Google maps thêm tính năng so sánh giá cho các doanh nghiệp là khách sạn.

Tính năng mới này được những người chuyên làm và theo dõi google maps phát hiện ra, nếu bạn vào phần quản lý google maps sẽ thấy phần so sánh giá để bạn có thể biết thị trường hoăc những khách sạn khác đang có giá thế nào.

Google maps khách sạn

Trước đây giá cả do các bạn tự đưa ra, google sẽ nhận được thông tin đó và khi khách hàng tìm kiếm khách sạn nào đó thì nó sẽ hiển thị giá cả ra nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được phòng và chi phí hợp lý nhất. Nhưng giờ thì khác, Google tích hợp nguồn dữ liệu vào ngay trong phần quản lý google maps, nhằm giúp khách hàng đặt được giá cạnh tranh hơn.

Google maps khách sạn

Nếu bạn muốn bạn hãy kiểm tra xem có tính năng mới này không, hãy vào phần quản lý để check xem có không, thị trường nước ngoài mình đã thấy có rồi, rất nhiều người đã thông tin rằng họ thấy rồi.

Sau đó, bạn có thể xem khách sạn của bạn được định giá như thế nào so với những khách sạn khác:

Google maps khách sạn

Bạn thậm chí có thể xem dữ liệu theo thời gian:

Google maps khách sạn

Chúng ta đã có thể thấy rằng Google maps giúp chủ doanh nghiệp đưa ra mức giá nhắm khuyến khích cũng như tạo ra sự cạnh tranh so với doanh nghiệp khác, có thể thấy google đang rất quan tâm đến chủ doanh nghiệp.

Tuy rất nhiều tiêu chí xếp hạng, nhưng tiêu chi đánh giá luôn luôn google ưu tiên, chính vì vậy ngoài giá cả, thì doanh nghiệp chúng ta cũng cần lọt vào top nếu doanh nghiệp của bạn lọt vào top google, nếu không bạn có thể khuyến khích khách hàng để lại đánh giá hoặc làm dịch vụ đánh giá google, sẽ giúp bạn lên top và thuyết phục khách hàng bằng những trải nghiệm của người khác, như kiểu Khám phá những quán cafe ngon nhất quận Ba Đình. đó là điều mà mình muốn gửi tới mọi người. Hy vọng những thông tin liên tục được cập nhập cũng như hệ thống theo dõi về những biến động trên google maps sẽ giúp các bạn các thông tin mới nhất.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button