Cách tăng lượt đánh giá cho địa điểm của bạn trên google maps, ai cũng làm được.

Chào các bạn thân mến, hôm nay admin seodiadiem.com chia sẽ làm thế nào mà bạn có thể tăng được lượt đánh giá trên địa điểm của bạn một cách đơn giản mà không có gì là cao siêu cả, đó là lý do mà các bạn cần tìm đến bài viết này, nhưng các bạn cũng sẽ không phải thất vọng về kinh nghiệm mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết dưới đây.

Nếu các bạn đã xem hết thiết kế đồ họa bên trên để thấy rằng review nó quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp rồi, nó đem lại doanh thu, đem lại danh tiếng, thuyết phục khách hàng sẵn sàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn khi họ đã đọc các review của những người trải nghiệm trước đó, đó chính là tầm quan trọng của review đối với doanh nghiệp, nếu nó quan trọng vậy thì chúng ta hãy làm thế nào để có thể thu hút review từ người khác đây, đó là có phải khó không, có cần gì cao siêu không, vân vân và vân vân, đó là những gì mà trong quá trình mình đi làm khám phá địa điểm gặp phải những băn khoăn của chủ doanh nghiệp, câu trả lời sẽ được mình bật mí ở phần dưới đây.

Cách tăng lượt đánh giá cho địa điểm của bạn trên google maps, ai cũng làm được.

Nói thật với các bạn rằng chẳng có gì cao siêu cả, nếu các bạn bắt tay vào hành động, hay nói đúng hơn là các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để có nhiều review cho doanh nghiệp của bạn, tôi cũng vậy, tôi cũng như các bạn, cũng đã từng bỡ ngỡ, đã từng lo lắng khi bắt đầu làm IT cho một doanh nghiệp và họ yêu cầu quản lý map, nói thật thời đó maps chưa được chú trọng lắm, nó chỉ là giúp người khách, tìm đến doanh nghiệp của tôi tốt hơn mà thôi, trong quá trình làm việc, có những lần bị khóa, rồi khôi phục, ròi làm cho map uy tín, rồi nghiên cứu thu hút review và làm seo cho google maps, hay còn gọi là seo địa điểm và tôi đã có những vấp ngã và thành công, hôm nay tôi sẽ chia sẻ một mảng trong những gì mà tôi đã làm và thành công, đó là thu hút review cho địa điểm doanh nghiệp, hay còn gọi là tăng lượt đánh giá cho doanh nghiệp.

1./ Tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn trên google maps

Việc đầu tiên đối với doanh nghiệp đó là tối ưu hóa doanh nghiệp trên google maps, mình sẽ không có thời gian để chỉ các bạn làm thế nào để tối ưu hóa, nhưng nói chung bạn chỉ cần cung cấp các thông tin đúng và đủ các yêu cầu google là bạn đã thành công công rồi.

Tối ưu hóa rồi vậy điều gì làm cho khách hàng sau khi xem map của bạn, hay sử dung các dịch vụ hoặc mua hàng của bạn, họ sẽ sẵn sàng bỏ vài phút để review cho bạn. đó chính là bạn cần viết trong phần giới thiệu về doanh nghiệp nên việt chữ in thường nhưng bạn cần viết riêng cụm từ này bằng chữ in hoa để làm nổi bật ví dụ như mình đã viết trong phần giới thiệu của một doanh nghiệp như sau: SỰ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI DỰA VÀO NHỮNG Ý KIẾN CỦA BẠN QUA PHẦN ĐÁNH GIÁ, hoặc các bạn cũng có thể viết : ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI, NÓ QUYÊT ĐỊNH CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI KHI PHỤC VỤ BẠN. và còn rất nhiều cách viết để họ có thể sẵn sàng đánh giá cho bạn.

2./Hãy yêu cầu khách hàng để lại ý kiến sau khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

Bạn cần quán triệt rõ dàng với giám đốc rằng cần yêu cầu tất cả các nhân viên cần phải yêu cầu khách hàng để lại đánh giá dịch vụ hoặc thái độ của nhân viên đối với khách hàng về việc họ trải nghiệm như thế nào khi tiếp xúc, với nhân viên cũng như thái độ phục vụ của nhân viên qua việc để lại các đánh giá của họ trên google maps nhằm phục vụ thống kê và cải tiến cũng như thay đổi giúp phát triển doanh nghiệp.

Ngoài việc doanh nghiệp có được những review từ khách hàng, bạn có thể nhìn nhận nhân viên của mình qua việc phục vụ khách hàng để kịp thời thay đổi, chấn chỉnh lại giúp doanh nghiệp cải thiện tốt hơn hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng. đó là điều mà nếu một chủ doanh nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng để phát triển doanh nghiệp.

3./Tạo sự kiện và kết hợp quà tặng.

Hãy tạo một sự kiện nhân dịch gì đó, chẳng hạn như nhân dịp thành lập công ty, bạn sẽ có sự kiện rất nhiều người tham dự, với những người đó hãy tham gia 1 trò chơ đó là review địa điểm doanh nghiệp và để lại một con số nào đó, lúc đó chúng ta sẽ quay trò chơi trúng thưởng để tìm ra người may mắn.

Rất nhiều cách để các bạn có thể tạo sự kiện, đó là mình chỉ kể thử làm một sư kiện như vậy, cũng đủ bạn có rất nhiều review rồi, đặc biệt các review này hoàn toàn là 5 sao rồi. ngoài ra các bạn có thể đến các cổng trường đại học, phổ thông trung học đê khảo sát về việc review đó, hoặc tặng họ một thẻ điện thoại nếu họ review tốt cho mình, cái đó cũng không quá khó đối với những bạn làm marketing tại các công ty.

4./ Sử dụng mạng xã hội để kiếm review.

Nếu bạn không biết tận dụng mãng xã hội thì quả là điều thiếu sót rất nhiều, hàng tỷ người đang online trên mạng xã hội, tại sao các bạn không kiếm review cho doanh nghiệp từ đây, có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm review từ đây, cái này chắc các bạn chỉ cần tư duy hoặc động não một tí là ra ngay thôi mà.

Có nhiều bạn thừa sức biết mẹo nhỏ này, nhưng cũng có những bạn không nghĩ ra, như mình mình sẽ sẽ làm là tặng tài liệu về marketing tổng thể, nếu để có thể tải được các tài liệu này tôi sẽ yêu cầu những người muốn tải hãy review doanh nghiệp nào đó, sau đó gửi hình lại mình đã review và tôi check lại, sau đó tôi sẽ gửi link hoặc gửi pass cho họ, cũng như nói rõ với họ rằng tôi đã bỏ công sức viết ra tài liệu này, rất mong họ bỏ chút thời gian review giúp tôi, tôi nghĩ họ sẽ không thành vấn đề gì.

5./ Thuê đơn vị khác tăng review cho bạn.

Nếu bạn có thời gian bạn có thể tự làm các phương pháp mà mình đã chia sẻ ở phần trên rồi, còn không bạn không có thời gian thì hãy thuê đơn vị khác, các dịch vụ tăng review google chỉ có một vài đơn vi có uy tín mà thôi, bạn cần phải xem họ dùng người thật hay sử dụng tool để review.

Hãy sử dụng một đơn vị thứ 3 họ chuyên nghiệp sẽ giúp map bạn có thể tăng review theo ý muốn mà không phải tư làm các vấn đề, ngoài việc tránh rủi ro về việc khóa map, lại cung cấp các review chất lượng giúp map bạn lên top trên google dựa vào các nội dung review trong khi review cho maps của bạn.

Lời kết.

Trên đây là những gì mình đã trải nghiệm và đã đi qua, với rất nhiều những gì mình chia sẻ giúp một phần nào đó cho các bạn để các bạn có thể tự làm tăng review cho google map của bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy đừng quên số hotline : 08.1234.0123 để chúng tôi hỗ trợ ngoài việc gọi điện thoại, các bạn có thể add zalo qua số : 0812340123 hoặc whatsapp:+84812340123 đê chúng tôi hõ trợ online giúp các bạn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button