Google thử nghiệm gắn mã QRcode khi người dùng truy cập địa điểm từ máy tính trên Google maps

Có thể google đang muốn sự tiện lợi cho người dùng, đó là điều mà google luôn luôn đi đầu, google maps cũng được rất nhiều thử nghiệm nhằm đem đến trải nghiệm cho người dùng, với những thử nghiệm mới này thì mình thấy google cũng đã thử nghiệm tạo mã qr code khi khách hàng đang dùng máy tính, để giúp khách hàng khi dùng điện thoại truy cập dễ hơn.

qrcode google maps

Việc này hiện tai Google đang thử nghiệm, việc thử nghiệm này được mình vô tình phát hiện trong quá trình xử lý các xoá các review đánh giá tiêu cực cho các doanh nghiệp, khi mình có đăng bài viết này lên nhóm cộng đồng chuyên theo dõi về google maps và nghiên cứu các thuật toán xếp hạng, cũng như giải pháp giúp maps tiếp cận nhiều hơn trên nền tàng mạng xã hội X cũng nhận thấy rằng một vài người cũng thấy hiện tượng này trên maps của họ.

qrcode google maps

Với những người thông báo như vậy thì chỉ có vài người được thử nghiệm, mình có thấy rất ít người thấy thông báo sau khi mình đăng những phát hiện về vấn đề này.

qrcode google maps

Rất nhiều người khá bất ngờ, nhưng lại không được google thử nghiệm việc tạo mã qrcode cho google maps của họ, tuy vậy với mình thì cũng vô tình phát hiện, nó được áp dụng cho cả maps việt nam.

Nếu bạn click vào qrcode trên thanh menu google maps thì nó sẽ hiện thị một mã QR to hơn, nhằm giúp người dùng có thấy quét được chính sách hơn và dễ dàng hơn, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại để kêu gọi người dùng hành động

qrcode google maps

Với thử nghiệm mới này , gooogle đang giúp chủ doanh nghiệp kêu gọi người dùng tương tác trên googel maps cho tiện, đặc biệt những nhân viên khi kêu gọi người dùng trải nghiệm thật, khi họ cần nhanh chóng đánh giá thì rất có thể được nhân viên show ra từ máy tính để bàn của họ. với cách này bạn sẽ tăng đánh giá google maps từ những người dùng thật, trải nghiệm thật, đem lại tương tác và uy tín cho doanh nghiệp của họ. Cá nhân mình thì mình thấy rất tiện lợi cho người dùng cần đánh giá một doanh nghiệp nào đó. Hy vọng google sẽ áp dụng thử nghiệm này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập nhưng thông tin mới nhất, nhằm đem lại cho người đọc những thông tin mới nhất

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button