Các công ty liên quan đến vận chuyển, bị google không hiển thị phần review trên google maps.

Các bạn có thể nghe đọc nội dung bài viết như sau:

Nếu bạn có tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực vận chuyển, hay vận tải, thì hiện tại Google đã không hiển thị phần số lượng đánh giá nữa, một phát hiện mà chúng tôi thấy rằng điều đó có sự bất thường liên quan đến lĩnh vực quan trọng này.

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Bạn có thể thấy rằng số lượng review cũng như rate trung bình không hiển thị trên các doanh nghiệp vận tải này, một đặc điểm hoàn toàn mới đối với các doanh nghiệp lĩnh vực này, việc này không chỉ xuất hiện tại nước ngoài, mà ngay tại Việt Nam cũng vậy.

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Mặc dù các doanh nghiệp này vẫn có review của khách hàng về doanh nghiệp này, chúng ta hãy thử vào doanh nghiêp BNN Express xem nhé

tăng thứ hạng doanh nghiệp

chúng ta có thể thấy rõ ràng là họ có được 15 review từ khách hàng mà lại không hiển thị ra ngoài, chúng ta thử nghiệm một lĩnh vực khác để xem có hiển thị không nhé.

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Chúng ta có thể thấy sự khác nhau, đó là số lượng review cũng như điểm rate trung bình được hiển thị ra, một sự khác biệt rõ nhất chúng tôi sẽ để hai hình ảnh để các bạn có thể nhận thấy

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Sự khác biệt từ cách hiển thị, như được sếp theo vần A,B,C ngoài ra khong có ảnh của doanh nghiệp, cũng như số lượng review được hiển thị, đặc biệt hơn nữa là Maps của các doanh nghiệp không được hiển thị.

Theo nhận xét của mình, hay nói đúng là ý kiến riêng của mình thì thấy rằng lĩnh vực vận chuyển chưa được áp dụng những thay đổi mới, mà nó vân còn giữ nghiệp việc xếp hạng này từ rất lâu rồi, nó không như các lĩnh vực khác, ngoài ra lĩnh vực vận chuyển, ít nhận được tương tác từ người dùng qua google maps nên nó không được áp dụng các cập nhập mới thì phải.

Trong khi viết bài này mình lại chợt nhớ ra, các bạn hãy nhìn kỹ lại bức ảnh này.

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Các bạn nhìn vào phần mũi tên mầu đỏ, đó là các số lượng review, sự khác nhau vị trí tương ứng vơi số lượng, nếu bạn nhìn vị trí đầu tiên có 263 review, tiếp theo là 22 và cuối cùng là 16 đánh giá.

Số lượng đánh giá thực sự là một yếu tố không thể thiếu trong việc sếp hạng của google đối với doanh nghiệp trên google maps, chúng tôi luôn luôn kêu gọi các doanh nghiệp muốn lọt vào vị trí cao hơn, hãy tăng đánh giá google, để giúp maps mình leo lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng google

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Việc tăng đánh giá google không có nghĩa bạn sử dụng dịch vụ đánh giá google giá rẻ, vì những quy định mới đã có trên google về việc sử dụng thiết bị giả lập rồi. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để thấy google cập nhập quy định mới. Google đã nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để tăng đánh giá trên google maps.

Tôi thử nghiệm tìm kiếm lĩnh vực Gội đầu dưỡng sinh cần thơ xem như thế nào thì thấy rằng nó vẫn hiển thị số lượng review ra cho các doanh nghiệp.

tăng thứ hạng doanh nghiệp

Và chúng ta có thể thấy, Từ khoá có trong thanh tiêu đề, số lượng review, và điểm trung bình cao hơn, sẽ được lên top đầu. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ mở một bài viết sau, những lý do maps lên top và các yếu tố nào được google quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Có thể thấy lĩnh vực vận chuyển đang bị google không ưu tiên khi vẫn sử dụng kiểu xếp hạng cũ, ngoài ra lý do một phần do các doanh nghiệp này thường ít quan tâm đến googel maps, khách hàng cũng ít tương tác, hoặc một lý do nào đó mà nó không có kiểu hiển thị giống như các ngành nghề khác, chúng tôi sẽ để ý và sẽ cập nhập nếu có kiểu xếp hạng khác đối với lĩnh vực này.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button