Google maps thử nghiệm, hiển thị số lượng bài đánh giá trên một thành phố nhất định nào đó.

Có lẽ đánh giá được google đang đầu tư rất nhiều, ngoài tạo sự uy tín về những người đánh giá, nó còn giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp dựa vào các bài đánh giá đó, chính vì vậy mà đối với việc tăng đánh giá google maps rất quan trọng, đó là yếu tố mà mới đây google đã thử nghiệm trên một khu vực nhỏ, về số lượng bài đánh giá của người đã đánh giá trên một doanh nghiệp tại thành phố mà người đánh giá đã để lại cảm nhận.

Tăng thứ hạng google maps

Trên hình ảnh bên trên các bạn đã thấy rằng tài khoản Berna M. đã có 36 review tại Edmonton, điều đó chứng tỏ rằng anh này đã ở đây và đã đi rất nhiều và để lại đánh giá rất nhiều.

Chúng ta có thể thấy rằng, người dùng sẽ tin tưởng với số lượng đánh giá của người dùng này đối với địa điểm, hơn nữa, nó lại thống kê chi tiết số bài đánh giá của anh ấy tại thành phố này.

Trong rất rất nhiều bài viết, mình có đề cập đến tác dụng của việc tăng đánh giá cho google maps, mới đây có một nhóm đã thử nghiệm việc doanh nghiệp có ít review và doanh nghiệp có nhiều reveiw thì thấy rằng doanh nghiệp có nhiều review được google xếp hạng cao hơn, các bạn có thể tham đọc bài viết Số lượng bài đánh giá ảnh hưởng đến thứ hạng, một nghiên cứu đã nêu lên điều đó để thấy rằng review nó quan trọng như thế nào.

Việc thử nghiệm này giúp chúng ta biết được nhiều thông tin của người dùng đã đánh giá cho doanh nghiệp, hiện tại thử nghiệm này chưa được áp dụng rộng rãi, chính vì vậy chúng ta hãy theo dõi việc google đưa ra áp dụng và thử nghiệm những gì, để chúng ta kịp thời thích ứng và nắm bắt và đi trước các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực hiển thị trên top google tìm kiếm.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button