Bổ xung, sửa chữa, thêm dữ liệu bị thiếu, bị sai trên google maps, ai cũng làm được.

Google maps đang là xu thế trong việc seo cũng như marketing tổng thể hiện nay, chính vì vậy việc chúng ta bổ xung cũng như hỗ trợ google trong việc cập nhập những thông tin bị thiếu là điều mà google rất hoan nghênh, nó giúp cho những người dùng google maps có muốn khám phá địa điểm nào đó được những thông tin chính xác hơn, đó là lý do mà có rất nhiều ưu đãi cho những người có tài khoản local guides 10 hiện nay, nếu không tin bạn có thể tham khảo bài viết TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP (Level) 10, ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG KHÓ. Có nhiều người muốn hỗ trợ google như tăng review đánh giá địa điểm, hay bổ xung địa điểm bị thiếu, bổ xung đoạn đường chưa được google cập nhập kịp thời, thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cách bổ xung thêm đoạn đường hoặc tuyến phố bị thiếu, nếu bạn nào đã biết rồi thì có thể chỉ cách hay hơn vào phần bình luận bên dưới các bạn nhé.

Bổ xung sửa chữa, thêm dữ liệu bị thiếu, sai trên google maps

Quá trình thêm một hoặc Bổ xung sửa chữa, thêm dữ liệu bị thiếu, sai trên google maps vào Google Maps khá đơn giản. Hãy bắt đầu bằng cách truy cập vào trang web của Google Maps từ trình duyệt web trên máy tính.

https://www.google.com/maps

Chúng ta gõ khu vực nào chúng ta biết chính xác là còn thiếu đường đi hoặc con phố mới làm chưa cập nhập trên google maps. hoặc có thể làm như như thế này cũng được.

Vào phần ba gạch ngang để chọn làm bổ xung địa điểm.

Chọn chỉnh sửa bản đồ để chỉnh sửa những đoạn đường mà mình biết chính xác

Nếu chúng ta muốn bổ xung về vấn đề gì thì có thể chọn vấn đề đó

Bổ xung sửa chữa, thêm địa chỉ bị thiếu trên google maps.

Để làm mục này bạn chỉ cần click vào link đầu tiên để cập nhập.

Sau đó các bạn chọn bản đồ để thêm địa chỉ chính xác

Chọn đại chỉ chính xác rồi bấm Xong.

Sau đó bấm gửi để chờ google duyệt, nếu google tổng hợp nhiều thông tin và xác nhận chính xác thì nó sẻ duyệt đóng góp của bạn.

Những đóng góp của bạn đã được google ghi nhận, nhưng duyệt hay không thì bạn phải vào phần những đóng góp của bạn như thì mới biết được duyệt hay không

Bạn chọn vào chỉnh sửa đẻ xem những gì mà bạn đã đóng góp cho google.

Những local guides có level càng cao thì google duyệt những đóng góp của bạn càng nhiều, hay nói đúng hơn là những đóng góp của bạn uy tín hơn, tạo map, chỉnh địa chỉ, báo cáo maps giả mao, báo cáo địa điểm trùng lặp dễ được phê duyệt hơn.

Đối với các tùy chọn khác các bạn cũng làm tương tự như mình đã làm ở phần trên, các bạn cứ làm đầy đủ theo những gì google đề nghị các bạn sẽ làm được, còn duyệt hay không phụ thuộc thông tin google có được từ nhiều nguồn khác nhau, độ uy tín của tài khoản bạn nữa.

Vơi những gì mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều cho ai đó muốn cập nhập, bổ xung dữ liệu cho google mà chưa biết làm, nếu có vấn đề gì về map hay liên quan đến maps, mọi người có thể gọi điện hoặc add zalo, whatsapp theo số :08.1234.0123 bên mình sẵn sàng hỗ trợ hết mức có thể để cộng đồng google maps phát triển.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button