Cách tăng đánh giá( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên Google Maps.

Như chúng ta biết thì Google Maps đang được Google đầu tư và quan tâm rất nhiều từ cuối năm 2021, bằng cách liên tục cập nhập thuật toán, cũng như thay đổi giao diện trên google maps, hiển thị doanh nghiệp cũng được google cải tiến giúp thân thiện hơn, đặc biệt nữa, nó cập nhập một thuật toán giúp phát hiện spam review cũng như những đánh giá giả mạo qua bài viết : Google đang cập nhập thuật toán liên quan đánh giá (review) sản phẩm cũng như doanh nghiệp cũng như google công bố luôn cách mà google lọc spam như thế nào qua bài viết, Google cho biết chi tiết cách xây dựng hệ thống chống spam review trên google maps. đủ biết google đang chú ý đến google maps như thế nào, hơn lúc nào hết đó chính là review được google xem xét kỹ hơn rất nhiều, vì như chúng ta biết thì review là một yếu tố xếp hạng của google maps, nên nó đang tìm mọi cách để đảm bảo các review tăng trên google maps của các doanh nghiệp hoàn toàn là người thật.

tăng review phòng khám

Trong lĩnh vực phòng khám đặc biệt phòng khám đa khoa thì việc thu thập các đánh giá của khách hàng rất quan trọng, nó giúp tăng độ uy tín của phòng khám, đặc biệt hơn nữa đó lại là lĩnh vực y tế, sự an nguy sức khỏe của người dùng, làm cho người dùng sẽ phải cẩn trọng tham khảo những người đánh giá trước về phòng khám mà mình chuẩn bị tới để kiểm tra, chính vì đó mà google nó cũng rất khắt khe xét duyệt những đánh giá của các địa điểm liên quan tới sức khỏe nói chung và phòng khám đa khoa nói nói riêng, cộng với việc đại dịch covid càng làm google chú ý tới các dịch vụ về sức khỏe cộng đồng, điều đó càng làm cho việc thu thập các review của khách hàng về lĩnh vực này càng khó khăn hơn.

tăng đánh giá phòng khám

Không những vậy, việc google đang tập trung phát triển google maps, để có thể sinh lời từ google maps, cũng như nó đã làm với youtube, vì vậy nhằm độ uy tín những đánh giá mà google nó duyệt để hiển thị trên các doanh nghiệp hoàn toàn là thật, thì nó sẽ phải áp dụng rất nhiều nguồn dữ liệu để nó có thể hiển thị các đánh giá của khách hàng về phòng khám đa khoa đó, hơn nữa càng làm như vậy càng làm cho những phòng khám khó có được những đánh giá từ bệnh nhân và hôm nay mình xin chia sẻ để các bạn có thể tăng các review chất lượng từ người thật, thiết bị thật, đảm bảo các review đó luôn luôn tuân thủ các quy định chặt chẽ từ google.

Cách tăng đánh giá( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên google maps.

Có rất nhiều cách để tăng đánh giá hay còn gọi là review cho phòng khám đa khoa, nhưng có một cách cơ bản nhất là các bạn hay đề nghị khách hàng review cho, nhưng thường thì rất ít thành công, đối với cách đó, để thành công với tỷ lệ khi mình đề nghị khách hàng review cho phòng khám mình lên tới 95% khách hàng sẽ review cho phòng khám mình thì các bạn sẽ phải làm thế nào, chúng tôi sẽ gợi ý các bạn làm để có thể đạt được số lượng đánh giá như ý muốn.

Để đảm bảo thành công các cách tăng đánh giá cho phòng khám đa khoa trên google maps, các bạn cần chuẩn bị những thứ cần thiết giúp trong việc đánh giá khách hàng đánh giá cho phòng khám đa khoa của chúng mình nhanh hơn, các bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

1./ Tạo mã QRcode của maps cho phòng khám đa khoa của mình:

chuẩn bị thế nào thì các bạn có thể lên các tiện ích tạo qr code đang có trên google rất nhiều, các bạn chỉ cần gõ từ khóa “tạo qrcode” thì có rất nhiều website cho phép tạo qr code. Nếu các bạn không biết cách tạo qrcode cho địa chỉ doanh nghiệp của mình trên doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo qrcode hoàn toàn miễn phí, nó giống như thế này.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Việc tạo mã này giúp rất nhiều trong việc kêu gọi khách hàng dùng điện thoại để đánh giá cho phòng khám đa khoa của các bạn, nhất là thời gian đánh giá cần rất nhanh, chính vì vậy sử dụng mã qr giúp khách hàng bơt khó chịu hơn khi đánh giá phòng khám đa khoa của mình.

2./ Tạo link rút gọn dễ nhớ cho google maps của phòng khám đa khoa của bạn.

Với việc google maps đã không cho phép tạo link ngắn gọn và dễ nhớ nữa giờ mà bạn bảo người dùng truy cập vào link https://goo.gl/maps/7nqkUAwh7xA9uMpz8, chắc không ai nhớ nổi, nhưng đặt tên là https://by.com.vn/seodiadiem chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn nhiều phải không ạ.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Việc tên các ngắn gọn, dễ nhớ giúp bạn tăng review càng thuận tiện, việc tăng review cho phòng khám là việc nhiều khi nó là tế nhị, nên càng thuận tiện bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, giúp phòng khám của mình có thể tăng review một cách chuẩn google yêu cầu.

3./ Tìm Place ID cho google maps của phòng khám đa khoa của ban.

Place ID là gì thì mời các bạn tham khảo chi tiết như sau:

Place ID là một số nhận dạng duy nhất khác mà Google chỉ định cho một địa điểm kinh doanh cụ thể. Hầu hết các công cụ bạn sẽ sử dụng để tìm ID địa điểm sẽ không tìm thấy ID đó cho các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh doanh.

Có hai cách sử dụng ID địa điểm.

  • API Google Địa điểm. Bạn sử dụng ID này để yêu cầu Google thực hiện một hành động hoặc trả lại thông tin về danh sách doanh nghiệp.
  • Được sử dụng để tạo một URL có thể hiển thị yêu cầuđánh giá cho một doanh nghiệp hoặc hiển thị một trang nơi người dùng có thể viết một bài đánh giá mới cho một doanh nghiệp. (Điều này là một cách tốt để tạo liên kết Viết đánh giá trên Google cho bất kỳ doanh nghiệp nào)

Vậy chúng ta sẽ làm thế nào để có tìm được cái Place ID của doanh nghiệp mình, các bạn sẽ làm theo như sau:

Bước 1: Các bạn hãy vào trang Place ID Finder của google

tăng review cho phòng khám đa khoa

Các bạn hãy nhớ hãy vào đúng trang của google nó mới chính xác, vì google nhiều khi nó sẽ cập nhập các thuật toán để tìm ID khác nhau, nên các bạn nên vào trang chính chủ để tìm ID cho phòng khám đa khoa của các bạn.

Bước 2: Các bạn hãy gõ tên Phòng khám đa khoa của các bạn.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Sau khi gõ tên Phòng khám đa khoa của mình hãy chọn đúng phòng khám đa khoa đó, nếu chọn nhầm là các bạn sẽ tăng review cho phòng khám khác rôi đấy các bạn ạ

Bước 3: Hãy copy phần Place ID hiển thị trên đó.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Chúng ta thấy Place ID của phòng khám đa khoa này rất dài như thế này: ChIJES-utVOrNTERIiA2WAt-mvE
P. Yên Hòa, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
nhưng nên nhớ các bạn chỉ copy đoạn này mà thôi ChIJES-utVOrNTERIiA2WAt-mvE, những đoạn khác các bạn bỏ nhé.

Bước 4: Dán vào sau link https://search.google.com/local/writereview?placeid=

tăng review cho phòng khám đa khoa

Sau khi dán chúng ta có một link hoàn chỉnh như sau:

https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJES-utVOrNTERIiA2WAt-mvE

Khi khách hàng click vào link đó nó sẽ hiển thị luôn ra phần review để khách hàng review luôn.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Chỉ cần vài phút cho 5 sao và viết bình luận, thế là chúng ta đã có 1 review từ khách hàng rồi.

Công việc chuẩn bị đã xong, giờ là lúc chúng là làm thế nào để khách hàng chịu đánh giá cho phòng khám đa khoa của chúng mình vậy, thì chúng ta hãy làm theo các cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Tăng đánh giá ( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên google maps bằng cách nhờ khách hàng trực tiếp đánh giá.

Cách làm này là dễ nhất nếu chúng ta biết cách sử dụng thì thật là tuyệt vời, đặc biệt lĩnh vực ý tế, nhất là lĩnh vực phòng khám sẽ có cac lễ tân, các bác sĩ khám cho bệnh nhân, trong lúc lễ tân hỏi thông tin, bác sĩ khám cho bệnh nhân, bệnh nhân sẽ có thời gian rỗi, ngồi để cho lễ tân ghi lại, bác sĩ khám và bắt bệnh, thì lúc đó bệnh nhân có thẻ đánh giá cho mình, vậy bạn nên sử dụng cái gì nhất trong khoảng thời gian ngắn đó, chính là mã QR code.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Hãy in mã qrcode ra để những nơi như bàn lễ tân, bàn khám bệnh, hay bàn thanh toán, những lúc bệnh nhân ngồi chờ có thể các bạn yêu cầu bệnh nhân đánh giá, họ sẽ làm ngay, chỉ vài phút thôi mà, đặc biệt lúc thanh toán trước khi ra về, hãy bảo bạn thanh toán bảo rằng bệnh nhan chờ một vài phút để thanh toán, thì bệnh nhân hãy đánh giá về chất lượng dịch vụ của phòng khám, chắc chắn họ sẽ cho bạn những trải nghiệm của họ về phòng khám đa khoa của mình ngay, một cách tăng đánh giá cho địa điểm maps là phòng khám một cách tự nhiên mà hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu google.

Tăng đánh giá ( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên google maps bằng cách gửi email tới khách hàng.

Nếu thực sự doanh nghiệp bên bạn chưa hệ thống được cũng như làm bài bản như cách bên trên bạn vẫn có thể tự làm được tăng đánh giá mà không cần đòi hỏi cả hệ thống nhân viên y bác sĩ, lễ tân vào cuộc, đó chính là email gửi khách hàng.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Hãy tận dụng việc bạn đã thiết kế đường link rút gọn bên trên để kêu gọi khách hàng click vào link đó để reveiw cho mình, nếu có thể hãy chạy một trương trình nào đó, là kêu gọi review google map theo link đã gửi sẽ được giảm giá 30 hay 50% gì đó để họ để lại đánh giá cho bạn.Hãy thể hiện một cách chuyên nghiệp bằng cách tạo mẫu email và các link rút gọn, nếu bạn muốn email mẫu gửi cho khách hàng làm review bạn có thể vào website filemem.com nới đó cung cấp các bản mềm để bạn tham khảo, còn link rút gọn tôi sẽ viết tiếp đây này.

Tăng đánh giá ( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên google maps bằng cách quảng bá trên các mạng xã hôi.

Theo chúng tôi được biết thì hầu hết các phòng khám đa khoa sử dụng mạng xã hội facebook để kết nối cũng như quảng bá, nhưng việc facebook liên tục bi các phốt về ăn cắp dữ liệu, cũng như thiết lập quyền riêng tư trên các thiết bị của Apple, hơn nữa google cũng áp dụng chính sách siết quyền riêng tư trên hệ điều hành Android, chính vì vậy việc sử dụng facebook để quảng cáo, sẽ không còn hiệu quả nữa, các doanh nghiệp lớn bắt đầu chuyển sang nền tảng google và tiktok, chính vì điều đó, chúng ta cũng tận dụng những gì đang có hãy giới thiệu về việc tăng review qua Facebook hoặc tiktok nếu có thể.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Hãy xử dụng các link rút gọn bên trên, tính năng Place ID, rồi mã qr code để đặt lên trên các mạng xã hội, kêu gọi vào đánh giá cho phòng khám đa khoa của mình, đặc biệt hơn, nếu bạn chạy các sự kiện quảng cáo, hoặc các gói quà tặng như khám bệnh tổng quan miễn phí, hay lấy cao răng miễn phí, rồi khám mắt miễn phí, vân vân và vân vân, bạn có thể kiếm được rất nhiều review từ việc chạy các sự kiện như vậy.

Tăng đánh giá ( Review) cho Phòng Khám Đa Khoa trên google maps bằng cách thuê những công ty chuyên nghiệp tăng đánh giá bằng người thật.

Nếu phòng khám của bạn không có kinh nghiệm trong việc tăng review trên google maps, thì có thể thuê một đơn vị bên ngoài, với đơn vị bên ngoài họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tăng review, cũng như họ sẽ sử dụng đội ngũ cộng tác viên là người thật tăng đánh giá google maps của họ, việc sử dụng bên ngoài giúp bạn sẽ không phải khó nghĩ khi những bệnh nhân đã khám ở phòng khám mình đã review cho, họ sẽ kể lại những người thân rằng phòng khám này những review tăng kia đều là đi kêu gọi review cho phòng khám.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Các đơn vị tăng review cho phòng khám họ sẽ cập nhập những thuật toán mới, để tránh bị google phạt, họ còn biết cách tối ưu hóa các nội dung review đó, giúp map của phòng khám lên top dựa vào các nội dung mà đã review, một số thủ thuật khác giúp map bạn lên top google mà bạn không biết được.

Lời kết từ seo địa điểm.

Nếu bạn đang có một phòng khám bị đối thủ đánh giá 1 sao vào google maps của phòng khám đa khoa mình, thì đừng quên các bạn có thể sử dụng các cách trên để tăng review cho địa điểm phòng khám đa khoa của mình, ngoài ra bạn có thể xử lý 1 sao qua bài viết : Cách xóa đánh giá xấu hay Review 1 sao trên Google maps của bạn đặc biệt hơn nữa, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần trợ giúp chúng tôi sãn lòng hỗ trợ các bạn, đừng ngại chúng tôi luôn luôn online 24/24 để được hỗ trợ các bạn qua Zalo, WhatsApp và hotline: 08.1234.0123, chúng tôi rất vui khi các bạn chia sẻ và được hộ trợ những vấn đề liên quan đến google maps của phòng khám các bạn. Hãy liên hệ chúng tôi các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button