Cách tìm vị trí hiện tại của bạn trên google maps

Google maps là một dịch vụ tuyệt vời nếu bạn đến một nơi xa lạ, bạn muốn tìm xung quanh và khám phá địa điểm thì bạn chỉ cần lên google maps là biết, bạn muốn uống cafe hay tăng review cho các nhà hàng, đặc biệt bạn đi làm nail và sau đó tăng review cho tiệm nail thì sao, đó là điều rất cần thiết bạn biết bạn đang ở đâu, hoặc bạn muốn tìm kiếm xem địa điểm nào nổi tiếng được nhiều đánh giá cao, cũng như các dịch vụ tăng review cho google maps cũng cần sử dụng khi bạn muốn viết trải nghiệm trên địa điểm đó, thì google map là điều mà bạn luôn luôn sử dụng.

Cách tìm vị trí hiện tại của bạn trên google maps.

Nó sẽ là không vấn đề gì nếu bạn biết cách xác định vị trí của bạn trên ứng dụng bản đồ của google, chính vì điều đó mà hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn viết về cách xác định mình đang ở đâu trên google maps để bạn có thể biết hiện tại mình đang ở vị trí nào.

Để làm được việc xác định vị trí của mình trên google maps bạn cần phải làm những việc sau đây để có thể tự xác định mình đang ở đâu nhé.

Phải có thiết bị để sử dụng google maps.

Yêu cầu tối thiểu là bạn phải có thiết bị để xem được google maps, nếu bạn không có thiết bị thì cũng đành chiu thôi, thiết bị ở đây bao gồm, điện thoại máy tính bảng và máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Thiết bị ở đây có rất nhiều lựa chọn, nếu chúng ta đang đi du lịch thì mình nghĩ thiết bị, được gợi ý đó là điện thoại, nó tiện dụng, giúp xác định vị trí chính xác hơn.

Thiết bị phải được kết nối mạng.

Để xác định vị trí thì chúng ta không thể không có đó là kết nối mạng, nếu chúng ta không kết nối mạng thì không thể giúp gì khi google muốn định vị vị trí của bạn trên bản đồ chính vì điều đó mà bạn nên có kết nối mạng.

Việc kết nối mạng bạn có thể sử dụng wifi hoặc 3,4G để kết nối mạng, giúp cho việc kết nối thiết ra thế giới bên ngoài tốt hơn.

Sau khi công việc chuẩn bị kiểm tra vị trí của mình đã đầy đủ giờ là lúc bạn xác định vị trí của mình đang ở đâu thôi.

Cách xác định vị trí của mình trên google maps.

Mở phần mềm google maps trên điện thoại hoặc vào địa chỉ https://maps.google.com/ để kiểm tra.

Ứng đụng google maps trên điện thoại IPhone

Khi bạn bạn mở ứng dụng hay vào google maps từ trên máy tính, thường thì thiết bị sẽ được định vị ngay vị trí bạn đang đứng, nhưng nhiều khi không được như vậy vì nhiều lý do, chính vì vậy, đối với điện thoại bạn cần phải bật định vị trí trên điện thoại.

Sau khi bật vị trí định vị mà vẫn chưa đúng chính xác thì bạn sẽ cần phải làm theo bước tiếp theo để google định vị vị trí chính xác cho bạn.

Còn đối với trình duyệt thì google sẽ hỏi bạn hãy cho phép nó truy cập vị trí của bạn, bạn cần phải đồng ý để nó truy cập và định vị lại ví trí của bạn.

Lúc đó google sẽ nhẩy về vị trí mà nó xác định rằng bạn ở vị trí đó, tốc độ xác đinh nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ internet, xác định vị trí đúng hay không thì phụ thuộc vào dùng 4G hay wifi

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang ở đâu mà thôi, với những chia sẻ nhỏ của mình, hy vọng những bạn chưa biết cách xác định vị trí của mình đang ở đâu có thể dễ dàng xác định được mình đang ở đâu.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button