Cách tăng đánh giá( Review) trên google maps đối với các văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.

Với chúng ta thì hầu hết biết rằng google maps đang thay đổi chiến lược, đang được google tập trung phát triển, nếu bạn còn chưa quan tâm đến nó, thì đó là điều mà các bạn nên suy nghĩ lại, với những ưu đãi google đang dành cho google maps, chúng ta nên biết có thể nó là youtube phiên bản google thứ 2, đặc biệt nó đang phát triển cũng như hỗ trợ các local guides trong quá trình đi đánh giá và review trên google maps, đối với văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, thì việc sử dụng google maps là một kênh cực kỳ hiệu quả mà các bạn nên biết đến.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Uy tín là điều mà những người họ muốn đến làm việc với văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật là một điều họ rất cân nhắc, hơn nữa những ngày nghề này đề liên quan đến pháp luật, những người muốn đến đây, họ không hiểu biết luật pháp nhiều nên cần đến để đảm bảo họ không bị vi phạm về pháp luật, cũng như trong quá trình ký kết các thỏa thuận.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Ngoài ra rất nhiều việc liên quan đến pháp luật cần đến các văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật để giúp họ có những kiến thức cơ bản, đảm bảo quyên lợi của họ, chính vì vậy trước khi đến làm việc một văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, họ sẽ cần tìm hiểu xem văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật có những đánh giá liên quan đến khả năng hay những gì gây ra những bức xúc của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật đối với các khách hàng trước, đó là lý do họ sẽ xem các đánh giá, bình luận về văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật mà họ định làm việc.

Để cải thiện nhằm thu hút những khách hàng đang quan tâm đến văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của mình, thì các bạn nên làm gì, đó là điều mà trong bài viết này, mình sẽ tư vấn cách làm để bạn có thể thu thập, tăng đánh giá trải nghiêm của khách hàng với văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật trên google maps.

Cách tăng đánh giá( Review) trên google maps đối với các văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.

Như chúng ta đã biết, thì tác dụng của review giúp thuyết phục khách hàng và tạo uy tín cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của chúng ta đối với người dùng, nó còn giúp vị trí của doanh nghiệp lên top google tìm kiếm với các từ khóa văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật , nói thật lòng thì ngành này khá cạnh tranh nên viêc lên top từ khóa này là rất cần thiết, chúng ta đã biết đấy google nó đã ra thông báo rằng đánh giá, review là 1 yếu giúp maps lên top 1 google trong tìm kiếm.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Xây dựng danh tiếng trên google là một điều mình khuyên cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật nên làm, đầu tư chi phí cực rẻ, nhưng hiệu quả thì cực kỳ tối đa, đó là điều mà chúng ta nên hiểu, còn đối với vấn đề tăng review như thế nào cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, thì chúng ta sẽ được tôi chia sẻ qua những bước sau:

Bước chuẩn bị đối với văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.

Để thực hiện các cách tăng đanh giá review đối với văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, chúng ta không thể không có công đoạn chuẩn bị công cụ nhằm rút ngắn thời gian để người dùng họ để lại đánh giá cho bạn, thời gian càng ngắn càng giúp khách hàng không bị làm phiền, càng làm phiền ít thì họ càng hỗ trợ mình nhiều hơn.

A./ Tạo mã qr code cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của mình.

Việc tạo mã cũng khá dễ dàng trong việc tạo mã qr cho mình, tạo mã để khách hàng chỉ cần cầm điện thoại quét mã QR cái là ra luôn địa điểm của mình để khách hàng chỉ cần vào để lại review đánh giá của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, thế là xong vừa nhanh mà lại tiện.

Tăng đánh giá văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Sau đó chúng ta sẽ để khu vực nào đó để tiện khách hàng chỉ cần quét cái vào đánh giá 5 sao cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, của mình thế là nhanh.

B./ Tạo link rút gọn dễ nhớ cho google maps của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của bạn.

Với việc google maps đã không cho phép tạo link ngắn gọn và dễ nhớ nữa giờ mà bạn bảo người dùng truy cập vào link https://goo.gl/maps/7nqkUAwh7xA9uMpz8, chắc không ai nhớ nổi, nhưng đặt tên là https://by.com.vn/seodiadiem chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn nhiều phải không ạ.

tăng review văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Việc tên các ngắn gọn, dễ nhớ giúp bạn tăng review càng thuận tiện, việc tăng review cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật là việc nhiều khi nó là tế nhị, nên càng thuận tiện bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, giúp văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của mình có thể tăng review một cách chuẩn google yêu cầu.

C./ Tìm Place ID cho google maps của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của bạn.

Place ID là gì thì mời các bạn tham khảo chi tiết như sau:

Place ID là một số nhận dạng duy nhất khác mà Google chỉ định cho một địa điểm kinh doanh cụ thể. Hầu hết các công cụ bạn sẽ sử dụng để tìm ID địa điểm sẽ không tìm thấy ID đó cho các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh doanh.

Có hai cách sử dụng ID địa điểm.

  • API Google Địa điểm. Bạn sử dụng ID này để yêu cầu Google thực hiện một hành động hoặc trả lại thông tin về danh sách doanh nghiệp.
  • Được sử dụng để tạo một URL có thể hiển thị yêu cầuđánh giá cho một doanh nghiệp hoặc hiển thị một trang nơi người dùng có thể viết một bài đánh giá mới cho một doanh nghiệp. (Điều này là một cách tốt để tạo liên kết Viết đánh giá trên Google cho bất kỳ doanh nghiệp nào)

Vậy chúng ta sẽ làm thế nào để có tìm được cái Place ID của doanh nghiệp mình, các bạn sẽ làm theo như sau:

Bước 1: Các bạn hãy vào trang Place ID Finder của google

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Các bạn hãy nhớ hãy vào đúng trang của google nó mới chính xác, vì google nhiều khi nó sẽ cập nhập các thuật toán để tìm ID khác nhau, nên các bạn nên vào trang chính chủ để tìm ID cho phòng văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của các bạn.

Bước 2: Các bạn hãy gõ tên văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của các bạn.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Sau khi gõ tên văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của mình hãy chọn đúng văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật đó, nếu chọn nhầm là các bạn sẽ tăng review cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật khác rồi đấy các bạn ạ

Bước 3: Hãy copy phần Place ID hiển thị trên đó.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Chúng ta thấy Place ID của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật này rất dài như thế này: VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THANH VŨ
Place ID: ChIJf4QvAvfYdDER8fDllEBrwqk
Trần Hưng Đạo, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, Vietnam
 nhưng nên nhớ các bạn chỉ copy đoạn này mà thôi ChIJf4QvAvfYdDER8fDllEBrwqk, những đoạn khác các bạn bỏ nhé.

Bước 4: Dán vào sau link https://search.google.com/local/writereview?placeid=

Tăng đánh giá văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Sau khi dán chúng ta có một link hoàn chỉnh như sau:

https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJf4QvAvfYdDER8fDllEBrwqk

Khi khách hàng click vào link đó nó sẽ hiển thị luôn ra phần review để khách hàng review luôn.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Chỉ cần vài phút cho 5 sao và viết bình luận, thế là chúng ta đã có 1 review từ khách hàng rồi.

Công việc chuẩn bị đã xong, giờ là lúc chúng là làm thế nào để khách hàng chịu đánh giá cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của chúng mình vậy

1./ Nhờ khách hàng trực tiếp khi đến văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật làm việc.

Trong lúc khách hàng đến làm việc, nếu khách chờ lâu hãy để bảng QR code chỗ phòng khách ngồi chờ, trong lúc đó cần nhân viên ra nói chuyện, hoặc tư vấn, bạn có thể nhờ khách hàng để lại những đánh giá, hoặc trước khi khách ra về, hãy kêu gọi họ để lại đánh giá chỉ trong vài phút thôi.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Nếu các bạn quan sát hình trên sẽ thấy anh áo kẻ ngồi chờ đén lượt, các bạn chỉ cần cho nhân viên ra đó nói chuyện hoặc bạn để bản QR gần đó để hướng dẫn đánh giá, họ trong lúc rảnh rỗi, họ sẽ đánh giá cho bạn, lúc đó bạn sẽ có những review chất lượng từ những khách hàng.

2./ Tạo cá sự kiện tư vấn luật miễn phí, sau đó kêu gọi đánh giá cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.

Tỷ lệ người dân am hiểu luật rất ít, đặc biệt vào những đợt luật được cập nhập thay đổi, do nhà nước đưa ra các thông tư mới, để bắt kịp xu thế phát triển, nên nhà nước chúng ta luôn luôn có những thông tư nghị định mới, cũng như điều luật mới nhằm đáp ứng cũng như phù hợp với tình hình thực tế, chính vì vậy rất nhiều người không am hiểu về luật của chúng ta, nếu các văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, tổ chức các buổi tư vấn miễn phí, rất được nhà nước và công dân ủng hộ.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Ngoài việc phát triển cộng đồng am hiểu pháp luật, còn xây dựng thương hiệu cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, một cách chuyên nghiệp, trong những lần như thế này, văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, hãy sử dụng mã QRcode để mang đến kêu gọi những người được tư vấn miễn phí để lại những đóng góp cho doanh nghiệp, thì chắc chắn họ sẽ đê lại ngay, vì thực tế smart phone hiện tại thì hầu như ai cũng có, chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã qr lập tức vài phát sau đã hoàn thành quá trình đánh giá rồi.

3./ Tạo các sự kiện đánh giá trên mạng xã hội, sau đó kêu gọi đánh giá cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.

Mạng xã hội là một kênh cực kỳ hiệu quả mà các bạn cần tận dụng, nhất là trong việc đánh giá, cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, của mình, việc này chỉ cần bạn tạo ra những sự kiện quà tặng, hay tư vấn pháp lý nào đó, hàng ngày chẳng hạn, hoặc bạn tổ chức livestream về việc tư vấn miễn phí nhân những sự kiện gì đó mà xã hội quan tâm.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Ví dụ những dịp như sang tên đổi chủ, xe máy, ô tô, sang nhượng đất đai, đặc biệt những dịp nhà nước ra những luật mới, đó là những lúc chúng ta live stream để tăng uy tín cũng như thu thập đánh giá một cách hiệu quả.

4./ Thuê đơn vị chuyên nghiệp tăng đánh giá cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật giúp bạn.

Nếu công việc của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật quá bận rộn, thì hãy nghĩ đến phương án đội chuyên nghiệp họ làm tăng review cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của mình, vì google luôn luôn thay đổi thuật toán liên tục, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể đọc bài này Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, không hiện, thì maps của bạn đang bị phạt, hình phạt google đối với những map vị phạm khi sử dụng các dịch vụ review giá rẻ bên ngoài đặc biệt sử dụng tool thì một hình thức rất mạnh tay, việc tim những đơn vị sử dụng tăng review google maps bằng người thật mới có thể giải quyết được vấn đề cho lĩnh vực làm đẹp này.

Tăng đánh giá văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật
Hãy quét mã qr kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó.

Việc văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật thuê ngoài giúp văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật tránh được những việc bị google phạt khi google cập nhập những thuật toán mới, ngoài ra việc này cũng sẽ tạo thương hiệu tốt trong lòng những khách hàng, vì khi bạn đề nghị khách hàng đánh giá, nhiều khi làm mất hình ảnh của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật với khách hàng đi, chính vì vậy hãy để những đội chuyên nghiệp, chuyên tăng đánh giá google maps làm tăng đánh giá review trên văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật cho bạn, đừng quên số điện thoại hotline 08.1234.0123 luôn luôn chờ các bạn, chúng tôi rất vui nếu các bạn liên hệ với chúng tôi.

5./ Văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật hãy chuyên nghiệp và tự cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Nếu các bạn luôn luôn cải thiện chính mình thì đó là điều tốt nhất, dịch vụ các bạn tốt, chất lượng, với những nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết sâu về pháp luật, tư vấn một cách nhiệt tình, có tâm thì đó là điều mà các bạn sẽ thu thập rất nhiều đánh giá từ những người bạn không quen biết, những người mà bạn đã phục vụ, cả những người chưa tiếp xúc, họ nghe tiếng của văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật cũng đã ủng hộ bạn rồi.

văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật

Đừng quên khách hàng đem lại danh tiếng cho bạn, chính những yếu tố đó, các bạn những văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật, chỉ cần nâng cao dịch vụ, tiếp nhận các ý kiến phản hồi một cách có thành ý, thì các bạn sẽ thành công trong việc lấy các đánh giá góp ý từ những người họ quan tâm đến văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của các bạn.

Lời kết.

Đứng quên các bạn hãy để lại ý kiến về những gì mà chúng tôi đã chia sẻ nhằm tăng đánh giá review cho văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật của các bạn nhé, nếu các bạn có những ý kiến trái triều về vấn đề này hãy để lại những ý kiến của các bạn để góp ý với bên chúng tôi, ngoài ra mọi sự việc liên quan đến google maps các bạn có thể kết nối với chúng tôi qua số điện thoại, hoặc qua các kênh liên lạc online như Zalo, whatsapp bằng số 08.1234.0123 chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ các bạn.

1 thought on “Cách tăng đánh giá( Review) trên google maps đối với các văn phòng công chứng, luật sư, tư vấn luật.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button