Cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

Nếu là một doanh nghiệp bạn không tận dụng mảng marketing online thì đó thật là thiếu sót, với thế mạnh là google mà bạn lại không tận dụng công cụ tìm kiếm đó để khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn, thì thất bại là điều khó tránh khỏi, với đối thủ họ tận dụng được công cụ tìm kiếm để khách hàng tìm kiếm tự tìm đến doanh nghiệp họ, đó là lợi thế, việc làm thế nào để khách hàng tự tìm kiếm đến mình đó là bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đang tìm lời giải, nhưng chỉ có những doanh nghiệp thành công rồi họ mới thấy, nếu không sự dụng công cụ marketing thì không thể thành công được, và google là một công cụ đó, với google rất nhiều thứ để bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn, và google map là một trong những gì mà bạn không thể không sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của bạn, cũng như sư dụng để khách hàng tìm kiếm đến bạn.

Cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

Vậy đối với nhiều người thì làm thế nào để doanh nghiệp của mình xuất hiện trên google, điều đó cần bạn phải tạo địa điểm doanh nghiệp của bạn trên google map, điều này hoàn toàm miễn phí, chính vì vậy các bạn trả mất gì, chỉ mất tí thời gian để tạo địa điểm doanh nghiệp của bạn trên google map, nếu bạn chưa biết tạo thế nào bạn có thể tham khảo bài viết này.

Ở đó sẽ hướng dẫn một cách chi tiết về làm thế nào để tạo một địa điểm trên google map, với những gì hướng dẫn trên đó bạn có thể tự tạo mà không mất quá nhiều thời gian, nhưng nếu đã có hướng dẫn rồi thì cần gì phải đọc bài viết này nữa, điều đó có thể có giúp ích rất nhiều đối với những doanh nghiệp gặp vấn đề về xác minh địa điểm trên google map và chúng ta hãy ngồi lại để để xem chúng tôi có thể giúp gì bạn trong việc xác minh địa chỉ google map của doanh nghiệp bạn

Cái khó nhất trong việc tạo địa chỉ trên google map đó là xác minh địa điểm, việc này đòi hỏi bạn cần có kỹ năng, một chút hiểu biết về google để có thể xác minh được địa điểm của bạn, với những hiểu biết như thế nào để các bạn có thể tự xác minh được địa điểm trên google map.

Tại sao phải xác minh địa chỉ

Xác minh địa chỉ giúp cho google biết chính xác địa chỉ đó là địa chỉ thật hay ảo, vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí chính vì vậy rất nhiều địa chỉ ảo được lập ra, với những địa chỉ ảo đó có thể mỗi người lập lại có những mục đích khác nhau, với những mục đích đó thì có thể gây tổn hại đến những người đã tin tưởng về dịch vụ google, điều đó sẽ làm tổn hại đến lòng tin của người dùng google nếu có những địa chỉ ảo đó, chính vì vậy google không muốn google map là nơi có những địa chỉ ảo, hay còn gọi là những địa chỉ tạp nham không có thật. Điều đó bắt buộc google phải bắt xác minh để đảm bảo chính xác địa chỉ mà bạn đang muốn hiển thị trên google map.

Các cách xác minh địa điểm doanh nghiệp.

Để xác minh địa chỉ doanh nghiệp có rất nhiều cách, nếu bạn biết thủ thuật để xác minh thì rất nhanh nhưng với những người bình thường thì có thể rất lâu đấy.

Xác minh địa điểm doanh nghiệp qua thư.

Với những người bình thường thì google sẽ gửi thư đến địa chỉ của doanh nghiệp, với bức thư này sẽ được google cung cấp một mã PIN để có bạn có thể nhập mã PIN này để xác minh doanh nghiệp của bạn.

Nhưng để có được mã PIN qua hình thức gửi thư này thì rất là lâu và ít nhất bạn phải mất 15 ngày, nhiều khi bạn có chờ cả năm nó cũng không đến, và mình đã được trải nghiệm nó từ thời bắt đầu có google map, có lẽ cổ mình quá dài nên mình đã tìm hiểu để có thể có cách khác để xác minh địa điểm doanh nghiệp nhanh hơn.

Xác minh qua địa chỉ email.

Sau khi cổ mình đã dài kiểu như hưu cao cổ thì mình bắt đầu tìm hiểu và thấy rằng bạn có thể xác minh qua địa chỉ mail của doanh nghiệp, để google xác minh địa chỉ qua email, tức là nó sẽ gửi mã PIN vào địa chỉ email của bạn, lúc này có thể nói ngay và luôn có mã PIN, nhưng để được như vậy thì bạn phải có website, tức là doanh nghiệp phải có website.

Nếu bạn chưa có bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí bạn có thể có một website trên website đó bạn cần ghi địa chỉ email liên lạc của doanh nghiệp, thường là [email protected] lúc đó bạn cũng cần chờ vài ngày để google xem xét sau đó nó bạn vào phần xác minh nó sẽ hiển thị phần xác minh qua địa chỉ email.

Sau khi bạn chọn gửi bằng email thì nó sẽ gửi cho bạn mã xác minh qua địa chỉ email của bạn, lúc này sẽ không phải mất thời gian và cổ bạn sẽ không bị dài lắm.

Nếu bạn không có website và không biết cấu hình để có thể có một email theo tên miền thì làm thế nào để xác minh địa điểm doanh nghiệp của mình, chẳng nhẽ lại bó tay, không bao giờ vì chúng tôi sẽ lại chỉ cho bạn một cách còn nhanh hơn, đó là xác minh bằng hình thức SMS.

Xác minh địa điểm doanh nghiệp bằng SMS

Cái này tôi rất thích này, vì nó đỡ phiền hà, phiền phức mà lại nhanh gọn có khi chỉ cần nghe một nốt nhạc cái là bạn đã có mã xác minh địa chỉ doanh nghiệp rồi, tuyệt vời phải không ạ. Nếu không tin bạn có thể xem video dưới đây để thấy bên mình xác minh chỉ với một nốt nhạc.

Để xác minh được nhanh như thế này bên mình cần có những kỹ năng chuyên nghiệp mới có thể xác minh nhanh được như vậy.

Nó sẽ nhắn tin về như thế này.

Nếu các bạn đã làm 3 cách kia rồi mà vẫn không được thì chúng tôi cũng sẽ chia sẽ với các bạn một cách nữa, cách này là cách cuối cùng mà tôi nghĩ sẽ được chắc chắn luôn.

Xác minh địa điểm doanh nghiệp bằng gọi điện thoại.

Để chuẩn bị các xác minh địa điểm này kiểu này bạn cần chuẩn bị.

  • Website đang hoạt động bình thường, website này phải là của doanh nghiệp bạn.
  • Email theo tên miền, mà bạn phải có thể tự tạo được địa chỉ email để google nó yêu cầu bạn tạo ngay.
  • Phần liên hệ trên website bạn phải cập nhập đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ, email, số điện thoại.
  • Chuẩn bị 3 đến 5 bức Ảnh của doanh nghiệp bạn, các bức ảnh chụp phải tự nhiên không chỉnh sửa, hình ảnh phải được chụp ở bên ngoài công ty, trong ảnh chứa bảng hiệu của doanh nghiệp, và một vài bức ảnh chụp bên trong văn phòng làm việc của doanh nghiệp, hình ảnh có nhân viên đang làm việc.

Giờ là lúc bạn bắt đầu quá trình xác minh bằng cách gọi điện thoại.

Các bạn hãy vào link sau: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/ sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản mà đã tạo ra địa điểm mà chưa xác minh được. nhập user và pass vào. Tiếp đến bạn click vào menu phía trên cùng bên Trái màn hình

Sau đó bạn click vào menu Hỗ Trợ mới xổ ra


Một popup hỗ trợ hiện ra trên màn hình của các bạn và tiếp theo hãy kéo xuống dưới và chọn mục điện thoại.

Tiếp đến các bạn hãy điền đầy đủ thông tin của các bạn ở mục này và sau cùng bạn nhấn nút gửi và đừng quên sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình có sẵn trong mục hỗ trợ. (Vì đây là những điều kiện bắt buộc) các bạn cần chú ý nhé.


Phần số điện thoại bạn phải nhớ là nhập số nào để bạn có thể nghe máy được, chứ đừng nhập số mà khi google nó gọi bạn lại không nghe máy được thì lại công toi đấy bạn ạ.

Sau khi bạn gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ thì bạn sẽ được một nhân viên tư vấn nói tiếng việt nhưng lại là số rất lạ, có thể là ngồi ở văn phòng Singapor để gọi về, và bạn yên tâm đội ngũ nhân viên google rất chuyên nghiệp, nhã nhặn và đặc biệt rất nhiệt tình hỗ trợ cung cấp các vấn đề mà bạn quan tâm, họ sẽ yêu cầu một số thứ lúc đó bạn sẽ cung cấp cho họ.

Thành quả sau khi google xác minh cho bạn.

Doanh nghiệp của bạn nếu được xác minh, thì rất có thể bạn sẽ được lên top google tìm kiếm ngay tức khắc, còn chắn chắn một điều rằng khi tìm kiếm trên google map là bạn sẽ có mặt, việc bạn được trả về khi tìm tìm kiếm từ khóa thì quá là tuyệt vời, nó lại nằm top đầu nữa thì tuyệt vời hơn.

Khi đó khác hàng tiềm năng sẽ đến với bạn một cách tự nhiên mà bạn lại không mất chi phí quảng cáo, đó là một cách hiệu quả để bạn có thể tiếp cận được khách hàng.

Kết luận.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xách minh địa điểm một cách chuyên nghiệp, nếu bạn đã có doanh nghiệp mà chưa xác minh được bằng 4 cách mà chúng tôi đã chia sẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.1234.0123 chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh địa điểm cho các bạn, tuy nhiên cách xác minh này bạn cũng vui lòng mất phí, vì chúng tôi đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phải làm việc cật lực nhiều việc khác để đảm bảo xác minh được địa điểm trên google map cho bạn.

1 thought on “Cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button