☑Trao Đổi Đánh Giá Địa Điểm, Làm Review Google Maps Lên Rất Nhanh ☑

Hôm nay mình lại có dịp chia sẻ với các bạn tăng review một cách mà rất nhiều người đang làm đó là việc trao đổi review có tác dụng gì, nếu các bạn nhìn về cơ bản thì rất tốt vì nó tăng review cho địa điểm của các bạn, nhưng các bạn nên đọc hết bài này để xem sự việc lợi bất cập hại như thế nào dưới đây để đủ biết rằng việc trao đổi review có tốt không.

trao đổi đánh giá google maps

Vậy chúng ta hãy thử bàn luận điều gì sau khi chúng ta sử dụng trao đổi review trên google map và chúng ta sẽ xem chúng ta được gì và mất gì nhé.

Trao Đổi Review Google Maps (Google Place).

Như chúng ta đã biết thì google map đang là xu thế trong chiên lược tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, tại sao tôi lại nói như vậy vì trong kết quả tìm kiếm bấy giờ google map hiện đứng thứ 2 sau quảng cáo, tức là đang đứng thứ nhất trong kết quả không phải trả tiền, đó là lý do mà rất nhiều người đang sử dụng google map và tận dụng việc google ưu tiên google map. Đó là điều hết sức chính đáng, nhưng việc bạn lên top mà map của bạn lại không có review thì điều đó rất tồi tệ, nó sẽ không thể thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ khi chưa nhận được các đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ, đó là lý do mà review trở thành quyền lực đối với những doanh nghiệp

dịch vụ review google maps

Nếu địa điểm của bạn có càng nhiều view càng tốt, đó là điều mà rất nhiều chủ doanh nghiệp, hay những người quản lý map mơ ước, đó là lý do mà họ tìm mọi cách để tăng review cho địa điểm của họ, họ dùng rất nhiều cách để tăng đánh giá, nhưng họ không biết rằng tăng lên như vậy có lợi gì mà hại gì. Chúng ta hãy cùng thống kê chi tiết mặt lợi và hại của việc trao đổi review các bạn nhé.

Lợi ích việc trao đổi review google maps với những người khác.

Nếu việc tăng review theo kiểu khách hàng tự động vào và để lại những đánh giá như vậy thì điều đó rất tốt cho map vì nó là điều mà google đang hướng tới, nó cũng giúp map của bạn tuân thủ các điều luật google đưa ra, nhưng việc tăng review bằng cách trao đổi sẽ gúp ích cho bạn có lượt review nhiều, và toàn là những 5 sao thôi, khi khách hàng nhìn vào số lượng review họ sẽ cảm thất rất thích vì có rất nhiều review đối với địa điểm của họ đang quan tâm.

Nếu một map của bạn có rất nhiều review như thế này mà lại toàn là review 5 sao thì quá tuyệt vời, đó là điều mà các chủ doanh nghiệp rất thích, nhưng đối với mình thì mình cần tiếp bước tiếp theo đó là vào xem các review nó đánh giá như thế nào. Giờ đây thì đó là vấn đề mà mình muốn chia sẻ với các bạn điều bất lợi gì khi vào xem các đánh giá được kêu gọi trao đổi review với nhau.

Khách hàng sẽ không bỏ tiền ra khi đọc các review không hiểu và chưa sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm.

Một trong những khách hàng họ quan tâm đó là trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm, nhưng đối với việc trao đổi review thì khi các bạn đọc sẽ thật là buồn cười, nội dung các review quá buồn cười, cái này thì không thể qua mặt được người dùng thật, đó là điều mà các bạn sẽ bị mất điểm khi khách hàng đọc các review của những người đánh giá các review bằng cách trao đổi review.

dịch vụ review google

Các bạn lại cho rằng các đánh giá như vậy có thể đánh lừa được google. nhưng các bạn đã nhầm rồi thì phải. Google nó có những thuật toán để phát hiện rằng đâu là người thật trải nghiệm những gì và đã từng qua địa điểm đó. Và đó là lý do là tại sao các bạn không thể qua mặt được google đâu.

dịch vụ review google map

Cộng đồng Facebook trao đổi review google maps

Rất nhiều người nghĩ rằng cứ sử dụng công đồng nhờ review là có thể giúp mình đạt được nhiều review, chính vì điều đó mà rất nhiều cộng đồng trao đổi review được lập ra, nếu các bạn không tin các bạn có thể xem hình dưới đây để thấy rất nhiều cộng đồng trao đổi review google maps.

trao đổi review google map

Ý tưởng thì hay nhằm qua mặt google nhưng rất tiếc google lại có thể phát hiện một cách đơn giản việc các bạn sử dụng trao đổi review và review thật hay giả như thế nào qua các cách mà google đã xây dựng lên thuật toán dựa vào các yếu tố sau.

Vị trí trên thiết bị tố cáo review này là giả mạo: Tại sao mình lại nói như vậy, vì google map thường nó sẽ lưu lịch trình di chuyển của thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động, chính vì vậy khi lịch trình di chuyển đó không thấy có địa điểm mà thiết bị đánh giá lập tức google sẽ nghi ngờ.

Vị trí mà google map lưu lại

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để review địa điểm khi trao đổi review thì google nó sẽ phát hiện được ngay, bạn đang sử dụng thủ thuật với nó lúc đó địa điểm của bạn sẽ năm trong tầm ngắm.

Độ dài ký tự trong nội dung làm review.

Thường khi sử dụng trao đổi review thì các nội dung trong phần review rất ngắn và đó là lý do mà google đánh giá cao các nội dung review mô tả chi tiết trải nghiệm địa điểm đó, chính vì vậy mà nội dung càng dài google càng đánh giá nội dung đó tốt, nhưng mà chúng ta đang sử dụng trao đổi review với nhau thì làm sao mà ai ngôi viết dài cho bạn được. Đó là dữ liệu thứ hai mà googel phát hiện được.

review quá vô nghĩa

Một nội dung mà những người trao đổi review hay làm đó là vào comment đại mấy cái, cái gì cũng tốt xong quay ra, đó là lý do google phát hiện được review này đang làm thủ thuật.

Vị trí chụp ảnh.

Vị trí chụp ảnh là google dễ phát hiện nhất, vì thường bức ảnh sẽ được gắn vị trí chụp, chính vì vậy mà google sẽ dễ phát hiện ra ảnh này có được chụp tại vị trí đó không.

Nói thật là thường các đánh giá kiểu trao đổi này không có ảnh đâu, vì sẽ làm mất thời gian người đánh giá, vì vậy tiêu chí sử dụng ảnh để google phát hiện là rất thấp.

Thời gian ở lại khi viết review.

Yếu tố này nó sẽ quyết định 80% google phát hiện bạn đang sử dụng thủ thuật bằng cách trao đổi review google map hay không, tại sao tôi lại nói vậy vì sao mà google nó lại phát hiện được và nó phát hiện nhờ cái gì. Thực ra google sử dụng cái time on site này khá lâu rồi, nếu các bạn là những người quản lý website và sử dụng các tool google để theo dõi các website các bạn sẽ thấy google nó cho biết thời gian người dùng ở lại website, và họ quan tâm đến những lĩnh vực gì trong website.

Thời gian onsite

Google nhằm tăng tính trung thực trong việc đo độ uy tín của review thì nó đã cho áp dụng tư liệu này để xác minh tính tin cậy của review trong google map, hơn nữa review lại là một yếu tố không thể thiếu trong việc xếp hạng map nào lên top google vì vậy mà nó đang sử dụng rất nhiều dữ liệu nhằm đưa ra những kết quả trung thực nhằm trống lại những thủ thuật để vượt mặt google. Nói một cách dễ hiểu là nó dựa vào nội dung và thời gian để viết nội dung của review để nó xác định review này chất lượng hay không. Nếu các bạn không tin các bạn có thể tham khảo tại sao các review của chúng tôi lại được google chấp nhận và xác nhận rất uy tín qua bài viết dưới đây.

Sau khi các bạn đọc xong bài viết này các bạn sẽ thấy rằng những yêu tố google nó thu thập để đánh giá một cách chi tiết khi bạn là những người review thật hay là những chiêu trò nhờ cộng đồng review hộ.

Hình phạt khi google phát hiện dùng thủ thuật để qua mặt.

Nếu google nó phát hiện bạn đang nhờ những người review hộ dựa vào đó thì map của bạn sẽ không bao giờ lên tốp mà nhiều khi nó sẽ gửi cho bạn một hình ảnh kiểu như thế này.

phải xác minh địa chỉ

Hoặc đau khổ hơn là thế này.

thong báo lỗi google map doanh nghiep

Và nguy hiểm hơn nữa là thế này.

doanh nghiệp tạm ngưng

Lúc đó thì các bạn đã nghe câu “Tham thì thâm” nếu bị tạm ngưng thì thôi con như bao nhiêu công sức bạn đầu tư vào coi như đổ ra sông ra biển, nhờ những kiểu trao đổi đánh giá review google maps của bạn.

Lời kết.

Hãy là chơi một cách trung thực bạn sẽ được thành quả, hoặc nếu có chơi thì hãy nhờ những bên họ chơi nhưng lại tuân thủ các quy định của google, điều đó giúp bạn lên top map mà không phải bỏ chi phí quá nhiều mà lại rất an toàn cho map, nếu các bạn cần một đội rivew chuyên nghiệp, am hiểu các yêu cầu google thì đừng quên số điện thoại hoặc zalo là :08.1234.0123. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và hết mình cho các bạn và cộng đồng google map tại Việt Nam

1 thought on “☑Trao Đổi Đánh Giá Địa Điểm, Làm Review Google Maps Lên Rất Nhanh ☑”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button