Cách tăng đánh giá review trên google maps cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc.

Trong quá trình chúng tôi đi khám phá địa điểm, chúng tôi nhận được rất nhiều địa điểm đặt câu hỏi làm thế nào để tăng review hay còn gọi là đánh giá cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc trên google maps đây, chúng tôi có giới thiệu vài cách để có thể giúp cửa hàng hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, thu thập được những trải nghiệm khách hàng, giúp maps uy tín hơn, cũng như lượng khách hàng đông hơn hẳn, chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ các cách đó để các bạn tham khảo và xây dựng cho mình cách thu thập các đánh giá cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình.

Tăng đánh giá hair salon

Nhu cầu làm đẹp đó là nhu cầu không thể thiếu đối với phái đẹp một nửa của thế giới, cùng với đó là phái nam cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt vấn đề tóc, như chúng ta đã thấy các cụ nói rồi, “cái tóc là góc con người” chính vì vậy việc làm đẹp cho cái đầu của mình là nhu cầu thiết yếu của chúng ta.

Đối với hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, chúng ta phục vụ khách hàng, nhưng chất lượng cũng cần đi đôi với quảng bá của chất lượng đó, vậy làm thế nào để tăng uy tín, để kích thích hành động, đối với hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của chung ta, nhất là địa điểm trên google maps, đặc thù với hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc đó là những khách hàng sẽ tìm kiếm quanh khu vực họ ở để tìm hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, nếu maps của chúng ta quá ít đánh giá, hoặc toàn đánh giá tiêu cực thì phải làm sao, đó là điều mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Cách tăng đánh giá review trên google maps cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc.

Google maps là thế mạnh đối với những ngành nghề như hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, nếu các bạn biết tận dụng thế mạnh đó, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ tăng thu nhập, khi lượng khách hàng biết đến bạn. Thế giới công nghệ, khách hàng luôn luôn cầm trên tay chiếc điện thoại chỉ cần gõ từ khóa “hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc gần tôi” lúc đó các địa điểm sẽ hiển thị lên, đó là thế mạnh mà hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc đang được hưởng lợi từ google mà không ngành nghề nào có được, vậy làm thế nào để có thể tăng uy tín hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc trên google maps và cho tiệm của mình đây mời các bạn làm theo các cách sau:

Công đoạn chuẩn bị:

Với việc làm cách nào để tăng đánh giá trên hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, các bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ không thể thiếu trong quá trình tăng đánh giá, giúp giảm thiểu thời gian làm phiền cho khách hàng, càng giảm thời gian bao nhiêu thì chúng ta càng có nhiều đánh giá bấy nhiêu.

A./ Tạo mã qr code cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình.

Việc tạo mã cũng khá dễ dàng trong việc tạo mã qr cho mình, tạo mã để khách hàng chỉ cần cầm điện thoại quét mã QR cái là ra luôn địa điểm của mình để khách hàng chỉ cần vào để lại review đánh giá của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, thế là xong vừa nhanh mà lại tiện.

Tăng đánh giá hair salon

Sau đó chúng ta sẽ để khu vực nào đó để tiện khách hàng chỉ cần quét cái vào đánh giá 5 sao cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, của mình thế là nhanh.

B./ Tạo link rút gọn dễ nhớ cho google maps của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của bạn.

Với việc google maps đã không cho phép tạo link ngắn gọn và dễ nhớ nữa giờ mà bạn bảo người dùng truy cập vào link https://goo.gl/maps/7nqkUAwh7xA9uMpz8, chắc không ai nhớ nổi, nhưng đặt tên là https://by.com.vn/seodiadiem chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn nhiều phải không ạ.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Việc tên các ngắn gọn, dễ nhớ giúp bạn tăng review càng thuận tiện, việc tăng review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc là việc nhiều khi nó là tế nhị, nên càng thuận tiện bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, giúp hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình có thể tăng review một cách chuẩn google yêu cầu.

C./ Tìm Place ID cho google maps của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của bạn.

Place ID là gì thì mời các bạn tham khảo chi tiết như sau:

Place ID là một số nhận dạng duy nhất khác mà Google chỉ định cho một địa điểm kinh doanh cụ thể. Hầu hết các công cụ bạn sẽ sử dụng để tìm ID địa điểm sẽ không tìm thấy ID đó cho các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh doanh.

Có hai cách sử dụng ID địa điểm.

  • API Google Địa điểm. Bạn sử dụng ID này để yêu cầu Google thực hiện một hành động hoặc trả lại thông tin về danh sách doanh nghiệp.
  • Được sử dụng để tạo một URL có thể hiển thị yêu cầuđánh giá cho một doanh nghiệp hoặc hiển thị một trang nơi người dùng có thể viết một bài đánh giá mới cho một doanh nghiệp. (Điều này là một cách tốt để tạo liên kết Viết đánh giá trên Google cho bất kỳ doanh nghiệp nào)

Vậy chúng ta sẽ làm thế nào để có tìm được cái Place ID của doanh nghiệp mình, các bạn sẽ làm theo như sau:

Bước 1: Các bạn hãy vào trang Place ID Finder của google

Tăng đánh giá hair salon

Các bạn hãy nhớ hãy vào đúng trang của google nó mới chính xác, vì google nhiều khi nó sẽ cập nhập các thuật toán để tìm ID khác nhau, nên các bạn nên vào trang chính chủ để tìm ID cho phòng hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của các bạn.

Bước 2: Các bạn hãy gõ tên hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của các bạn.

Tăng đánh giá hair salon

Sau khi gõ tên hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình hãy chọn đúng hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc đó, nếu chọn nhầm là các bạn sẽ tăng review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc khác rồi đấy các bạn ạ

Bước 3: Hãy copy phần Place ID hiển thị trên đó.

Tăng đánh giá hair salon

Chúng ta thấy Place ID của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc này rất dài như thế này: Place ID: ChIJ97Lfk3CrNTERZZ8hqapRPfk
145 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000, Vietnam
 nhưng nên nhớ các bạn chỉ copy đoạn này mà thôi ChIJ97Lfk3CrNTERZZ8hqapRPfk, những đoạn khác các bạn bỏ nhé.

Bước 4: Dán vào sau link https://search.google.com/local/writereview?placeid=

Tăng đánh giá hair salon

Sau khi dán chúng ta có một link hoàn chỉnh như sau:

https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJQUl0WTwvdTEReY58J_zZmqI

Khi khách hàng click vào link đó nó sẽ hiển thị luôn ra phần review để khách hàng review luôn.

Tăng đánh giá hair salon

Chỉ cần vài phút cho 5 sao và viết bình luận, thế là chúng ta đã có 1 review từ khách hàng rồi.

Công việc chuẩn bị đã xong, giờ là lúc chúng là làm thế nào để khách hàng chịu đánh giá cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của chúng mình vậy

1./ Kêu gọi khách hàng trực tiếp review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình.

Trong quá trình khách hàng làm tóc, khách hàng thường hay ngồi cầm điện thoại xem, Facebook, tiktok, youtube đó là lúc nhờ khác hàng làm review cho bạn, hãy đặt các mã qr ngay chỗ bàn làm tóc cho khách hàng, bạn chỉ cần nói ‘”Anh ơi/Chị ơi, đánh giá hộ em địa điểm của bên nếu anh chị…. để giúp bên em cải thiện phục vụ tốt hơn”

Tăng đánh giá hair salon
Trong lúc gội đầu hoặc lúc sấy tóc là lúc mà các bạn có thể nhờ họ review cho địa điểm của mình

Chắc chắn mình nghĩ không ai bỏ ra vài phút để đánh giá địa điểm hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc mà họ đang sử dụng cả, lúc đó kể cả họ có bức xúc chắc chắn họ sẽ không bao giờ để lại đánh giá tiêu cực cho bạn, đó là tâm lý của khách hàng không muốn làm mất lòng người đối thoại. Mình nghĩ tỷ lệ thành công 99% bạn sẽ có review tích cực từ khách hàng .

2./ Tạo các sự kiện, hay chạy event cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình.

Để thu hút tăng lượng khách, các bạn sẽ cần các sự kiện để kéo khách hàng đến, đặc biệt mình thấy rất nhiều hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc chạy bằng cách giảm giá, hay tặng một cái gì đó, nhưng chúng ta hãy chạy thử để tăng review xem mình nghĩ sẽ cực kỳ hiệu quả, nếu các bạn biết cách sử dụng trong các sự kiện đó.

Tăng đánh giá hair salon

Trong quá trình tạo sự kiện hãy sử dụng những mã qr, hay link rút gọn, link review, để các khách hàng sẽ đỡ cảm thấy khó chịu vì quá khó sử dụng hay để lại những đánh giá tích cực cho mình, đó là lý do mà các bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để giảm thời gian khách hang thao tác những động tác làm review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc

3./ Kêu gọi đánh giá cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình trên mạng xã hội.

Mạng xã hội có lượng đông đảo người tham gia, nếu chúng ta biết cách tận dụng nó, thì đó là một điều cực kỳ tốt, đặc biệt Facebook và tiktok một trong những giới văn phòng và giới trẻ hay sử dụng, đặc biệt vấn đề liên quan đến tóc thì ai cũng sẽ quan tâm, chỉ là vấn để bạn kêu gọi thế nào để họ để lại đánh giá cho ban mà thôi.

Tăng đánh giá hair salon

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn có các quà tặng chẳng hạn như cắt tóc khuyến mãi gội đầu nếu để lại review 5 sao cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc, hoặc nhiều cách để giúp bạn kêu gọi thành công trong việc tăng reveiw cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình.

4./ Thuê đơn vị chuyên nghiệp tăng đánh giá cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc giúp bạn.

Nếu công việc của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc quá bận rộn, thì hãy nghĩ đến phương án đội chuyên nghiệp họ làm tăng review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của mình, vì google luôn luôn thay đổi thuật toán liên tục, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể đọc bài này Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, không hiện, thì maps của bạn đang bị phạt, hình phạt google đối với những map vị phạm khi sử dụng các dịch vụ review giá rẻ bên ngoài đặc biệt sử dụng tool thì một hình thức rất mạnh tay, việc tim những đơn vị sử dụng tăng review google maps bằng người thật mới có thể giải quyết được vấn đề cho lĩnh vực làm đẹp này.

Tăng đánh giá hair salon
Hãy quét mã qr kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó.

Việc hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc thuê ngoài giúp hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc tránh được những việc bị google phạt khi google cập nhập những thuật toán mới, ngoài ra việc này cũng sẽ tạo thương hiệu tốt trong lòng những khách hàng, vì khi bạn đề nghị khách hàng đánh giá, nhiều khi làm mất hình ảnh của hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc với khách hàng đi, chính vì vậy hãy để những đội chuyên nghiệp, chuyên tăng đánh giá google maps làm tăng đánh giá review trên hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc cho bạn.

Kết luận.

Với mỗi lĩnh vực có cách thu hút và tăng đánh giá review khác nhau, nhưng đối với lĩnh vực làm đẹp là hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc thì mình nghĩ 4 cách bên trên là phù hợp mà thôi.

Nếu bạn đang băn khoăn, đang không biết làm thế nào để tăng review cho hair salon, tiệm cắt tóc, làm tóc của bạn thì đừng quên số điện thoại hotline: 08.1234.0123 để đặt câu hỏi về những vấn đề của các bạn, hoặc kết nối qua cá ứng dụng như Zalo, Facebook, WhatsApp chúng tôi sẵn sàng và rất vui lòng hỗ trợ các bạn 24/24h nếu được các bạn đặt câu hỏi về lĩnh vực google maps.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button