Cách khôi phục địa điểm doanh nghiệp của bạn bị xoá trên google maps.

Google map là một cách bạn nắm bắt su thế để làm SEO, chúng tôi những người cung cấp dịch vụ SEO và làm dịch vụ đánh giá địa điểm 5 sao trên google, chính vì đó mà chúng tôi đã đi tắt đón đầu và là một công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ seo địa điểm, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn có nhiều cách để khôi phục lại địa điểm bị google xoá trên bản đồ,hướng dẫn hôm nay chỉ là một cách phổ thông thôi ạ.

địa điểm bị khoá

Cách khôi phục địa điểm doanh nghiệp của bạn bị xoá trên google maps.

Nếu một ngày địa điểm bị hiển thị như thế này, bạn có buồn và đau khổ không, với địa điểm chúng ta đã mất bao nhiêu công sức để xây dựng cũng như tạo thương hiệu trên bản đồ thì mà một ngày không hiểu vì lý do gì đó mà tự dưng nó lại bị khoá thế này, vậy khi bị khoá như thế này bạn sẽ làm gì, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo để google trả lại vị trí quen thuộc của chúng ta.

Xác minh lại lý do bị khoá.

Nhiều người than phiền rằng địa chỉ của họ hàng mấy năm trời không bị sao, tự dung vào một ngày đẹp trời địa điểm của họ không còn trên google map nữa, thật là một điều đáng buồn cho họ, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân địa điểm của bạn bị khoá bởi google.

seo địa điểm
 • Bị đối thủ báo cáo: Có thể 80 % địa điểm của bạn bị khoá là do đối thủ chơi xẩu, thời này 10 thằng đối thủ thì 9 thằng tìm cách hạ bệ thằng khác bằng cho bẩn, chỉ có một thằng quang minh chính đại chơi đẹp để vươn lên, thói quen đè thằng khách để ngoi lên là bản chất của những người Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy khi liên tụ bị báo xấu, google sẽ tìm cách khoá bạn lại.
 • Bạn không tuân thủ những chính sách mới của google: Việc này cũng khá nhiều hiện nay, vì tại một thời điểm nào đó, google nó thay đổi chính sách đối với google map, và bạn không đáp ứng những thay đổi đó thì nó sẽ khoá bạn lại, để bạn phải thay đổi và đáp ứng những gì mà nó đưa ra.
 • Địa điểm của bạn bị vi phạm: Cái này rất ít nhé, nhưng không phải là không có, ví dụ địa điểm của bạn là liên quan đến những vẫn đề phân biệt chủng tộc hay là kêu gọi một cái gì đó mà nó đang xả ra rất hot tại khu vực việt nam, thì địa điểm đó sẽ được nhân viên google xử lý trực tiếp bằng tay.

Chuẩn bị đồ nghề để gỡ bỏ khỏi bị xoá.

Thông thường nó mà xoá địa điểm mình thì phải chờ vài tháng, tức là khoảng vài tháng đó bạn sẽ biết và đăng nhâp vào và nhận được thông báo địa điêm bị Disable, chính vì vậy, chúng ta hãy chuẩn bị những thứ cần thiết để khi nào google yêu cầu chúng ta sẽ cung cấp cho họ.

cách seo địa điểm
 1. Hình ảnh bên ngoài công ty: Cái này các bạn hãy chụp vaì cái ảnh bên ngoài, nhớ chup bao quát cả công ty bao gồm biển hiệu công ty và địa điểm gắn biển hiệu công ty.
 2. Chụp hình ảnh bên trong công ty với đội ngũ nhân viên công ty đang làm việc, để google nó xác định rằng đúng là doanh nghiệp đang hoạt đông.
 3. Số điện thoại liên hệ: Cái này các bạn nên gắn trên website, cũng như là số mà có thể nhân viên google liên hệ lại được với bạn.

Tiến hành khôi phục lại những gì của mình.

Để tiến hành khôi phục lại những gì mà đối thủ chơi xấu thì chúng ta cần làm những bước như sau:

 1. Truy cập : https://business.google.com/manage/
 2. Chọn “Quản lý vị trí” địa điểm mà bạn đã bị xóa.
 3. Bạn sẽ nhận được thông báo “Trang của bạn đã bị tắt và sẽ không hiển thị trên Google.Tại sao?”
 4. Nhấp vào chữ tại sao trong thông báo đó để chuyển tới trang “Yêu cầu Google khôi phục Tài khoản thương hiệu của bạn”
 5. Nhập đầy đủ các thông tin theo from yêu cầu để khôi phục tài khoản. Chú ý ở phần “Mối quan hệ của bạn với doanh nghiệp là gì? *” bạn vui lòng chọn ” tôi là chủ sở hữu người lao động của doanh nghiệp này”.Tùy chọn phần Liên hệ theo thông tin tốt nhất bạn có thể nhận được, Email hoạc điện thoại hay loại nào cũng được.
 6. Tiến hành gửi.

Mời các bạn xem hình ảnh dưới đây để tham đối chiếu

Sau khi bạn gửi sẽ nhận được email google nó gửi lại thông báo xác nhận là nó đã tiếp nhận yêu cầu của mình giống như thế này

Lúc này chúng ta không còn gì là đành phải chờ tư vấn viên liên hệ hoạc gửi email cho bạn,

Trong quá trình tư vấn viên gọi cho bạn, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các hình ảnh mà lúc ở phần chuẩn bị mình có nói đó là những bức ảnh nói lên địa điểm của bạn là đúng và doanh nghiệp của bạn đang hoạt đông.

Đây là hình ảnh mình đã khôi phục thành công một địa điểm.

Để được khôi phục thì phải sau khoản 1,2 ngày địa điểm của bạn đáp ứng các yêu cầu mà kỹ thuật google yêu cầu thì địa điểm của bạn sẽ được khôi phục trở lại.

Lúc đó bạn hãy nở nụ cười, còn không hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm cách khôi phục lại cho bạn. Hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã cung cấp giúp bạn khôi phục lại địa điểm của bạn trên google map.

3 thoughts on “Cách khôi phục địa điểm doanh nghiệp của bạn bị xoá trên google maps.”

 1. Mình bị đối thủ chơi xấu 1 vố khá đau! đóng giả khách hàng vào chụp ảnh cửa hàng. sau đó 1 hôm thì vị trí của mình bị tạm ngưng và biến mất khỏi google! Không hiểu sao trên đời này lại có người sống bẩn đến thế

  Reply

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button