Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google.

Nếu đang có một trong những sản phẩm ở trên, hoặc bạn đang là những người làm marketing để tăng review cho Resort, Khách sạn, Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google, thì bạn sẽ làm cách nào để tăng review đây, đó là một câu hỏi không dễ để trả lời, nhưng cũng không khó để làm được, đó chính là điều mà mình sẽ chia sẻ một chút kiến thức mà mình đi làm dịch vụ tăng review cho lĩnh vực này.

Tác dụng của review thì chắc các bạn biết rất nhiều, đặc biệt google còn đánh giá nó là một yếu tố giúp xếp hạng trên top google tìm kiếm, nếu bạn có thời gian hãy tham khảo bài này: Cách đưa Maps, doanh nghiệp của bạn lên top kết quả tìm kiếm trên Google.

Đặc biệt hơn là Google mới cập nhập tính năng thông kê tóm tắt những ưu và nhược điểm của Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trong phần chú ý, đó là một tính năng cực kỳ có ích cho doanh nghiệp, nếu bạn đọc bài viết này Google sử dụng những đánh giá cho doanh nghiệp trên google maps để đưa ra lưu ý cho người dùng để hiểu rõ hơn người dùng tại sao lại cực kỳ quan tâm đến phần này.

Để có thể tăng được review cho địa điểm của mình trên google đó là điều mà chúng tôi chia sẻ với các bạn tuyệt chiêu dưới đây, rất có thể tuyệt chiêu của tôi đã được bạn áp dụng rồi, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ không biết rất nhiều tuyệt chiêu mà tôi chia sẻ đâu. Nào chúng ta hãy cùng bật mí với nhau dần dần vậy.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google.

Kiếm review 5 sao cho maps của mình đó là điều rất tuyệt vời, ngoài việc giúp thúc đẩy khách hàng sau sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình sau khi học đọc các review của những người đã sử dụng dịch vụ hay nghỉ tại đây, họ sẽ quyết định hành động bằng cách sử dụng các dịch vụ của bạn, hơn nữa nó cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc xếp hạng của địa điểm bạn lên trên top google, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực đưa địa điểm của bạn lên top google bạn có thể tham khảo bài sau: https://seodiadiem.com/thu-thuat/cach-dua-maps-doanh-nghiep-cua-ban-len-top-ket-qua-tim-kiem-tren-google.html

Vậy tuyệt chiêu là gì vậy nào chúng ta cùng bắt đầu xem thôi.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google là: Viết giấy note cảm ơn khi khách hàng đang đang ở chỗ bạn.

Trong quá trình mình đi khám phá địa điểm, mình có làm kênh video để chia sẻ các địa điểm mới, và mình đã có một bất ngờ khi tối đến nghỉ tải một Resort và được nhân viên mang hoa quả để ăn tối cùng với giấy nốt chúc quý khách ngon miệng và hãy viết cảm nhận về địa điểm trên google cho họ, thật sự mình quá bất ngờ và cảm thấy thật tuyệt vời, không ngần ngại gì mình đã review 5 sao cho họ trên google maps ngay đó chính là điều mình khá ấn tượng với cách làm tăng review trên google của Resort này và mình cảm thấy cần chia sẻ nhân rộng ra cách làm này cho lĩnh vực Resort, Khách sạn, Nhà nghỉ, Homestay, Famstay.

Sức mạnh của lời cảm ơn rất đáng để các bạn thử, với những sự cảm ơn chân thành từ những nhà cung cấp dịch vụ, giúp những người sử dụng dịch vụ sản phẩm sẽ trải lòng mình bằng những review chất lượng cho bạn, giúp bạn có những nhận xét tuyệt vời từ khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Mẹo

Đừng bao giờ bỏ lỡ các bạn trẻ đi một mình hoặc đi nhóm bạn toàn là nam hay nữ, họ cần những sự quan tâm tỷ mỉ cũng nhưn những lời cảm ơn bằng chữ viết tay và có chữ ký của quản lý hay giám đốc khách sạn hoặc resort nơi mà những khách hàng này đang ở.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google là: Tặng quà kèm lời cảm ơn khi khách hàng dời đi.

Mỗi nơi nghỉ lại họ rất muốn có một ấn tượng nơi nào đó dù là nhỏ nhất, đó chính là điều mà mình muốn các bạn, những người quản lý, Resort, Khách sạn, Nhà nghỉ, Homestay, Famstay nên biết, để làm thế nào, các bạn nên kiếm một sản phẩm đặc trưng của bạn, nơi bạn kinh doanh để làm quà tặng cho khách hàng trước khi dời khỏi nơi họ đã nghĩ, đừng bao giờ để khách khi đến thì chào mời, đon đả tiếp đón, khi về là sự lạc lõng cô đơn.

Cũng lúc họ ở, các bạn cũng viết bằng tay nhớ ghi rõ tên của họ, đừng mang ghi chung chung hình thức, để trong lúc họ chờ làm thủ tục, họ cũng sẽ review cho bạn đó là cách để bạn tăng review rất tuyệt vời.

Mẹo nhỏ

Với giấy cảm ơn, hãy viết những đặc điểm của họ, như chào Bà A, bà có một mái tóc thật tuyệt, chúng tôi sẽ nhớ mái tóc mầu nâu của bà….. Ngoài ra bạn nên in mã QR ở những giấy note để khách hàng có thể quét một cái ra địa điểm của bạn.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google là: Gọi điện hỏi về việc có hài lòng nơi khách hàng vừa ở.

Khi lưu chú tại nơi bạn, chắc chắn rằng bạn sẽ có số lượng khách hàng, số điện thoại liên hệ và cả email nữa, nếu có thể hãy xin contact của tất cả các hành khác là tốt nhất, còn không ít nhất mỗi phòng phải có 1 contact để liên hệ, nếu đi nhiều người và nhiều phòng. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ, hãy để họ 1,2 hôm để họ có thể trở lại lại thói quen làm việc hàng ngày của họ, sau đó bạn sẽ liên hệ với họ.

Chúng ta nên chọn vào khoảng thời gian 9h sáng đến 10 giờ gọi là đẹp nhất đó là thời điểm mới sáng cũng như họ vừa làm việc đầu giờ sáng cũng như công việc bận rộn đã xong, hoặc cũng là lúc họ ăn sáng xong, đừng gọi lúc 8h vì đầu giờ bao giờ cũng nhiều việc, đừng gọi vào giờ nghỉ làm phiền họ lúc nghỉ, cũng đừng gọi vào lúc cuối giờ, đó là lúc họ mệt mỏi.

Mẹo nhỏ

Khi bạn gọi, chắc chắn số của bạn không có trong danh bạ, chính vì vậy là số lạ, ngoài ra lại dùng số đê bàn hoặc, số cầm tay nhưng không phải là số đẹp thì rất ít khi khách hàng nhấc máy nhất là những khách hàng khó tính, vì vậy hãy đầu tư 1 số đẹp để liên hệ mình chắc chắn rằng họ sẽ nhấc máy.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google là: Gửi email cảm ơn.

Với rất nhiều khách hàng có lẽ họ quá bận rộn mà không thể làm review về những gì mà họ đã được bạn phục vụ, thì chúng ta hãy gửi email cảm ơn họ, bạn có thể chia sẻ những mà bạn ấn tượng về họ, cũng như hãy kêu gọi họ có vấn đề gì về doanh nghiệp của bạn thì hãy phản hồi lại để bạn biết cũng như đánh giá cao những phản hồi đó đẻ họ có động lực mà viết review cho bạn.

Mẹo nhỏ

Với rất nhiều đường link chứa virus từ những email lạ, chính vì vậy giờ đây rất ít khách hàng click vào link để review cho bạn, chính vì vậy hãy tạo mã QR code rồi gán vào email nhớ là dán vào vào email để nó hiển thị cũng với nội dung text mà bạn gửi, đừng đính kèm vì đính kèm thì khách không bao giờ click đâu, hơn nữa khách sẽ dùng điện thoại quét cái là review được luôn an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google là: Sử dụng mạng xã hội để tăng review.

Trên mạng xã hội rất nhiều hội nhóm du lịch trải nghiệm, bạn hãy viết review khám phá địa điểm mà bạn đã trải nghiệm, trong đó là địa điểm của bạn, sau đó hãy nhờ cộng đồng những người đã từng qua đó vào đánh giá, các bạn có thể đặt link rút gọn, để giúp mọi người làm nhanh hơn

Các bạn nên đặt link rút gọn để tránh bị quá dài làm cho mọi người không thích cũng như khó nhớ.

Với số lượng cộng đồng gruop khủng như vậy thì chỉ cần 10% trong group review cho bạn thì đã được số lượng review khủng cỡ nào rồi phải không ạ.

Mẹo nhỏ

Có nhiều bạn sẵn sàng review free cho bạn, nhưng có những bạn không có động lực để review cho bạn, bạn hãy tạo event review với mỗi review là 10k để nạp điện thoại, mình nghĩ chắc có rất nhiều review cho bạn đấy.

Tuyệt chiêu tăng review cuối cùng là: Thuê đơn vị chuyên nghiệp.

Nếu bạn quá bận cũng như không chuyên nghiệp trong vấn đề làm tăng review thì bạn hãy chọn giải pháp chuyên nghiệp, nơi họ có những kinh nghiệm trong việc tăng review cho khách hàng, đăc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng và lưu trú.

Đặc biệt với đội ngũ cộng tác viên là người thật giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn tự nhiên hơn rất nhiều những đối tác sử dụng tool, ngoài việc sử dụng tool bị xóa review còn ảnh hưởng đến việc bị tạm ngưng map của bạn, đó là điều mà lợi bất cập hại khi dùng dịch vụ review google maps giá rẻ.

Mẹo nhỏ.

Bạn muốn biết họ sử dụng tool hãy hỏi thời gian hoàn thành 100 review chẳng hạn, đội người thật làm sẽ lâu hơn, vì mỗi ngày cộng tác viên sẽ review vài cái, còn tool thì họ có thể làm 1 ngày là xong, vì để máy tính chạy thôi.

Lời kết.

Những chia sẻ của mình hoàn toàn mang tính cá nhân và trải nghiệm, nếu bạn cần bất cứ tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ đừng quên số hotline 08.1234.0123 ngoài ra các bạn có thể add zalo hoặc Whatsapp qua số +84.08.1234.0123 bên mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

1 thought on “Tuyệt chiêu tăng review cho Resort, Hotel (Khách sạn), Nhà nghỉ, Homestay, Famstay trên Google.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button