Cách tăng review cho cửa hàng thời trang hay shop bán quần áo trên google Maps.

Có thể nói kinh doanh cửa hàng thời trang là xu thế cuộc sống hiện đại, hơn ai hết nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao khi cuộc sống tăng lên, với những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như những sản phẩm hàng chợ được nhập bên Trung Quốc về bán, chúng ta cũng cần làm thế nào để thu hút khách hàng từ những người dùng đã mua của các hàng này, hơn ai hết người dùng, người mà sắp mua họ sẽ xem cách phục vụ khách hàng, cách cung cấp sản phẩm chất lượng với giá có phù hợp hay không, khi mà nhưng người dùng muốn mua, bỏ tiền ra họ phải tham khảo xem những người đi trước đã mua và phản hồi hồi về địa điểm bán quần áo của shop này thế nào. Đó là lý do mà các bạn cần thu thập những đánh giá trải nghiệm của khách hàng giúp uy tín của shop thời trang của bạn tăng lên.

tăng review cửa hàng thời trang

Trong bài viết mà các bạn đang đọc các bạn sẽ nhận được cách nào để giúp các bạn có thể thu thập được nhiều đánh giá 5 sao cho cửa hàng thời trang của các bạn, đặc biệt những shop quần áo cần sự khằng định chất lượng, uy tín mà những shop bán quần ảo hay cửa hàng thời trang đang có. Để làm được việc thu thập các đánh giá trải nghiệm của khách hàng về những gì mà họ đã mua chúng ta cần làm những gì, chúng tôi sẽ giời thiệu cho các bạn cách để tăng review đánh giá 5 sao cho cửa hàng thời trang của các bạn, một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cách tăng review cho cửa hàng thời trang hay shop bán quần áo trên google Maas

Để làm được việc chúng ta thu thập đánh giá review trải nghiệm của khách hàng về cửa hàng quần áo, thời trang của chúng ta chúng ta cần chuẩn bị những thứ sao đây

tăng review cửa hàng thời trang
Lý do cần thiết việc tăng review cho cửa hàng thời trang hay shop quần áo

Để chúng ta có thể thuận tiện trong việc thu thập đánh giá trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng quần áo, hay shop thời trang của các bạn các bạn cần làm những công việc sau đây

1./ Tạo Đường Link Rút Gọn.

Nếu bạn muốn khách hàng khi đến các cửa hàng quần áo, bạn muốn đánh giá cho shop quần áo đó thì bạn cần hỗ trợ khách hàng thời gian tương tác càng ngắn càng tốt đó là lý do tôi khuyên các bạn cần phải tạo đường link rút gọn, kiểu như thế này https://seodiadiem.com/reviewmap ví dụ như thế, để làm được đường link rút gọn như thế nào mời bạn đọc chi tiết sau:

A./ Cách tạo đường link rút gọn.

Như tôi đã nói, không có website thì hãy rút gọn được link google map tuỳ chỉnh kia lại, để càng ngắn càng tốt ví dụ tội rút ngắn đường link sau:

Đây là đường link gốc: http://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJ-U0KghavNTERry60VVWRPZs

Đây là đường link đã rút ngắn: http://tiny.cc/seodiadiem

Cách rút ngắn link bằng cách nào đối với cửa hàng quần áo hay shop thời trang.

Có rất nhiều trang rút ngắn link, mình đã làm với trang tiny.cc, các bạn nhớ đăng ký để có thể tuỳ chỉnh link theo ý muốn

tăng review cửa hàng thời trang

Phần trên là dán link cần rút ngắn lại, phần dưới là phần tuỳ biến link rút gọn, các bạn nên cố gắng tuỳ biến tên giống cửa hàng cửa hiệu của mình, ở đây thì mình tuỳ biên tên là seodiadiem

tăng review cửa hàng thời trang

Sau khi tuỳ biến xong thì nó được như link ở phần trên. Nếu các bạn không tin hãy lick vào link mà mình đã tuỳ biến rút ngắn lại như thế này: http://tiny.cc/seodiadiem

Hoặc các bạn có thể sử dung website https://by.com.vn nhìn nó chuyên nghiệp hơn

Link mình đã tạo trên website khác đây bạn: https://by.com.vn/seodiadiem

Hoặc các bạn có thể in và để chỗ mà thanh toán khi họ mua xong quần áo của cửa hàng kiểu như thế này.
tăng review cửa hàng thời trang
Thiết kế linh rút gọn bằng cách quét mã QRcode là một điều nên làm

Chúng tôi đã làm cho 1 tiệm shop quần áo tại Hà Nội, chúng tôi đã thiết kế mã QR đối với review như thế này, nếu không tin các bạn có thể quét thử. Ngay phần dưới đây.

Đây là link map của khách hàng là shop quần áo tại Hà Nội https://g.co/kgs/Pd5sAU

Sau đó mình đã thiết kế mã QR cho họ, để khách hàng của họ dễ review chỉ với 1 thao tác.

tăng review cửa hàng thời trang
Thiết kế mã QRcode bằng linh rút gọn hoặc linh trực tiếp của google Maps tạo thuận tiện cho khách hàng đánh giá

Giờ thì các bạn có thể scand mã QR của cửa hàng shop quần áo này đi, thì thấy nó chuyên nghiệp và tiện dụng thế nào.

Nếu các bạn gặp về vấn đề thiết kế mã QR hay làm tuỳ chỉnh đường link google map hãy liên hệ số hotline hoặc add zalo : +84812340123, WhatsApp: +84812340123, Telegram:+84812340123, mình hỗ trợ làm miễn phí cho các bạn.

2./ In mã QR hoặc đường link để gần bàn thanh toán.

Sau khi bạn đã thiết kế đường link rút gọn rồi, thì hãy in tờ đó ra, nhưng khi in bạn sẽ nghĩ tốn và mất thời gian, nhưng mình nghĩ bạn chỉ cần sử dụng mã QR code nhìn chuyên nghiệp, giúp khách hàng scan cái là tới link của mình ngay luôn

Bạn làm cách này bạn sẽ tăng được các review rất nhanh tróng, mình đã ap dụng cho các nhà hàng thì thấy rất nhanh và lại có khách ghé thăm nhà hàng mình rất nhiều, cái này đòi hỏi tốn khá nhiều chi phí

3./Tăng reivew cho cửa hàng thời trang, shop quần áo trên google maps bằng mạng xã hội.

Sự bùng nổ của mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Tik Tok,… đã mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực marketing nói chung và marketing nhà hàng nói riêng. Chưa kể, ở Việt Nam có đến hơn 60 triệu người dùng Facebook, 50 triệu người dùng Zalo và 38% người dùng Internet sử dụng Instagram… Do đó, việc quảng cáo cửa hàng quần áo, hoặc shop thời trang trên mạng xã hội chắc chắn sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi.

tăng review cửa hàng thời trang

Hãy nhớ đừng quên kêu gọi khách hàng review lại địa địa điểm 5 sao và chụp hình đó lại mang đến cửa hàng shop quần áo, thời trang của mình để được ưu đãi các bạn nhé, nếu khách hàng review địa điểm 5 sao, thì hãy áp dụng và nhờ họ quảng bá trên facebook cá nhân của họ.

4./ Tăng reivew cho của hàng shop quần áo thời trang, trên google maps bằng thuê viết bài trên những trang review.

Rất nhiều website có lượng traffice khủng bạn có thể thuê viết bài trên đó và chạy chương trình đánh giá địa điểm để đươc ưu đãi, với việc bạn đã thiết kế mã QRcode và đường link rút gọn bên trên bạn có thể dễ dàng kêu gọi mọi người hành động.

tăng review cửa hàng thời trang

Nếu các bạn đang phải cân đong đo đếm về việc tốn chi phí cho những website này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn 1 giải phap đó là website khám phá địa điểm một website chuyên review các địa điểm, hiện tại họ đang chạy chương trình review miễn phí cho các địa điểm, bạn hãy liên hệ để được review miễn phí, website này mình thấy lượng truy cập hàng triệu visit mỗi tháng.

5./ Tăng reivew cho cửa hàng thời trang shop quần áo trên google maps bằng cách sử dụng email marketing

Hãy tận dụng việc bạn đã thiết kế đường link rút gọn bên trên để kêu gọi khách hàng click vào link đó để reveiw cho mình, nếu có thể hãy chạy một trương trình nào đó, là kêu gọi review google map theo link đã gửi sẽ được giảm giá 30 hay 50% gì đó để họ để lại đánh giá cho bạn.

tăng review cửa hàng thời trang

Hãy thể hiện một cách chuyên nghiệp bằng cách tạo mẫu email và các link rút gọn, nếu bạn muốn email mẫu gửi cho khách hàng làm review bạn có thể vào website filemem.com nơi đó cung cấp các bản mềm để bạn tham khảo, còn link rút gọn tôi sẽ viết tiếp đây này.

Thiết kế link rút gọn, khi vào link rút gọn đó sẽ bung ra phần đánh giá luôn cho maps của mình.

Nếu có thể bạn hãy thiết kế link rút gọn cao cấp hơn khi sử dụng email đó là khi click vào link lập tức bung ra chỗ để review luôn, bạn có thể làm như sau:

Để làm được điều này đầu tiên các bạn cần vào liên kết dưới đây:

https://developers.google.com/places/place-id

tăng review cửa hàng thời trang

Chúng ta hãy nhập tên doanh nghiệp và tìm đúng doanh nghiệp của mình, nếu bạn quá khó để tìm thì các bạn có thể  xem công cụ tìm ID địa điểm với mã của nó trong tài liệu API JavaScript của Google Maps.

A./Khi bạn đã tìm thấy doanh nghiệp trên google map của mình, hãy sao chép ID địa điểm:

tăng review cửa hàng thời trang

Để làm điều này chúng ta cần làm như sau:’

B./ Hãy đưa ID vào trong liên kiết

Để đưa được ID vào trong liên kiết thì bạn cần làm theo cú pháp sau:

http://search.google.com/local/writereview?placeid=<ID DOANH NGHIỆP >

Nó sau khi đưa vào nó sẽ là như thế này.

http://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJ-U0KghavNTERry60VVWRPZs

Và đây là thành quả đã được chứng minh, nếu các bạn không tin các bạn có bấm vào liên kết trên để thử.

Hoặc mọi người có thể dùng link rút gọn thế này: https://by.com.vn/seodiadiem quá tuyệt vời phải không ạ, link phần sau mình có thể tuỳ chỉnh được

tăng review cửa hàng thời trang

Nếu các bạn cảm thấy làm như vậy khách hàng trực tiếp rất khó nhớ và thao tác quá nhiều thì các bạn có thể thiết kế mã QR cho họ, mình đã thiết kế cho khách hàng cửa hàng, shop quần áo thời trang mã Qrcode đặt cạnh quầy thanh toán, giúp khách đến mua quần áo, váy cửa hàng chỉ vài thao tác đã để lại được review của mình rồi. mời các bạn xem mình làm thế nào nhé.

6./ Tăng review 5 sao cho google Maps của cửa hàng thời trang, shop quần áo bằng cách in mã qr lên cạnh chỗ ghi giá cả.

Để làm điều này có lẽ các bạn sẽ phải sử dụng 2 cách đó là in mã qr cùng với in giá, cái này cũng khá đơn giản, trong phần in giá các bạn sẽ tạo một file mềm bằng excel còn phần QRcode các bạn để cố định link tới google Maps của mình, lúc đó khi in giá thì nó chạy theo file excel còn phần QRcode code sẽ được giữ nguyên, lúc này có thể các bạn sẽ thu thập được rất nhiều đánh giá, nếu các bạn hỏi khách hàng rằng hãy đánh giá giúp cửa hàng thời trang của mình, hay shop quần áo của mình.

tăng review cửa hàng thời trang

Với sự đề nghị của nhân viên thanh toán như vậy thì không ai sẽ nỡ từ chối phần đánh giá cửa hàng của mình, đặc biệt hơn phần đánh giá này sẽ tuân thủ các quy định về thiết bị, vị trí, và đặc biệt đã ghé qua cửa hàng, viết trải nghiệm tuyệt vời nhất, thì việc review sẽ hiển thị là ngẫu nhiên mà thôi.

tăng review cửa hàng thời trang

Ngoài cách trên để gán mã QRcode code đối với các sản phầm mới, còn sản phẩm cũ đã in giá thì sao, các bạn có thể in mã QRcode riêng sau đó chỉ cần chỗ nào tiện các bạn dán vào đó, thì quá trình thu thập tăng review cho google Maps khá là đơn giản.

Để làm được điều này, các bạn cần phải nhắc nhỏ nhân viên hãy đề nghị khách hàng để lại đánh giá cho doanh nghiệp để thu thập trải nghiểm tốt và cải thiện chất lượng của doanh nghiệp, thì chúng ta cần làm như vậy

7./ Chạy các chương trình ưu đãi, để tăng review cho cửa hàng thời trang hay shop quần áo trên google maps

Để kéo khách đến và hành động review cho địa điểm của mình thì không thể không chạy các chương trình ưu đãi rồi, việc chạy các chương trình giúp bạn quảng bá địa điểm của bạn, lại kiếm được các nhận xét đánh giá rất nhanh và giúp maps bạn lên top rất nhanh chóng.

tăng review cửa hàng thời trang

Để làm được điều này các bạn sử dụng việc tạo mã QRcode bên trên để in ra để cạnh các thông báo rằng nếu đánh giá doanh nghiệp chỉ vài phút bạn sẽ nhận được ưu đãi nào đó, mình nghĩ khách hàng sẽ không mất quá 2 phút để đánh giá và để lại những review 5 sao cho cửa hàng thời trang hay shop quần của các bạn đâu. Một việc tăng review tuyệt vời mà lại không vi phạm các quy định của google.

8./ Hãy để cho đơn vị chuyên nghiệp để tăng review cho cửa hàng thời trang hay shop quần áo trên google maps của bạn.

Nếu bạn không thể làm các cách bên trên mình đã chia sẻ, các bạn có thể lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp việc thu thập review cho các bạn, nếu các bạn chưa biết làm thế nào để lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp tăng review cho shop thời trang hay cửa hàng quần áo của các bạn trên google maps, thì các bạn có thể tham khảo bài viết cách biết doanh nghiệp cung cấp review chất lượng và uy tín trên thị trường.

tăng review cửa hàng thời trang

Tại sao các bạn lại cần một đơn vị chuyên nghiệp, với những lý do sau đây mình sẽ chỉ ra tại sao bạn nên sử dụng đơn vị chuyên nghiệp giải quyết vấn đề tăng review cho cửa hàng, hay shop quần áo của các bạn.

A./ Review sẽ được google duyệt và hiển thị trên google maps của bạn.

Có những lý do mà google nó không duyệt các review đánh giá cho doanh nghiệp bạn, mặc dù khách hàng sử dụng review thật, thiết bị thật, xong không vì lý do đó mà mặc nhiên review đó được hiển thị, có thể người dùng đó không tuân thủ 1 quy tắc hay quy định nào đó mà người dùng đó vi phạm, nó sẽ không hiển thị review đó trên doanh nghiệp bạn là cửa hàng shop thời trang hay quần áo nào đó.

B./ Cung cấp các từ khoá vào phần nội dung giúp cho google hiểu maps của các cửa hàng, shop quần áo.

Tại sao lại cần phải làm như vậy, thực ra google nó hiểu maps của bạn về ngành nghề gì qua cái gì, đó là qua tiêu đề, qua chuyên mục và qua nội dung mà khách hàng review, nhưng nội dung sẽ cung cấp đầy đủ về lĩnh vực mà google cần tìm hiểu, qua câu chữ mà khách hàng đánh giá, Đây là một ví dụ tôi sẽ lấy chi tiết để các bạn hiểu.

tăng review cửa hàng thời trang
Google hiểu maps qua nội dung đánh giá.

Với các nội dung được để cập ở bên trên google sẽ hiểu maps này về lĩnh vực thời trang, đó là lý do nó sẽ lên tốp với các từ khoá bán quần áo, quần áo nam trẻ trung, quần áo nam hợp thời trang, quần náo nam trẻ trung, đó chính là lợi thế của shop quần áo này so với các cửa hàng khác, do google hiểu nội dung review, để được như vậy thì các công ty chuyên nghiệp sẽ có những tư vấn từ những hiểu biết của họ về google maps.

C./ Maps không bị mất review theo năm tháng.

Tại sao chúng tôi lại nói maps có thể bị mất review, thực ra thì việc review có tồn tại được hay không thì cần phải tuân thủ quy định của google, các quy định này có thể có những thay đổi theo thòi gian, nhưng những khách hàng bình thường thì không thể hiểu được google có thay đổi thế nào, chỉ có những người chuyên nghiệp, những người hay làm google maps mới theo dõi được những đợt google cập nhập thuật toán, nếu các bạn không tin các bạn có thể đọc bài viết này để thấy các quy định nó cập nhập liên tục Google sẽ xóa các bài đăng trên google maps nếu phát hiện hình ảnh, video và các biểu tượng nếu bị trùng lặp.

D./ Hỗ trợ khi bị google đưa vào tầm ngắm khi làm spam review cho cửa hàng, shop thời trang của bạn.

Rất nhiều cửa hàng, shop thời trang muốn tăng tốc thu nhập review mà không hiểu rằng bạn đang vi phạm và sẽ bị google đưa vào tầm ngắm khi có dấu hiệu bất thường của việc tăng review, đó là điều mà google cần phải theo dõi, chính vì hệ lụy đó, mà những công ty chuyên nghiệp họ sẽ biết cách thế nào để thoát không bị google đưa vào tầm ngắm khi bạn tăng review mà vẫn đảm bảo review tăng lên giúp maps càng uy tín do có những tương tác từ người thật.

tăng review cửa hàng thời trang

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng review google maps cho quán cắt tóc đủ nói lên chất lượng về việc, nên tăng review google maps cho cửa hàng thời trang, shop quần áo như thế nào.

Với việc tăng review cho cửa hàng quần áo, shop thời trang của mình nếu nhờ khách hàng thì lại lộ ra việc có rất nhiều khách hàng đánh giá cho cửa hàng của mình là do nhờ khách hàng, nhưng nếu thuê thì bạn lại mất chi phí, đó là những mặt tích cực và tiêu cực mà bạn là chủ doanh nghiệp nên biết vừa lựa chọn, mình cũng đề xuất phương án cuối để đảm bảo có thể vừa có review và không mất chi phí thì mình nghĩ có một cách tối ưu giữa hai vấn đề đó của cách cuối cùng mà mình nêu ra hôm nay đó là.

9./ Nhờ người thân bạn bè tăng review đánh giá cửa hàng, shop thời trang của bạn.

Để giúp bạn có lượng review mong muốn mà lại không bị lộ với khách hàng là việc mình kêu gọi review tốt cho cửa hàng thời trang của mình, thì các bạn hãy nhờ bạn bè người thân của bạn vào để đánh giá cho bạn, giúp bạn không tốn tiền nhưng lại vẫn có một lượng review nào đó.

tăng review cửa hàng thời trang

Tuy vậy nó vẫn có một số hạn chế mà bạn phải chấp nhận đó là số lượng review tăng sẽ không đc nhiều, vì bị giói hạn mối quan hệ, mình ví dụ bạn cần tăng 10 cái review thì mình nghĩ khá đơn giản, nhưng tăng 100 review thì vấn đề nan giải đối với cả hàng, shop thời trang của bạn rồi. Ngoài ra các review đó có thể bị vi phạm và không được duyệt hiển thị trên google maps cửa hàng thời trang của bạn.

Kết luận về việc cách tăng review cho google maps đối với cửa hàng shop thời trang quần áo của bạn.

Tăng đánh giá trên google maps đem lại rất nhiều lợi thế, đó là giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn, tạo uy tín tốt hơn, đặc biệt hơn nữa, giúp bạn leo lên top google nhờ google hiểu cửa hàng thời trang, shop quần áo của bạn hơn qua nội dung các review khách hàng để lại, hãy hành động ngay trước khi một xu thế mới xuất hiện lúc đó bạn sẽ lại là người đến sau, nếu có bất kỳ vướng mắc liên quan đến tăng review giá rẻ hay google maps hay liên hệ với chung tôi qua số hotline: 08.1234.0123 hoặc qua các nền tảng mạng xã hôi khác như Zalo, facebook, whatsapp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, tôi xin nhắc lại là tư vấn hoàn toàn miên phí và online 24/7, chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có vướng mắc bất kể vấn đề gì liên quan đến google maps các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button