập nhập theo quý nữa, mà nó có thể tung ra bản cập nhập để chặn spam hàng ngày. Chi tiết bài viết về cách Google chặn spam review thế nào từ chính google chia sẻ thì mời các bạn đọc bài viết sau: How machine learning keeps contributed content helpful. Hy vọng các bạn có cái nhìn đa chiều, cũng như cần sử dụng người thật thiết bị thật để lên review mới có thể được google công nhận là những đánh giá mang trải nghiệm thật.

Vậy là Google sẽ liên tục cập nhập thuật toán quét các đánh giá sử dụng tool hay nói đúng hơn là làm reveiw giá rẻ, giờ chỉ có làm review bằng các cộng tác viên người thật việc thật, thiết bị thật thì review mới có thể tồn tại được, còn không sẽ bị google lọc review.

216 thoughts on “Dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao, review Google Maps = người, thiết bị thật.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button