Huy hiệu bảo đảm trên Google maps đã có trên một số quốc gia, nhưng chưa có tại Việt Nam

Hiện tại google đã có huy hiệu đảm bảo, google giới thiệu huy hiệu này nhằm phục vụ cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp được gắn huy hiệu đảm bảo của google sẽ được hoàn tiền, nếu như có những khiếu kiện với doanh nghiệp mà doanh nghiệp không đền bù thì chỉ cần gửi các thông tin đó tới google, google sẽ đền bù, số tiền đền bù lên tới 2000 USD, việc đền bù này sẽ được google theo suốt trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiêp.

Huy hiệu đảm bảo của google

Huy hiệu bảo đảm trên Google maps đã có trên một số quốc gia, nhưng chưa có tại Việt Nam

Chúng tôi muốn nói đến sự tin tưởng khách hàng ở một ví dụ sau đây.

SEODIADIEM cần trợ giúp sửa chữa hệ thống ống nước của mình, vì vậy SEODIADIEM tìm kiếm trên Google để tìm một thợ sửa ống nước thì những trên google keyword sẽ hiển thị các doanh nghiệp sửa chữa ống nước có thể thực hiện công việc này. Công việc kinh doanh hệ thống ống nước của bạn nằm trong số các kết quả đạt được – nhưng với quá nhiều lựa chọn, SEODIADIEM phải vật lộn để tìm ra doanh nghiệp nào đủ đáng tin cậy để gọi. Nhưng rồi SEODIADIEM ấy nhìn thấy một doanh nghiệp được google đảm bảo

Bên cạnh doanh nghiệp của bạn, có một dấu kiểm trong vòng tròn màu xanh lục và bên cạnh đó là dòng chữ “Google Đảm bảo”. Thậm chí trước khi chắc chắn về ý nghĩa của nó, chúng ta sẽ thấyđó là một dấu hiệu tốt – và một khi đọc lên nó, chúng ta thậm chí còn chắc chắn hơn rằng doanh nghiệp của bạn là sự lựa chọn đúng đắn. Tình huống trên có thể trở thành hiện thực khi bạn nhận được Huy hiệu được Google đảm bảo cho doanh nghiệp của mình. Ngoài việc hữu ích cho những người dùng đang vội vàng tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương đáng tin cậy, nó có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn.

Huy hiệu Google Đảm bảo là gì?

Huy hiệu Google Đảm bảo là chứng nhận mà Google cung cấp cho một số doanh nghiệp địa phương để đảm bảo với người dùng về chất lượng dịch vụ của họ. Đó là cách nói của Google, “Chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp này sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao” . Huy hiệu giúp người dùng xác định các doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong các tìm kiếm địa phương của họ. Khi bạn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nào đó, trên google sẽ xuất hiện một loạt danh sách các công ty làm dịch vụ hoặc bán sản phẩm đó, việc xem những công ty nào có Bảo lãnh của Google có thể giúp bạn có những lựa chọn tin tưởng hơn.

Huy hiệu đảm bảo của google

Tất nhiên, huy hiệu không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng tiềm năng. Nó cũng mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Khi công ty của bạn có huy hiệu Google Đảm bảo, điều đó giống như việc bạn có một lời chứng thực tốt nhất có thể, Google đang nói trước với người dùng rằng doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy, hãy cứ sử dụng đi có gì tôi sẽ bảo vệ bạn.

Google đảm bảo hoạt động như thế nào?

Bây giờ bạn đã hiểu khái niệm cơ bản về Google đảm bảo là gì, nó hoạt động chính xác như thế nào?

Huy hiệu xuất hiện ở đâu?

Có hai vị trí chính mà huy hiệu Google Đảm bảo xuất hiện:

  • Quảng cáo trên google maps: Quảng cáo trên google maps có dạng hình hộp chữ nhật và chúng xuất hiện phía trên quảng cáo PPC thông thường. Cùng với huy hiệu, chúng chứa thông tin cơ bản như tên doanh nghiệp, số điện thoại, giờ làm việc và xếp hạng sao.
  • Google Doanh nghiệp của tôi: Đối với các doanh nghiệp hiện hành, đôi khi có thể nhìn thấy huy hiệu cùng với hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi – cho dù trong kết quả Google Maps hay các gói tìm kiếm địa phương .

Ở một trong hai vị trí này, huy hiệu được Google đảm bảo sẽ xuất hiện giống nhau – một dấu kiểm trong vòng tròn màu xanh lục có dòng chữ “Google Đảm bảo” bên cạnh.

Huy hiệu đảm bảo của google

Hoàn trả cho khách hàng là gì?

Huy hiệu Bảo đảm của Google thể hiện sự đảm bảo của Google rằng các dịch vụ của bạn sẽ chứng minh được sự hài lòng của khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của bạn, Google có thể hoàn lại tiền cho họ nếu họ đưa ra yêu cầu hợp lệ.

Mức phí hoàn trả tùy theo các quốc gia khác nhau mời các bạn xem mức phí hoàn trả một số quốc gia mà google đã triển khai, rất tiếc là Việt Nam lại chưa được triển khai dịch vụ này.

Huy hiệu đảm bảo của google

Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Để được hoàn tiền, người dùng phải xem qua quảng cáo địa phương của Google. Ví dụ: nếu họ chuyển đổi trực tiếp trên trang web của bạn – không có Google làm trung gian – thì họ không đủ điều kiện.

Thứ hai, việc bồi hoàn chỉ được thực hiện trong 30 ngày sau khi dịch vụ hoàn thành. Nếu người dùng muốn gửi đơn khiếu nại, họ phải làm như vậy trong thời gian đó. Cuối cùng, ngay cả đối với những người dùng đủ điều kiện, Google cũng dành thời gian để điều tra bất kỳ khiếu nại nào.

Nó sẽ hỏi bạn thông tin về tình huống và cho bạn cơ hội để trình bày với khách hàng. Sau tất cả, nếu Google cho rằng khiếu nại của người dùng là hợp pháp, Google có thể chọn hoàn lại tiền cho người dùng đó. 

Để có huy hiệu Đảm bảo của Google có mất tiền không?

Để thêm huy hiệu vào quảng cáo Dịch vụ địa phương của bạn, bạn không phải trả tiền để có được huy hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được huy hiệu để sử dụng trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ phải trả một mức phí cố định là 50 đô la mỗi tháng (600 đô la mỗi năm) để thiết lập nó.

Làm cách nào bạn có thể thiết lập Google Đảm bảo?

Đối với phần cuối cùng của tổng quan về huy hiệu đảm bảo Google, hãy xem cách bạn có thể thiết lập Google Đảm bảo cho doanh nghiệp của mình. Rất may, đây không phải là một quá trình phức tạp – chỉ cần thực hiện qua ba bước được liệt kê bên dưới!

1. Đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện

Bước đầu tiên bạn nên làm để thiết lập Google Đảm bảo là kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không. Huy hiệu vẫn chưa có sẵn cho mọi loại hình doanh nghiệp, vì vậy bạn nên bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn có tên trong danh sách. Hiện tại, các ngành đủ điều kiện là:

Huy hiệu đảm bảo của google

Nếu bạn chưa có trong danh sách đó, đừng lo lắng – Google luôn triển khai các ngành mới trong Google Đảm bảo. Chỉ cần để ý khi nào của bạn có sẵn!

2. Xem lại giấy chứng nhận của bạn

Khi bạn đăng ký huy hiệu Google Đảm bảo, Google sẽ kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc xem xét chủ sở hữu doanh nghiệp (và đôi khi cả nhân viên bổ sung), nó sẽ kiểm tra giấy phép kinh doanh, bảo hiểm và các đánh giá trực tuyến của doanh nghiệp bạn có phải mua đánh giá trên google maps hay không . Để chuẩn bị cho những lần kiểm tra đó, hãy xem lại tất cả thông tin mà bạn mong đợi Google sẽ điều tra.

Bắt đầu bằng cách xác minh rằng giấy phép kinh doanh và bảo hiểm của bạn đã được cập nhật. Sau đó, hãy xem các bài có phải được tăng review trên google maps là người thật thiết bị thật của bạn nhằm đảm bảo rằng chúng thể hiện một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Nếu bất kỳ mục nào trong số đó trông không đẹp hay bạn cố tính sử dụng dịch vụ tăng review google maps giá rẻ, hãy cố gắng cải thiện hoặc hoàn thành chúng trước khi chuyển sang quy trình đăng ký.

3. Gửi đơn đăng ký của bạn

Khi bạn đã có mọi thứ theo thứ tự, cuối cùng bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình cho huy hiệu Google Đảm bảo!

Huy hiệu đảm bảo google

Các bạn hãy vào link dưới đây để đăng ký nhận huy hiệu đảm bảo của google:

https://ads.google.com/localservices/signup/eligibility?

Lúc đó google sẽ bắt đầu bằng việc bạn cung cấp một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình để đảm bảo rằng huy hiệu có sẵn trong khu vực địa lý của bạn. Khi bạn hoàn thành phần ban đầu đó, phần còn lại sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể phải đợi một thời gian để nhận được phản hồi (việc này sẽ không ngay lập tức), vì Google phải thực hiện các kiểm tra lý lịch khác nhau đối với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, nếu mọi thứ có vẻ ổn, nó sẽ thông báo cho bạn về sự chấp thuận của nó và cấp cho bạn huy hiệu của bạn! Khi bạn đã thiết lập Google Đảm bảo, bạn chỉ cần duy trì các tiêu chuẩn giống như những gì đã mang lại cho bạn huy hiệu ngay từ đầu.

Nhưng có một điều rằng Huy hiệu đảm bảo lại chưa cho phép tại Việt Nam đó là điều thiệt thòi hơn rất nhiều của chúng ta, hy vọng một vài thời gian tới google sẽ cung cấp Huy hiệu đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập huy hiệu nhằm tạo uy tín cũng như giúp bạn tránh bị khách hàng nghi ngờ, hoặc doanh nghiệp khác giả mạo thương hiệu của bạn.

1 thought on “Huy hiệu bảo đảm trên Google maps đã có trên một số quốc gia, nhưng chưa có tại Việt Nam”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button