TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP (Level) 10, ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG KHÓ

Tài khoảng local guides cấp 10 là cấp cao nhất trong các local guides, local guides giúp ích gì trong việc seo địa điểm cũng như khi đánh giá một địa điểm trên google map có tác dụng gì mà rất nhiều người muốn tài khoản local guides này, điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách có thể đạt được level cao nhất hiện nay.

Local guides có leve 10
Level 10 của một local guides

Vậy làm thế nào để đạt được local guides có leve 10 như thế này, thì chúng ta hãy cùng theo dõi chi tiết về cách có thể lên level 10 như thế nào các bạn nhé.

TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP (Level) 10, ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG KHÓ

Nếu các bạn muốn tài khoản này thì các bạn cần hiểu rõ vấn đề local guide là gì, làm thế nào để có thể đạt được local level 10 và làm cách nào, tác dụng của nó ra sao đó là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ qua bài viết này.

Local Guides là gì.

Local Guides là cộng đồng toàn cầu gồm những người khám phá, họ viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm và kiểm tra thông tin thực tế trên Google Maps. Hàng triệu người dựa vào các đóng góp như của bạn để quyết định nơi để đi và điều cần làm.

Local Guides là gì
Local Guides là gì

Nói một cách chính xác là google phải nhờ cộng đồng những người hay di chuyển, những người biết chính xác những khu vực mà trên google map đã xây dựng, dẫn đến có những địa điểm chính xác hơn, những con đường bị thiếu được cập nhập, những địa chỉ được nhiều người trải nghiệm, những đánh giá về các vị trí đã qua, và rất nhiều việc nữa, nhằm giúp google maps phục vụ những người sau sử dụng nó tốt hơn, chính xác hơn, hữu ích hơn. Google maps hoàn hảo hơn là nhờ công đồng local guides này.

Tại sao lại phẩn cần phần các level ( cấp) local guides.

Với việc trên thế giới có hàng tỷ người làm local guides, chính vì điều đó google không thể đánh đồng mọi người với nhau như vậy được, chính vì điều đó mà google tung ra những chính sách để khuyến khích những người đóng góp vào bản đồ.

local guides level 10

Chính vì điều đó mà google đã phải sinh ra thứ bậc cho cho những người đã tham gia đóng góp và google maps của google, đó chính là level ( cấp) cho các guides ( những người đóng góp ) đối với những đóng góp của họ vào google maps.

Local guides có bao nhiều level ( cấp bậc) .

Để phân cấp đối với những đóng góp cho google maps google đã phân ra 10 cấp bậc tương ứng với những đóng góp của họ, nếu bạn đóng góp càng nhiều đương nhiên bạn càng cao hơn, không thể quy đồng hay đổ đồng một người đóng góp ít cũng giống như người đóng góp nhiều.

local guides có 10 level

Chính vì vậy, bạn chỉ cần đang ký làm local guides bạn đã có cấp bậc rồi, cấp bậc thấp nhất là cấp bậc đối với người đăng ký, cấp độ cao nhất là cấp độ 10 tức là local guides level 10 các bạn nhé,

Để trở thành local guides thì làm thế nào.

Nếu các bạn muốn đóng góp cho google map thì hãy trở thành local guide ngay ngày hôm nay. các bạn có thể click vào link dưới đây:

https://maps.google.com/localguides/signup

Sau đó các bạn sẽ làm theo những gì mô tả hoặc các bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập gmail với tài khoản nào mà bạn muốn tham gia vào local guides.

Bước 2: Các bạn điền thông tin giống như hình dưới đây.

Đăng ký làm local guides

Sau khi điền thông tin và xác nhận mình đủ 18 tuổi và không vi phạm pháp luật các bạn chọn SIGN UP

Google chào mừng bạn đã trở thành local guides, bạn có thể đọc các thông tin hoặc bấm skip để bỏ qua.

local guides level 10

Bước 3 : Bắt đầu đi tăng đánh giá 5 sao và làm những việc giúp ích google maps

Các bạn có thể xem video dưới đây để xem chi tiết trở thành local guides như thế nào.

Lợi ích khi trở thành local guides mà google đem lại.

Sau khi đăng ký chương trình Local Guides, bạn có thể thêm địa điểm mới vào Google Maps, viết đánh giá, đưa các hình ảnh, sửa chữa thông tin lỗi thời, và thậm chí là trả lời các câu hỏi đơn giản. Khi bạn chia sẻ hình ảnh, bạn cũng sẽ nhìn thấy số lượt xem, giúp bạn biết được đóng góp của mình đã đem đến lợi ích cho bao nhiêu người. Mỗi hành động như vậy sẽ giúp bạn kiếm được 1 điểm, do đó bạn có thể kiếm được đến 5 điểm với mỗi địa điểm. Google sẽ dựa vào số điểm bạn kiếm được để trao cho bạn những phần thưởng đặc biệt.

Bạn càng đóng góp nhiều vào Local Guides, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn hơn. Dưới đây là những phần thưởng bạn sẽ nhận được ở mỗi cấp độ:

 • Level 1 (0-4 điểm): Được tham dự các cuộc thi đặc biệt trong một số khu vực.
 • Level 2 (5-49 điểm): Được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google.
 • Level 3 (50-199 điểm): Được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google.
 • Level 4 (200-499 điểm): Được nhận huy hiệu Local Guides trong ứng dụng Google Maps.
 • Level 5 (500 -1499 điểm) : Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, được mời tham dự các hội nghị local guides.
 • Level 6 (1500 -4999 điểm) : Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, được mời tham dự các hội nghị local guides.
 • Level 7 (5000 -4999 điểm) : Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, được mời tham dự các hội nghị local guides.
 • Level 8 (50000 -49999 điểm) :Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, được mời tham dự các hội nghị local guides.
 • Level 9 (500000 -99999 điểm) : Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, được mời tham dự các hội nghị local guides.
 • Level 10 (100000 + điểm): Được nhận huy hiệu Local Guides, và được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google, cùng với đó là trở thành người hướng dẫn hàng đầu và đủ điều kiện để tham dự hội nghị thượng đỉnh của Google vào các năm, nơi bạn sẽ có thể gặp những người hướng dẫn hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới, khám phá những sản phẩm mới của Google, và nhận được những thông tin mới nhất về Google Maps.

Để được google mời tham dự hội nghị gặp mặt này các bạn cần phải nhận được thư mời và có thể sẽ phải làm một video ngắn về quá trình mình làm local guides như thế nào, các bạn có thể xem chi tiết dưới dây.

Tất cả chi phí khi tham dự hội nghị local guides này đều do google chi trả, các bạn đi mà không mất một đồng chi phí nào nhé. quá tuyệt vời phải không ạ.

Mỗi năm có những quy định khác nhau, nhưng năm 2020 quy định của nó là như sau:

Local Guide từ cấp 5 trở lên, có thể sẽ nhận được thư gợi ý đăng ký ứng tuyển tham gia sự kiện “Connect Live 2020” diễn ra tại vùng vịnh California vào 11 đến 14/10/2020. Số người được duyệt là 200 local guides. Hạn cuối cho đăng ký là 30/3 và kết quả cuối cùng được thông báo vào ngày 18/5. Bạn sẽ phải làm 3 việc:

1/ Viết bài ứng tuyển theo gợi ý của Google

2/ Làm Video 60 giây theo định hướng của Google

3/ Tạo ra những lists Google maps chất lượng

Điều kiện cần để tham dự là thông thạo tiếng Anh. Chi phí ăn ở đi lại cho sự kiện do Google bao.
Note: Ai local guide từ cấp 5 trở lên nhận được thư như trên là Local Guide có uy tín…

Lợi ích to lớn hơn mà khi bạn trở thành local guides có level 10 đó là:

 • Khi bạn có level local guides càng cao, thì độ uy tín của tài khoản đó càng lên theo thứ hạng của của nó, một ông có level cấp 10 thì độ uy tín của nó có thể gấp rất nhiều lần ông có level cấp 9 và tương tự với các cấp phía sau.
 • Khi bạn lên level càng cao thì uy tín của bạn trọng việc chỉnh sửa vị trí, chỉnh sửa bản đồ, báo cáo, hoặc report địa điểm càng dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt với level 10 việc tạo mới và xác minh những maps mà bạn thêm trong vị trí còn thiếu sẽ dễ hơn nhiều so với các level thấp hơn.
 • Dùng để đánh giá về doanh nghiệp của bạn hay đối thủ của bạn. Thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng và loại bỏ đối thủ.
 • Việc seo lên top đối với các maps có local guides level 10 đánh giá, sẽ dễ dàng lên lên top hơn so với các local guides có thứ hạng thấp hơn đánh giá.
 • Tạo sự tin tưởng với địa chỉ maps khi có local guides thứ hạng 10 đối với khách hàng ghé thăm map của bạn.
 • Kích thích mua hay sử dụng dịch vụ của khách hàng khi họ ghé thăm map có các local guides thứ hạng 10 ghé thăm và đánh giá.

Làm thế nào để trở thành local guides có level ( Cấp) 10.

Để trở thành Local guides cấp 10 không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ là bạn có thể trở thành cấp 10 được, nó sẽ từ cấp 1 dần dần đạt các mốc quy định nó sẽ lên cấp 10 thôi.

Công việc để có thể tích điểm đạt được local guides level 10 nếu bạn làm các công việc sau bạn sẽ tích lũy được số điểm tương ứng với bảng sau:

Vậy là bạn chỉ làm các công việc với các địa điểm và đóng góp vào đó những gì mà bạn cảm thấy google map không đúng, thì tương tứng google sẽ tích điểm cho bạn, nếu bạn đạt 100.000 điểm lúc đó bạn sẽ đạt được level 10.

Thời gian bao lâu để có thể tiến tới local guides có level 10.

Cái này tùy theo độ chăm chỉ của các bạn mà thôi, nhưng nếu tính theo các công việc để đạt mức cao nhất của local guide thì các bạn sẽ phải làm số lần như sau:

 • Nếu bạn viết bài đánh giá không thì số lần viết bài đánh giá để đạt 100.000 điểm là 100.000:10=10.000. Tức là bạn phải đi làm 10k đánh giá, tương tức là 10k địa điểm các bạn nhé.
 • Nếu bài viết đánh giá của bạn lớn 200 ký tự thì lúc này bạn sẽ phải thực hiện số điểm là 5000 điểm, Việc mỗi điểm đánh giá 200 ký tự sẽ khá mất nhiều thời gian đó các bạn nhé.
 • Nếu bạn chỉ xêp hạng không thì bạn sẽ phải kiếm 100k địa điểm để xếp hạng thì lúc đó bạn mới lên cấp level 10 của local guides.
 • Nếu bạn cập nhập ảnh thì sao, lúc này bạn sẽ phải tương ứng với 100.000:5=20.000, lúc này bạn sẽ phải sử dụng 20k bức ảnh, hoặc 20k địa điểm lúc đó bạn mới lên level 10 của google local guides các bạn nhé.
 • Nếu bạn gắn thẻ cho mỗi ảnh thì lúc đó bạn sẽ phải gắn 33000 cái ảnh các bạn nhé.
 • Nếu bạn làm video thì các bạn 100.000:7 Gần bằng 14.300 video các bạn nhé.
 • Nếu bạn trả lời trong phần commnet bạn mới chỉ 1 điểm và bạn cần 100k câu trả lời.
 • Nếu bạn trả lời trong mục hỏi đáp của google thì bạn cần 33.000 câu trả lời.
 • Nếu bạn chỉnh sửa địa điểm maps thì bạn cần 20k địa điểm để chỉnh sửa.
 • Nếu bạn thêm địa điểm bạn sẽ cần 99.985 lần thêm địa điểm.
 • Nếu bạn thêm con đường bị thiếu thì bạn cũng cần 99.985 con đường bị thiếu.
 • Hoặc bạn xác thực thông tin bằng cách xác nhận số điện thoại của địa điểm hay giờ của địa điểm, hay địa điểm còn hoạt động hay không thì bạn cần 100k lần như vậy.
 • Nếu bạn làm danh sách đủ điều kiện thì bạn cần làm 10k lần .
 • Nếu bạn thêm thông tin mô tả danh sách đủ điều kiện thì bạn cần 20k lần các bạn nhé.

Vì những khó khăn như vậy đó là lý do để đạt được cấp level 10 trong local guides là rất rất lâu, nếu bạn không có đam mê thực sự thì rất khó đạt được, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi tự mình trở thành local guides 10 các bạn nhé.

Vậy có cách nào khác đơn giản hơn để trở thanh local guides có level 10 không.

Mình trả lời luôn là có các bạn nhé, nếu bạn không có thời gian để đóng góp, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một local guides level 10 thì hãy để chúng tôi làm giúp bạn.

Google cập nhập quy định mới đối với local Guides.

Hiện nay, phía Google Local Guides đang áp dụng chính sách vi phạm mới cho các tài khoản Local Guides

1. Local Guides nào đề xuất thông tin sai, đánh giá theo hướng spam, build theo hướng spam thì nếu có local guides hay chủ doanh nghiệp báo cáo cái sai đó trên doanh nghiệp mình

Google sẽ xem xét và nếu đúng là tài khoản local guides sai thì sẽ xử lý theo trình tự dưới đây :

– Cho tạm ngưng hết tất cả các trang doanh nghiệp GMB trên tài khoản đó ( kể cả chưa xác minh và đã xác minh )

– Tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn chức năng tạo doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp- Không chấp thuận hết tất cả các đề xuất đang chờ xem xét và đã được chấp thuận trước đó của tài khoản.

– Bị loại bỏ khỏi chương trình Local Guides ngay sau 3 ngày xem xét… và các trường hợp khác cũng vậy.

Ví dụ : Bạn đề xuất doanh nghiệp A trùng vs doanh nghiệp B, GG đã chấp nhận, nhưng chủ doanh nghiệp bị báo trùng lặp trên GMB kháng cáo lại vs đầy đủ giấy tờ chứng minh trùng lặp là không đúng thì Google sẽ quay ra xem xét tài khoản local guides đã đề xuất và nếu local guides sai, thì sẽ bị xử lý các yếu tố như đã đề cập ở trên. ( Loại này nguy hiểm nhất )

Local Guides

2. Khi tài khoản bị loại bỏ khỏi Local Guides thì các thông tin mà tài khoản đó đã đề xuất, các doanh nghiệp mà tài khoản đó đã đề xuất tạo vị trí hay thêm doanh nghiệp trên GMB thì sẽ rơi vào trạng thái dưới đây:

– Doanh nghiệp mà tài khoản đó đã đề xuất tạo vị trí trên Google Maps thì sẽ bị xóa bỏ biến mất khỏi Google Maps sau 24h, đồng thời nếu doanh nghiệp đó đã xác minh chủ sở hữu thì sẽ bị tạm ngưng trên giao diện GMB ( một số có thể vẫn còn tồn tại tùy vào xem xét của Google )

– Doanh nghiệp mà tài khoản đó đã đề xuất sửa đổi thông tin, thêm thông tin còn thiếu như số điện thoại, website,…. thì sau khi tài khoản bị loại bỏ khỏi local guides thì các thông tin đã đề xuất trên doanh nghiệp đó sẽ bị xóa bỏ và đưa doanh nghiệp đó trở về trạng thái ban đầu như chưa từng được đề xuất ( một số vẫn có thể còn tồn tại tùy vào xem xét của Google )

– Tạm ngưng trang doanh nghiệp GMB đã được xác minh nếu doanh nghiệp đó được đề xuất tạo vị trí doanh nghiệp từ trước bằng tài khoản bị loại bỏ khỏi local guides , Google không cần biết doanh nghiệp đó đang quản lý trên tài khoản nào, chỉ cần biết doanh nghiệp nào được tạo trên tài khoản local guides bị sập thì sẽ bị lung lay theo.

Local Guides

3. Không phải khi Google chấp thuận là nó sẽ tồn tại mãi mãi, mọi đánh giá, đóng góp, đề xuất, sau một thời gian Google sẽ ra quân sàng lọc lại và loại bỏ nếu cần thiết, vậy nên các bạn thắc mắc tại sao bị tụt điểm đóng góp, hay tại sao mất đánh giá này kia là ở chỗ này đấy.

Local Guides

4. Tài khoản Local Guides nhưng lại đang chứa 1 maps bị Google cho là cấm, như từ khóa trên tên maps, số điện thoại, website, danh mục…. thì nếu trường hợp nhẹ thì sẽ bị tạm ngưng maps đấy, nếu trường hợp nặng sẽ bị tạm ngưng hết tất cả các maps trong tài khoản đó, đồng thời khóa chức năng quản lý maps

5. Nếu Email đang chứa maps trước đây đã từng đi đề xuất, đánh giá này kia thì không nên dùng những email này quản lý maps, vì chúng ta không lường trước được hậu quả 1 ngày nào đó Local Guides của chúng ta bị thu hồi thì xem như nguy cơ 70% cho tạm ngưng hết maps trên email này

Local Guides

6. Nếu Email đó trước đây từng chứa maps bị tạm ngưng nhiều lần trên mail, tối đa 4 maps là hợp lý , thì tốt nhất hãy chuyển hết maps sang 1 email mới sạch sẽ, không nên chứa tiếp trên email này và nên cắt quyền hạn ra hết khỏi email này, đừng để email này dính líu bất cứ maps nào trên tài khoản cũ nữaĐây là những thông tin mình cập nhật được từ các thông tin, còn thông tin được công bố ở đâu các bạn không cần biết. Các bạn không tin, đó là quyền ý kiến riêng của các bạn, sau khi các bạn bị mất local guides, các bạn sẽ xem lại ý kiến của mình là đúng hay không 😊Nếu bạn khẳng định bạn không vi phạm bất cứ chính sách nào từ Google thì liên hệ với mình, mình hỗ trợ các bạn yêu cầu lên Google xem xét lại Local Guides

Thử nghiệm các quy định mới: (Không khuyến khích)

Rất nhiều bạn nói rằng và không tin rằng google lại tung ra quy định mới, chính vì vậy nếu bạn không tin những quy định mới này mà mình vừa cập nhập ở phần trên, thì minh có một maps mình đang quản lý để các bạn thử report, sau đó bên mình sẽ kháng lại để xem các tài khoản của các bạn có bị ảnh hưởng như những gì mình nói không.

Mời các bạn báo cáo sau đó mình sẽ kháng lại.

Link chi tiết maps: https://goo.gl/maps/WcmeBViKWFyfttkD8

Khả năng maps này bị đóng là không thể nào, vì mình đã kháng lại rồi, chính vì vậy, để chứng minh những điều google mới cập nhập các quy định mới về local guides ở trên, mời các bạn cứ việc báo cáo, để xem google đóng maps lại không, nếu có thì sau đó mình sẽ làm thủ tục kháng lại, sau đó các bạn kiểm tra tài khoản của mình xem có bị ảnh hưởng như những gì mà mình đã cập nhập về việc google siết chặt lại đối với các local guides.

Tất cả các quy định mới này được áp dụng cho tất cả các local guides từ level 1 đến level 10 các bạn nhé.

Nếu bạn muốn trở thành một local guides có ngôi sao 10 cánh và nhiều lợi ích khách hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện theo số 08.1234.0123 hoặc add số zalo 0812340123 để đơn giản hơn bạn chỉ cần dùng zalo quét mã code dưới đây là có thể thêm được tôi rồi.

số zalo 0812340123

Quá đơn giản phải không ạ, mọi thứ khó khăn để chúng tôi lo, chúng tôi sẽ làm thay bạn những việc bạn phải làm, còn bạn chỉ chờ đợi vài hôm là bạn đã sở hữu tài khoản local guides có level 10 rồi, đó là thành quả thì các bạn hưởng thụ mà thôi, những lợi ích mà google local guides 10 đem lại rất nhiều, hơn nữa những comment bạn để lại sẽ mãi mãi tồn tại, hơn nữa bạn sẽ mãi mãi là local level 10 mà không sợ một ngày nó trở về level thấp hơn, google maps nó khác so với google tìm kiếm, đó là cái hay mà google map nó đem lại.

11 thoughts on “TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES CẤP (Level) 10, ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG KHÓ”

 1. Cấp 5 (500 điểm) : Được thành người chính thức của Google và thử các tính năng mới trước khi đưa ra công chúng. Được mời tham gia hội thảo thường niên dành cho Hướng dẫn viên địa phương Cấp 5.
  Mình cấp 5 phải đạt yêu cầu gì để tham gia ạ ?

  Reply
  • Bạn chỉ cần đóng góp bằng cách thêm đường bị thiếu, thêm địa điểm bị thiếu, đánh giá doanh nghiệp, bằng nội dung hình ảnh và trả lời các câu hỏi, và nhiều việc khác nữa, bạn sẽ nhanh được 500 điểm

   Reply

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button