Google sử dụng AI để phát hiện, các review sử dụng phần mềm để loại bỏ.

Trong rất nhiều bài viết mình đã chia sẻ rằng, việc sử dụng phần mềm để tăng review giá rẻ trên google maps , thì năm nay rất có thể sẽ bị loại bỏ hết và không lên được nữa.

Google vừa chia sẻ những thông tin hữu ích về việc google sử dụng công nghệ máy học AI để loại bỏ các review dùng phần mềm và thống kê dưới đây để thấy rằng google hiệu quả như thế nào.

review giả mạo

Đơn vị tính theo google thống kê là triệu đơn vị, tức là số lượng review bị gỡ bỏ năm 2022 là 115 triệu review bị gỡ bỏ bởi công nghệ AI

Nếu các bạn quen xem biểu đồ, các bạn có thể xem biểu đồ dưới đây để xem các thông tin google đã loại bỏ các review vi phạm về nội dung, hình ảnh và video, cũng như các maps ảo được tạo ra.

review giả mạo

Trong các bài viết trước đây, google đã đưa ra quy định mới đó là không được sử dụng các phần mềm để tạo và giả lập các thiết bị để đi đánh giá, nếu các bạn chưa đọc, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây: https://seodiadiem.com/tin-tuc/google-da-nghiem-cam-viec-su-dung-thiet-bi-gia-lap-phan-mem-de-tang-danh-gia-tren-google-maps.html

review giả mạo

Việc bạn cần sử dụng người thật, thiết bị thật để tăng đánh giá google là điều mà các bạn nên sử dụng dụng, với việc, google sẽ xem xét loại bỏ những review có hình ảnh chất lượng thấp, các video quay mang tính quảng bá và mờ, sẽ bị googel loại bỏ, Với rất nhiều quy định mới được google cập nhập hàng ngày, những quy định sẽ áp dụng cho các review cũ và mới ngay lập tức, đó là lý do các bạn sử dụng dịch vụ review giá rẻ có thể bị mất review sau 1 thời gian.

Việc cập nhập này cũng có những lúc google quét nhầm các review thật, tuy vậy nếu các bạn phát hiện google quét nhầm review các bạn có thể làm thủ tục kháng cáo để googel khôi phục lại review cho các bạn, tiêu biểu năm vừa qua google cũng đã gỡ bỏ nhầm một loại review, các bạn có thể tham khảo bài viết này: Google đã xác nhận bộ lọc review đã có lỗi và đã khôi phục một phần các đánh giá.

Nếu các bạn cần tăng review thì các bạn hãy sử dụng thiết bị thật, hơn nữa các bạn cần sử dụng thiết bị phải được định vị đã tới khu vực review thì google mới tin rằng thiết bị thật, ngoài ra nó dựa vào quá trình di chuyển của thiết bị, nếu 1 thiết bị trong thời gian gần đây liên tục di chuyển quanh vị trí đã đánh giá, thì đó là thiết bị thật, giúp trải nghiệm thật hơn, cũng như tạo ra uy tín cho review đó hơn, ngoài ra doanh nghiệp nhận được review đó cũng uy tín hơn, giúp lên top hơn.

Hãy tuân thủ các quy định google thì các bạn sẽ không bao giờ lo lắng google phạt doanh nghiệp các bạn cả. Đừng quên theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội, như Facebook, youtube, và tiktok các bạn nhé, hoặc nếu cần hỗ trợ có thể gọi theo số hotline hoặc sms tới chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button