Cách tăng đánh giá( Review) cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage trên Google Maps.

Hôm nay ghé qua một phòng thẩm mỹ viện tại Hà Nội, có nói chuyện với chị chủ Thẩm mỹ viện, kiêm spa luôn, chỉ có nói là làm thế nào để có thể khách đánh giá địa điểm thẩm mỹ viện, spa của chị, mình có nói có rất nhiều cách để tăng review cho chị, nhưng chỉ có một điều đầu tiên là thậm mỹ viện, spa của chị phải chuyên nghiệp, từ phục vụ lẫn chất lượng thì lượng review sẽ tăng lên, nhưng chị cũng phải tham khảo làm theo các cách mà em sẽ chia sẻ với chị sau, tiện thể mình có làm một tài liệu để chủ tiệm Mỹ Viện, Spam khác tham khảo luôn, cùng một công chia sẻ đúng không các bạn.

Như chúng ta đã biết thì google nó đã coi review là một yếu tố để xếp hạng lên top tìm kiếm google, chúng ta cũng biết rằng google đang rất coi trọng google maps, có thể nó đang định hướng kinh doanh và kiếm tiền từ google maps, giống như thời điểm google mua Youtube, nó cũng là mục đích kiếm tiền trên đó, giờ đến google maps, nó cũng đang tìm cách kiếm tiền từ đó, chính vì vậy chúng ta đầu tư google maps là nắm bắt xu thế tất yếu mà thôi.

Cách tăng đánh giá( Review) cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage trên Google Maps.

Ngoài việc tăng xếp hạng trong thứ tự tìm kiếm trên google, nó còn giúp chúng ta thuyết phục khách hàng tiếp theo rằng tại sao nên đến Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage nhờ vào những nhận xét, đánh giá từ những người đã dùng và sử dụng các dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage.

Nếu chúng ta nhìn vào đồ họa trên hình trên để thấy tác dụng của những review quan trọng như thế nào đối với Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massagecủa mình, đó là lý do chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn làm thế nào để có thể tăng review một cách tự nhiên, cũng như tạo uy tín cho map của mình, hôm nay chúng tôi chia sẻ các cách để các bạn có thể tham khảo, các bạn có thể ap dụng vào Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình.

1./ Cách tăng đánh giá( Review) cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage bằng kết hợp mạng xã hội.

Mạng xã hôi là một kênh mà mình khuyên đối với lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage thì các bạn nên kêu gọi đánh giá thông qua mạng xã hội, vì lĩnh vực này cần phải tiếp cận theo cách giới thiệu, đặc biệt bạn cần có những đoạn video đẹp, hỉnh ảnh hấp dẫn để kêu gọi, những người dùng trên mạng xã hội vào đánh giá cho bên bạn.

 Trong thời buổi 4.0 hầu chúng ta đều dùng smart phone, máy tính, kết nối mạng. Hấu ai cũng có cho mình một tài khoản mạng xã hội từ Facebook đến Instagram hay zalo. Mạng xã hội đã trở thành một chiến lược Marketing không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Chính vì vậy hãy chạy các chương trình kêu gọi đánh giá review địa điểm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình bằng các khuyến mãi hấp dẫn, kèm với đó là những hẫu mãi sau khi sử dụng dịch vu của Thẩm Mỹ Viện, Spa, là một cách tuyệt vời để lên các review trên google maps cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage.

Muốn đạt hiệu quả nhất, chúng ta cần tạo các mã QR để khách có thể quét trên điện thoại, hay link rút gọn, hoặc Tìm Place ID của google maps để khách chỉ cần click vào link là nó mở ra phần review luôn, phần này chúng tôi sẽ nói cách tạo qrcode, link rút gọn và Tìm Place ID ở cuối bài viết.

2./ Nhờ trực tiếp khách hàng đã đến Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình review cho mình.

Việc kêu gọi khách đang làm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage, ở tiệm mình đánh giá review cho doanh nghiệp mình trên google maps hoàn toàn là chuẩn xác nhất, việc này khá dễ dàng nếu bạn chỉ càn tạo một mã QRcode để ngay bàn lễ tân, để khi khách đến họ sẽ nhìn thấy, và khi về họ cũng nhìn thấy, trong lúc làm thủ tục cũng như lưu trữ thông tin đến làm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage, bạn có thể kêu gọi họ đánh giá để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn.

Những lý do chính đáng như vậy, không có gì làm khách sãn sàng bỏ vài phút trong lúc làm thủ tục thanh toán, hay nói chuyện với lễ tân, hãy bảo lễ tân lưu ý khách để lại vài nhận xét về Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage, họ sẽ làm ngay mà thôi, mình nghĩ để bảng mã QR ở đó, chỉ mất vài phút khách sẽ để lại review cho mình trên google maps ngay thôi.

3./ Gửi tin nhắn tới khách hàng kêu gọi họ review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage.

Với những Trung tậm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage chuyên nghiệp thì danh sách điện thoại khách hàng chắc chắn có, bạn chỉ cần chạy phần mềm nhắn tin hàng loạt, hoặc đăng ký với một số nhà mạng, họ cũng sẽ hỗ trợ các tin nhắn quảng bá, mà không lo bị phạt, vì các đơn bị đó được phép tin nhắn quảng bá đến khách hàng, mình đây cũng thuộc dạng tin nhắn quảng bá chứ không phải tin nhắn spam mà sợ vi phạm quy định của bộ thông tin và truyền thông các bạn nhé.

Như chúng ta đã biết smartphone hầu như người nào cũng có, đặc biệt những người có nhu cầu đi làm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage, chính vì vậy bạn chỉ cần những mã QR và link rút gọn, để kêu gọi họ rằng hãy đánh giá cho họ, nếu họ còn nghi ngại vấn để các link mã độc, bạn có thể thiết kế mã QR để gửi theo kèm tín nhắn văn bản đó, để họ quét và họ đánh giá cho mình, giúp họ an toàn trong thế giới online, cũng như mình đạt được những phản hồi của họ về Như chúng ta đã biết smartphone hầu như người nào cũng có, đặc biệt những người có nhu cầu đi làm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình.

4./ Sử dụng các sự kiện kêu gọi khách hàng review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage.

Thường thường Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage rất hay có những sự kiện được tổ chức để quảng bá các sản phẩm, mới hoặc dịch vụ mới, hay đơn giản là tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage, đó là một cơ hội không gì tốt hơn bạn kêu gọi họ tăng đánh giá cho mình, một cách thu hút và tăng đánh giá rất tốt và được rất nhiều các doanh nghiệp trên google maps sử dụng, không riêng gì lĩnh vực Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình.

Việc những sự kiện như thế này, các bạn cần sử dụng mã QRcode mà mình sẽ nói cách nói để làm mã qr thế nào, với rất nhiều khách, hơn nữa họ có rất nhiều thời gian, các bạn chỉ cần in mã qr để trước bàn các khách hàng, sau đó hãy yêu cầu MC kêu gọi khách hàng, cũng như cách tăng review thế nào cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình thì có mà tuyệt vời, một cách tăng review tuyệt vời phải không ạ.

5./ Thuê đối tác chuyên làm review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage.

Nếu công việc của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage quá bận rộn, thì hãy nghĩ đến phương án đội chuyên nghiệp họ làm tăng review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình, vì google luôn luôn thay đổi thuật toán liên tục, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể đọc bài này Reviews trên google maps bị tụt, mất, xóa, không hiện, thì maps của bạn đang bị phạt, hình phạt google đối với những map vị phạm khi sử dụng các dịch vụ review giá rẻ bên ngoài đặc biệt sử dụng tool thì một hình thức rất mạnh tay, việc tim những đơn vị sử dụng tăng review google maps bằng người thật mới có thể giải quyết được vấn đề cho lĩnh vực làm đẹp này.

Hãy quét mã qr kết nối với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó.

Việc Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage thuê ngoài giúp Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage tránh được những việc bị google phạt khi google cập nhập những thuật toán mới, ngoài ra việc này cũng sẽ tạo thương hiệu tốt trong lòng những khách hàng, vì khi bạn đề nghị khách hàng đánh giá, nhiều khi làm mất hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện, Spa với khách hàng đi, chính vì vậy hãy để những đội chuyên nghiệp, chuyên tăng đánh giá google maps làm tăng đánh giá review trên Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage cho bạn.

6./ Công cuộc chuẩn bị để Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage tăng review trên google maps

Như chúng ta đã nói về việc các bạn nên chuyển bị làm mã QRcode, link rút gọn, cũng như Tìm Place ID như thế nào, thì phần này chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết.

A./ Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage tạo mã Qrcode.

Việc tạo mã QRcode giờ khá đơn giản, các bạn có lên google tìm kiếm với từ khoán tạo mã qrcode có rất nhiều trang tạo mã qrcode để bạn tạo, các bạn chỉ cần gán link của map mình vào phần tạo qrcode sao đó bấm tạo qrcode là được, hoặc có phần tạo qrcode với địa chỉ, bạn nhập địa chỉ chính xác chọn doanh nghiệp rồi tạo cũng được.

Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có một mã qrcode để in ra để các vị trí mà bạn muốn các khách hàng làm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage nhìn thấy và có thể sử dụng điện thoại để quét và đánh giá cho bạn.

Nếu thực sự bạn không làm được mã Qrcode hày hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí cho bạn, chúng tôi sẵn lòng giúp các bạn việc tạo miễn phí này và gửi cho bạn để các bạn in ra là ok

B./ Tạo link rút gọn dễ nhớ cho google maps của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của bạn.

Với việc google maps đã không cho phép tạo link ngắn gọn và dễ nhớ nữa giờ mà bạn bảo người dùng truy cập vào link https://goo.gl/maps/7nqkUAwh7xA9uMpz8, chắc không ai nhớ nổi, nhưng đặt tên là https://by.com.vn/seodiadiem chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn nhiều phải không ạ.

tăng review cho phòng khám đa khoa

Việc tên các ngắn gọn, dễ nhớ giúp bạn tăng review càng thuận tiện, việc tăng review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage là việc nhiều khi nó là tế nhị, nên càng thuận tiện bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, giúp Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình có thể tăng review một cách chuẩn google yêu cầu.

C./ Tìm Place ID cho google maps của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của ban.

Place ID là gì thì mời các bạn tham khảo chi tiết như sau:

Place ID là một số nhận dạng duy nhất khác mà Google chỉ định cho một địa điểm kinh doanh cụ thể. Hầu hết các công cụ bạn sẽ sử dụng để tìm ID địa điểm sẽ không tìm thấy ID đó cho các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh doanh.

Có hai cách sử dụng ID địa điểm.

  • API Google Địa điểm. Bạn sử dụng ID này để yêu cầu Google thực hiện một hành động hoặc trả lại thông tin về danh sách doanh nghiệp.
  • Được sử dụng để tạo một URL có thể hiển thị yêu cầuđánh giá cho một doanh nghiệp hoặc hiển thị một trang nơi người dùng có thể viết một bài đánh giá mới cho một doanh nghiệp. (Điều này là một cách tốt để tạo liên kết Viết đánh giá trên Google cho bất kỳ doanh nghiệp nào)

Vậy chúng ta sẽ làm thế nào để có tìm được cái Place ID của doanh nghiệp mình, các bạn sẽ làm theo như sau:

Bước 1: Các bạn hãy vào trang Place ID Finder của google

tăng review cho phòng khám đa khoa

Các bạn hãy nhớ hãy vào đúng trang của google nó mới chính xác, vì google nhiều khi nó sẽ cập nhập các thuật toán để tìm ID khác nhau, nên các bạn nên vào trang chính chủ để tìm ID cho phòng Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của các bạn.

Bước 2: Các bạn hãy gõ tên Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của các bạn.

Sau khi gõ tên Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình hãy chọn đúng Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage đó, nếu chọn nhầm là các bạn sẽ tăng review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage khác rồi đấy các bạn ạ

Bước 3: Hãy copy phần Place ID hiển thị trên đó.

Chúng ta thấy Place ID của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage này rất dài như thế này: Place ID: ChIJQUl0WTwvdTEReY58J_zZmqI
82-84 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
 nhưng nên nhớ các bạn chỉ copy đoạn này mà thôi ChIJQUl0WTwvdTEReY58J_zZmqI, những đoạn khác các bạn bỏ nhé.

Bước 4: Dán vào sau link https://search.google.com/local/writereview?placeid=

Sau khi dán chúng ta có một link hoàn chỉnh như sau:

https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJQUl0WTwvdTEReY58J_zZmqI

Khi khách hàng click vào link đó nó sẽ hiển thị luôn ra phần review để khách hàng review luôn.

Chỉ cần vài phút cho 5 sao và viết bình luận, thế là chúng ta đã có 1 review từ khách hàng rồi.

Công việc chuẩn bị đã xong, giờ là lúc chúng là làm thế nào để khách hàng chịu đánh giá cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của chúng mình vậy, những thứ cách này giúp bạn áp dụng 4 cách ở phần trên để tăng review cho Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình.

7./Lời kết

Với việc google đang cực kỳ quan tâm để google maps, nó được sếp sau phần quảng cáo đủ để thấy nó quan tâm đến google maps như thế nào, nếu các bạn không làm trước các bạn sẽ là người đến sau, lúc đó cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hơn ai hết, google maps là bộ mặt của Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage của mình, đặc biệt là review, tạo ra sự danh tiếng nhờ những đánh giá cho doanh nghiệp mình, nếu các bạn đang có một trung tâm Thẩm Mỹ Viện, Spa, Massage mà đang gặp các vấn đề gì, đừng quên kết nối với chúng tôi qua Zalo (08.1234.0123) Whatsapp (0812340123) và đặc biệt hotline: 08.1234.0123 chúng tôi luôn luôn vui lòng hỗ trợ các thắc mắc của các bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp các bạn trong các vấn đề google maps của các bạn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button