Tìm quán ăn bằng google maps

Chào các bạn, nếu các bạn đang 12h đêm mà muốn ăn thì làm thế nào, đi ra đường và lượn khắp phố xem có quán nào mở hay không ah, nếu trọng dịp đại dịch ncovi-2091 như thế này thì các bạn có dám ra đường không, hay trời rét xuống 10 độ bạn có giám ra đường đi để tìm một quán ăn nào không. rất nản nhưng mà đói thì làm thế nào chẳng nhẽ nhịn chăng.

địa điểm ăn ngon
tìm các quán ăn trên google.

Tìm quán ăn bằng google maps.

Đừng lo các bạn ah, hãy sử dụng google maps để tìm các quán ăn đó là một cách tuyệt vời giúp bạn tìm được các quán ăn hiệu qua nhất, nếu có thể bạn có thể có phương thức khác đó là vào website https://diadiemanngon.com để có thể tìm kiếm các quán ăn ngon, sau đó tìm quán đó trên google maps xem họ có còn mở cửa hay không. đó là một giải pháp tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn có thể bật định vị GPS trên điện thoại thông minh (smartphone) và mở ứng dụng Google Maps, bên dưới khung tìm kiếm có các mục tìm nhanh: Nhà hàng / Quán cà phê / Cửa hàng tạp hóa / Địa danh / Khách sạn / Hiệu thuốc / Trạm xăng… và các nội dung đề xuất ở phần Khám phá (khu vực theo vị trí hiện tại của bạn). Nhấn chọn vào ‘Nhà hàng’, giao diện chuyển sang bản đồ định vị hàng loạt quán ăn – nhà hàng xung quanh bạn với danh sách đề xuất các địa điểm nhận được đánh giá tốt (nhiều sao) từ người dùng khác. Bạn cũng có thể chọn ‘Được xếp hạng cao nhất’ hay ‘Các bộ lọc khác’ theo sở thích của mình.

bộ lọc google map

Bạn nhấn vào bộ lọc ‘Hiện đang mở’ để biết các quán ăn – nhà hàng nào đang mở cửa. Ngoài ra, trong danh sách đề xuất cũng có bao gồm thông tin ‘Mở – Đóng cửa lúc…’ của từng nơi để khách hàng chủ động thời gian. Thậm chí có thể xem nhanh trước Thực đơn của từng nơi (thông tin do chính quán ăn – nhà hàng cung cấp).

còn đối với các dịch vụ khác thì sao, như mình đã từng được một bạn tìm kiếm sửa chữa camera hỏi rằng muốn tìm kiếm sửa chữa camera giám sát tại nhà thì không biết tìm tại đâu, tôi nói bạn hãy lên google map để tìm kiềm và thiết lập các tính năng nâng cao bạn sẽ thấy, kết quả bạn ấy nói nói rằng tính năng tìm quanh trên google map rât tiện và mình đã tìm tháy đơn vị gần nhà chuyên nghiệp mà giá lại rẻ nữa.

Tìm kiếm gần nơi bạn sống

Và một chuyện nữa tôi cũng nên kể đó là có một người bạn ở Hà Đông – Hà Nội, rất muốn lắp camera lúc 10h đêm vì tối nay có nhiều rất nhiều đồ cần giám sát, nhưng không biết làm thế nào để thuê lắp và gọi điện cho tôi tìm cách tư vấn tôi liên bảo tìm google map xem quanh đấy có cửa hàng nào, sau đó tìm xem có mở cửa xong gọi họ là xong, và kết quả là có 1 cửa hàng mở cửa tới 10h đêm, đó là một cửa hàng lắp camera giám sát giá rẻ tại Hà Đông, một thú vị nữa cũng giống như vậy nhưng ở Ứng Hòa, nơi vẫn còn những đồng lúa nhưng vẫn có cửa hàng lắp camera giám sát giá rẻ tại Ứng Hòa mở cửa.

Kết luận.

Với rất nhiều tính năng hay ho mà chúng ta không biết nó trong khi chúng ta hàng ngày xử dụng nó mà không biết, nếu có thể hãy ghé thăm website chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ những tính năng thú vị đó, rất có thể các bạn cũng biết, nhưng có những tính năng các bạn sẽ không biết bằng chúng tôi, vì chúng tôi tìm hiểu nó nhiều hơn để làm SEO địa điểm cho khách hàng.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button