Bạn có nên làm SEO địa điểm thế này.

Chào các bạn, hôm nay ngồi vui thì nói và chia sẻ với các bạn về cách SEO địa điểm bền vững mà thôi, chứ tôi hoàn toàn không có ý gì khác, việc chúng tôi lấy ví dụ này chỉ mang tính tham khảo thôi các bạn nhé.

Bạn có nên làm SEO địa điểm thế này.

Có rất nhiều cách SEO địa điểm, nhưng hiện tại thì chúng tôi chỉ làm SEO địa điểm cho các bạn, đó là đăng ký với địa chỉ cho các bạn trên google map như chúng tôi đã làm với giúp việc theo giờ, hoặc backlink chất lượng, sau đó thì đợi google xác nhận, sau đó chúng tôi sẽ làm chiến dịch để làm SEO từ khoá đó với google map, nhưng cũng có những bạn đó là chọn cách mua địa chỉ google  map sẵn có rồi, sau đó thay đổi tên tên doanh nghiệp mà thôi địa chỉ là vẫn giữ nguyên giống như thế này.

seo địa điểm

Đây là một ví dụ, chúng tôi tìm thử từ khoá dịch vụ SEO với từ khoá này chúng ta thấy ba địa điểm, thường thì google nó sẽ sắp xếp mặc định là kết quả phù hợp nhất, nếu các bạn muốn sắp xếp theo khoảng cách thì bạn vào phần Sắp Xếp Theo chọn khoảng cách thì nó sẽ sắp xếp từ gần tới xa cho các bạn. Tại ví dụ này này thì thấy 3 địa điểm là Dịch vụ SEO bền vững của

https://seobenvung.com, tiếp theo là Nhận seo từ khóa: Dịch vụ seo website toàn trang số 1 Việt Nam của https://tadc.vn/dich-vu-seo-tong-the,và thứ 3 là Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ SEO của http://seodukich.com/dich-vu-seo-web/ chúng tôi thấy là một điều là vị trí thứ 2 này.

dịch vụ seo địa điểm

Nếu các bạn nhìn vào kết quả khi tìm kiếm từ khoá dịch vụ seo, thì thấy điều đó hoàn toàn bình thường mà thôi, với các website lên top google map thì chiến lược của mỗi công ty khác nhau, nhưng các bạn chú ý vào phần mà chúng tôi sẽ bôi đỏ ở đây nhé.

dịch vụ seo địa điểm

Hoàn toàn không phải là doanh nghiệp hay gì cả, mà chỉ có các từ khoá trong đó, điều này có thể nói bạn này đã nhồi nhét từ khoá vào trogn tiêu đề website, việc hiện tại google đang nhân diện tiêu đề trước, khi tiêu đề hợp với từ khoá nó sẽ tam thời xếp lên để hiển thị khi mọi ngừoi tìm kiếm từ khoá phù hợp nó sẽ hiển thị.

Nhưng đó chỉ là nhất bề nổi, chúng ta hãy vào trong xem nếu đúng là những gì mà google map nó về địa điểm này là cung cấp dịch vụ SEO thì hoàn toàn không phàn nàn nhé.

dịch vụ seo google map

Đó chính là địa chỉ này có 58 đánh giá, có thể nói có rất nhiều đánh giá, toàn những người có leve cao trong Local Guide, điều đó địa điểm này được nhiều người biết đến, nếu là dịch vụ SEO mà lại có nhiều người đánh giá tự nhiên thì thật tuyệt vời.

seo địa điểm

Tiếp theo nữa là các bài viết trên google map của doanh nghiệp có 3 bài nhưng toàn là bài mới, các bạn đến thời điểm mình xem là được 24h, từ là bài viết mình đang viết đây là lúc 21h ngày 18 tháng 4 năm 2018, vậy là bài viết đươc viết vào lúc 22h ngày 17 tháng 4 năm 2018, nếu bài viết mới như vậy từ là địa điểm này mới được cập nhập thông tin lúc 22h ngày 17 tháng 4 năm 2018.

dịch vụ seo địa điểm

Một điều nữa là nếu các bạn chú ý đến phần hỏi đáp thì thấy những hình ảnh nó lại là Quán Trần, đó là một quán cafe hẳn hoi các bạn nhé, nó không phải là công ty hay dịch vụ làm SEO gì cả, điều này là hoàn toàn không đúng với tiêu chí google đem lại cho khách hàng.

seo địa điểm

Nếu chúng ta kéo xuống các phần đánh giá thì thấy rằng các đánh giá hoàn toàn về quán ăn và uống tại địa chỉ này, không có comment nào nói về làm dịch vụ SEO cả. Một điều thật bất ngờ.

Qua đây ta có thể thấy rằng địa điểm này lên top nhờ tại thời điểm này google đang hiểu địa điểm này là quá ăn hoặc quán cafe, google nó chưa hiểu được quán này không thể cung cấp dịch vụ SEO được, nhưng tại sao từ khoá dịch vụ SEO nó lên địa chỉ này. Tôi có thể đưa ra vài lý do sau:

Từ khoá trùng với tiêu đề doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO google map

Có thể nói google nó vẫn chưa chính xác các từ khoá đối với tên doanh nghiệp, chính vì vậy nên mới có hiện tượng này, nhưng hiện tượng này sẽ không được lâu vì sau một thời gian google nó sẽ càn quét và thấy một địa điểm cũ là kinh doanh cafe, nhưng sau đó lại cung cấp dịch vụ SEo thì địa điểm này rất có thể sẽ bị đánh tụt.

Có một số bài viết cung cấp dịch vụ SEO.

Một số bài viết liên quan đến SEO mà lúc trước tôi có đề cập đến, điều đó có thể tạm thời google hiểu rằng địa điểm này đang cung cấp dịch vụ SEO.

Viết bài để làm SEO địa điểm

Xong điều đó rất có thể sẽ không còn được nữa, sau một thời gian google bắt đầu xem xét lại chính sách, có thể địa điểm này trước đây rất uy tín về quan ăn, được rất nhiều đánh giá, nhưng giờ nó sẽ dựa vào các từ ngữ đánh giá để nó hiểu xem có bị qua mặt hay không.

Địa chỉ webiste nói về dịch vụ SEO.

Nếu các bạn truy cập vào địa chỉ website chúng ta có thể thấy đó là một website cung cấp về dịch vụ SEO đó là website https://tadc.vn/dich-vu-seo-tong-the.

Nếu chúng ta chi tiết nữa thì chúng ta có thể thấy địa chỉ trên website và địa chỉ trên google map là hoàn toàn khoác nhau, Trên google map là : Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. nhưng trên website lại là : Địa chỉ: Phòng 1507, tòa nhà 5A, Lê Đức Thọ, Mai dịch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều này hoàn toàn không có lợi cho seo địa điểm đâu nhé, có thể chỉ vì lỗi này mà địa điểm này sẽ bị google đập, nhưng chúng ta hãy chờ xem liệu có bị không nhé. nhưng tôi cam đoan là 90 % là sẽ bị google phạt

Qua đây chúng ta có thể kết luận lại là :

Hiện tượng từ khoá dịch vụ SEO lên top google map với địa chỉ mà chúng ta đang đề cập đó là họ đã sử dụng địa điểm cũ , mà thực chất là địa điểm quán trần, nếu các bạn xem các phần comment họ chụp rất nhiều hình ảnh về địa điểm này, sau đó người quản lý địa điểm google map này đã thay tiêu đề địa điểm, thay số điện thoại, thay website và cập nhập thêm các bài viết trên google map.

Việc google map hiện tại chưa phát hiện sự thay đổi bất thường này nên nó vẫn hiển thị trên google map với từ khoá là dịch vụ SEO, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi 1 tuần sau, xem địa chỉ google map này còn tiếp tục hiển thị với từ khoá dịch vụ SEO không nhé, chúng ta hãy chờ xem.

Chúng tôi sẽ cập nhập hiện tượng này để chia sẻ các bí quyết xây dựng địa chỉ google map và cách seo lên top các từ khoá với google map các bạn nhé, còn đối với các bạn, các bạn có muốn mua địa điểm đã xác nhận rồi làm cách như website mà chúng tôi lấy ví dụ làm như họ không. Nếu có hoặc không hãy comment bên dứoi để chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.

 

 

 

 

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button