Google maps chuyển hướng quản lý doanh nghiệp trên google tìm kiếm.

Hiện tại google maps đã có thể quản lý trên google tìm kiếm một cách đơn giản và dễ dàng, thông qua tìm kiếm, bằng cách từ doanh nghiệp của tôi, hoặc doanh nghiệp, hoặc my business, my business google, lúc này các bạn có thể quản lý doanh nghiệp 1 cách cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

lúc đó bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều với việc google đã hiển thị hết các menu ra cho các bạn để các bạn có thể cập nhập, thêm và sửa nội dung, đọc review khach hàng.

Việc quản lý đối với doanh nghiệp cực kỳ đơn giản, nhưng đối với những người mới quản lý maps thì thấy thích, còn với những người quản lý theo giao diện cũ thì thế nào, trong khi họ đã quá quen với việc thao tác trên giao diện cũ.

Đặc biệt hơn nữa kể cả bạn vào liên kết https://business.google.com/ để quản lý theo giao diện cũ, nhưng khi các bạn click vào maps của doanh nghiệp, thì nó vẫn ra giao diện quản lý maps trên google tìm kiếm, đó là điều mà những người quản lý đang quen với giao diện cũ cảm thấy khó chịu

Khi bạn vào giao diện cũ, click vào maps muốn quản lý thì nó lại ra quản lý maps trên giao diện tìm kiếm, nhưng rất may là nếu bạn biết cách bạn vẫn có thể quản lý theo giao diện quen thuộc với giao diện cũ nếu bạn biết cách mà chúng tôi những người chuyên theo dõi google maps đã tìm ra.

Với giao diện mới trên phần giao diện quản lý maps trên công cụ tìm kiếm, các bạn hãy bấm vào Biến nhiều lượt xem hơn thành… thì nó sẽ giao diện thế này.

Đừng bấm vào chữ NEXT mà hãy bấm vào khu vực mũi tên bên mình đã chỉ ở góc trái màn hình.

Giao diện cũ đã trở về, lúc này các bạn có thể thao tác theo giao diện thân thuộc của các bạn ngày xưa như thế nào thì nó vẫn thế.

Đó là điều mà nhiều người đang quen với giao diện cũ cần, vì vậy hãy thưởng thức và làm những điều quen thuộc

Các bạn có thể xem video để biết cách trở về giao diện cũ để quản lý google maps.

Hy vọng những gì chúng tôi đem đến cho cạn những thông tin bổ ích, đừng quên theo dõi website của chúng tôi để có thể cập những thông tin mới nhất từ Google maps.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button