Bạn xem google maps theo chế độ nào, để tìm kiếm thông tin hoặc tìm đường.

Lướt qua trang chủ của Google maps trên Twitter thấy google tạo ra cuộc bình trọn xem người dùng thích chế độ nào trên google maps, nên vào đây viết bài để xem mọi người dùng ở VN thích chế độ nào trên google maps.

xem google maps

Như chúng ta thấy quá nửa người dùng chọn mặc định để xem các thông tin trên google maps, ngoài ra tỷ lệ đứng thứ hai là chế độ vệ tinh trên google maps.

xem google maps

Việc chuyển chế độ xem từ mặc định sang vệ tinh cũng khá đơn giản, nếu trên máy tính chỉ cần bấm góc bên trái màn hình để chuyển đi chuyển lại giữa hai chế độ xem bản đồ.

Trên điện thoại cũng vậy, việc chuyển chế độ giữa vệ tinh và mặc định khá đơn giản.

Rất nhiều người dùng để để lại các bình luận khá ngộ nghĩ, nhưng vẫn được google phản hồi lại.

xem google maps

Với rất nhiều câu hỏi, cũng như đề nghị google hỗ trợ, nếu bạn gặp vấn đề gì liên quan đến google maps có thể hỗ trợ tại đây, đội ngũ nhân viên google có thể hỗ trợ bạn.

xem google maps

Đặc biệt hơn, mình luôn luôn được cập nhập những thông tin mới, những đặc biệt những đợt cập nhập thuật toán mạnh mẽ, sẽ được google cập nhập tại đây, nếu không có những thông tin từ google mình khó có cách nào giúp tăng đánh giá google maps được, vì những đánh giá mặc dù là người thật, mình cũng phải tuân thủ các điều khoản của google, mà những điều khoản đó, nhiều khi không thể tìm thấy trên internet, những thủ thuật nhỏ, nhưng nó lại mang lại hiệu quả rất nhiều, hoặc những gì google nói đến bên mình sẽ thử nghiệm và biết được google đang làm cái gì.

Còn bạn, bạn đang xem chế độ nào trên google hãy để lại comment bên dưới để mọi người biết nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người chút ít.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button