Hồ sơ doanh nghiệp có thêm tính năng ” Tự động hoàn thành địa chỉ”

Với rất nhiều thử nghiệm cũng như những tính năng mới, google maps vừa tung ra tính năng hoàn toàn mới nhằm giúp những người quản lý đơn giản hoá vấn đề, bằng cách tự động hoàn toàn, đó chính là tính năng TỰ ĐỘNG HOÀN THÀNH ĐỊA CHỈ. Nhằm giúp các bạn đơn giản hoá tạo một mẫu, để khách hàng điền địa chỉ doanh nghiệp của mình khi khách hàng của các doanh nghiệp cần nhập thông tin để hoàn thành thủ tục thanh toán, hoặc khảo sát, hoặc bất kỳ những gì bạn muốn, thì google sẽ làm điều đó giúp bạn.

Nếu như trước đây nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong tạo môt mẫu mà khách hàng cần điền cac địa chỉ của doanh nghiệp bạn thì giờ đây google maps đã hỗ trợ bạn làm điều đó, nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp điền các thông tin để chính xác địa điểm của của doanh nghiêp, và giờ đây bạn chỉ cần sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn không còn lo lắng về điều đó.

Làm thế nào để tìm nó, thì các bạn hãy vào google. com .vn gõ từ khoá doanh nghiệp của tôi lúc đó bạn hãy chọn doanh nghiệp của bạn đang quản lý.

Hãy chọn doanh nghiệp nào đó mà bạn đang quản lý muốn dùng chức năng tư động hoàn thành địa chỉ cho nó.

Nếu không tìm thấy tính năng tự động hoàn thành địa chỉ, thì hãy bấm mũi tên như hình bên trên để tìm đến tính năng mới này.

Khi bạn click vào nó thì nó sẽ hiển thị chi tiết tính năng này cũng như giới thiệu về nó.

Giờ thì các bạn hãy bấm Bắt đầu để google làm việc giúp bạn, nó sẽ tạo ra một mẫu để giúp địa chỉ của bạn khi khách hành muốn điền nhanh hơn, chính xác hơn, kể cả sử dụng việc các nội dung đánh giá hay bạn dùng dịch vụ tăng đánh giá google cũng được nó lấy làm dữ liệu.

Nó sẽ sử dụng google cluod để giúp lữu trữ những gì mà chúng ta muốn tạo được google thiết lập.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi để google hoàn thành những bước cơ bản nhất nhằm giúp chính xác hoá địa điểm doanh nghiệp bạn.

Tính năng này không hỗ trợ giúp cho seo địa điểm của bạn, nó chỉ là tính năng giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mà thôi.

Các bạn có thể lấy code để gắn vào trang web bất kỳ nào đó nếu muốn, bạn chuyển sang tab code để copy code mà thôi.

Bạn có thể gán vào website, blog hoặc ở đâu mà bạn muốn thu thập thông tin về khách hàng.

Rất hy vọng những gì mình chia sẻ giúp các bạn có những thông tin hữu ích, và giúp bạn đơn giản hoá vấn đề, đừng quên theo dõi các tin tức mới nhất được cập nhập từ nhiều nguồn thông tin khách nhau, cùng với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực google maps.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button