Cách xóa đánh giá xấu hay Review 1 sao trên Google maps của bạn.

Google maps đang là xu thế của các doanh nghiệp, hơn nữa nó lại được ưu ái nhất trong cỗ máy tìm kiếm từ khóa từ google, nếu các bạn để ý sẽ thấy google map chỉ đứng sau quảng cáo trả tiền, điều đó giúp google map được rất nhiều người truy vấn đặc biết là các bạn lắp đặt camera quan sát, với những ưu thế như vậy, chẳng lý do gì mà chúng ta không đầu tư công sức và tiền bạc vào để làm trên google maps, việc chú trọng vào đó cũng là một điểm yếu mà các đối thủ tận dụng đó là việc sức mạnh của review mà các bạn đã thấy.

đánh giá xấu

Với sức mạnh được trao cho khách hàng, thì việc các khách hàng phản hồi lại chất lượng và dịch vụ của mình điều đó là rất tốt để biết mình thay đổi và cải thiện doanh nghiệp của chúng ta, ngoài ra chúng ta không chánh khỏi những ngôn từ và các review bất mãn hoặc cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ, điều đó sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tới chúng ta và chúng ta sẽ xử lý như thế nào nếu gặp tình trang như vậy.

đánh giá xấu

Cách xóa đánh giá xấu hay Review 1 sao trên Google maps của bạn

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể xử lý những review phản hồi từ khách hàng và từ đối thủ, hãy cùng chúng tôi xử lý các vấn đề này như thế nào nào.

Nếu địa điểm của bạn gặp những trường hợp như video bên trên bạn sẽ xử lý theo các cách mà chúng tôi đã xử lý dưới đây.

Phản hồi lại review của khách hàng.

Việc đóng góp của khách hàng là một điều rất tốt, dù gì thì điều đó cũng giúp chúng ta phát hiện ra rằng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng ta, và chúng ta có chút ấn tượng với họ, mặc dù ấn tượng không tốt, nhưng cũng là cách để chúng ta quảng bá thương hiệu theo cách ức chế mà một số công ty đã làm rất thành công như kangaroo đã làm.

đánh giá xấu

Dưới đây là những gì mà chúng tôi khuyên bạn khi gặp những review không tốt trả lời như thế nào.

A./ Giữ bình tĩnh 

Điều này không cần phải giải thích nhiều nhưng có thể sẽ khó để không coi những đánh giá tiêu cực là vấn đề cá nhân. Các đánh giá tiêu cực có thể từ một khiếu nại thực sự về trải nghiệm kém đến việc đánh đổ toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Bất kể đó là gì, bạn cần trả lời một cách lịch sự và chuyên nghiệp khi tương tác với khách hàng, bất kể họ thô lỗ hoặc không công bằng như thế nào!

B./ Nói lời cảm ơn 

Cũng giống như bạn cảm ơn những khách hàng ủng hộ đã đưa ra phản hồi tích cực, bạn cũng nên cảm ơn những khách hàng chỉ trích bạn vì phản hồi của họ là tốt. Ngay cả khi nhận xét của họ có thể không đúng mực, bạn vẫn thu được một số điều sâu sắc từ đó và nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn. Nói một điều gì đó đơn giản như “cảm ơn bạn vì phản hồi của bạn” có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong ngữ điệu phản hồi của bạn.

C./ Xin lỗi 

Ngay cả khi bạn không đồng ý với khiếu nại của khách hàng, việc thể hiện sự lấy làm tiếc cho thấy rằng bạn thực sự đầu tư vào trải nghiệm của họ. Nhưng hãy nói xin lỗi theo cách thông minh, nói: “Tôi xin lỗi vì bạn cảm thấy dịch vụ không đầy đủ”, không phải là một lời xin lỗi chân thành. Thay vào đó, bạn nên nói rằng, “Tôi xin lỗi vì trải nghiệm của bạn đã không đúng với tiêu chuẩn dịch vụ cao của chúng tôi” điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm và chấp nhận trách nhiệm.

C/ Hãy chủ động 

Thường thì một lời xin lỗi là đủ, nhưng trong trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể cần củng cố sự xin lỗi của mình bằng một số hành động cụ thể. Hãy cho khách hàng biết bạn sẽ giải quyết vấn đề như thế nào để nó không xảy ra lần nữa. Điều này có thể thuyết phục khách hàng quay trở lại, hoặc thậm chí tốt hơn, nó có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng mới rằng họ không cần lo lắng rằng họ cũng sẽ có trải nghiệm tồi tệ với doanh nghiệp của bạn.

Sức mạnh của review google maps

Nếu chúng ta đã biết về sức mạnh của review thì chúng ta cũng biết rằng đến Apple một công ty hàng đầu thế giới còn cũng sợ sức mạnh của review như thế nào rồi qua bài viết dưới đây:

Sau khi bạn đã trả lời, nếu có thể hãy yêu cầu họ đánh giá lại cho bạn, nếu bạn đã giải quyết làm vừa lòng khách hàng rồi, hãy nhờ họ đánh giá lại cho bạn, điều đó sẽ giúp bạn giải quết đánh giá 1 sao một cách tuyệt vời vì vừa giữ được khách hàng vừa xử lý được đánh giá xấu đó.

Gắn cờ báo nội dung đánh giá không phù hợp.

Nếu bạn đã làm theo cách 1 rồi mà vẫn chưa được thì chúng ta hãy đăng nhập vào tài khoản quản trị của map và báo với họ rằng là nội dung review không phù hợp giống như thế này.

đánh giá xấu

Đây là trường hợp mà chúng tôi gặp phải, chúng tôi đã phản hồi nhưng vẫn không có tác dụng, điều đó chúng tôi quết định bước sang bước 2 để chúng tôi xử lý vấn đề này.

đánh giá xấu

Và giờ là chúng tôi tôi báo với google là nội dung review này không phù hợp để google xóa nội dung này đi.

đánh giá xấu

Hãy bấm vào Gắn cờ là không thích hợp để báo với google

đánh giá xấu

Hãy chọn tiếp tục để xử lý.

đánh giá xấu

Chúng ta chọn 1 trong 4 mũi tên mà chúng tôi đã gợi ý, nếu bạn chọn vấn đề pháp lý, bạn cần phải gửi tài liệu chứng minh về vấn đề này thì khá mất công.

đánh giá xấu

Google sẽ gửi lời cảm ơn đến bạn. Lúc này chờ đợi xét duyệt của google, cái này đành phải vậy thôi.

Báo cáo Đánh giá giả mạo cho Bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của Google

Nếu một bài đánh giá từ đối thủ hoặc ai đó gây tổn hại cho bạn, hoặc chứa nội dung cực kỳ không phù hợp, bạn có thể muốn giải quyết vấn đề bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của Google trực tuyến hoặc qua phương mạng xã hội bằng cách tweet tại @GoogleSmallBiz . Bạn nên lưu lại các hình ảnh về review đó, cùng với yêu cầu xóa google gỡ bỏ review đó.

Google maps

Đối với các tình huống nghiêm trọng, bạn có thể cân nhắc làm việc với luật sư để gửi Yêu cầu xóa hợp pháp nếu bạn cho rằng nội dung trong bài đánh giá vi phạm pháp luật. 

Thuê bên khác xử lý xóa review xấu.

Đừng lo nếu bạn đã thử 2 cách kia rồi mà vẫn chưa được thì hãy thuê và trả phí cho bên thứ 3 họ sẽ làm cho review đó bay mất, giống như cái cách mà chúng tôi đã làm cho review này bay mất đi thôi.

đánh giá xấu

Và đây nữa

đánh giá xấu

Nếu bạn muốn có được thì đừng quên chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý phiền phức đó.

Tăng review 5 sao lên để trôi review 1 sao xuống.

Cái này cũng khá đơn giản thôi, nếu các bạn biết 10 cách tăng review cho địa điểm thì các bạn làm thì chắc chắn review kia sẽ bị trôi xuống, nếu các bạn không thể làm được thì hãy sử dụng dịch vụ tăng đánh giá địa điểm, lúc đó không lo lắng quá nhiều vì có rất nhiều phản hồi tốt, giúp cho các bạn không lo lắng về review đó nữa, chẳng qua là sự ghen ăn tức ở nếu khách hàng họ có đọc, nhưng thường thì quá nhiều review tốt, lên trên rồi, thì họ làm sao kéo xuống tận đẩu tận đâu để đọc review xấu nữa, thường thì họ sẽ đọc 10 review đầu tiên mà thôi.

Để có những review đẹp đẽ như vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua số 08.1234.0123 để chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Update: Google mới cập nhập nguyên tắc người dùng đó là mọi hình vi khuyến khích người dùng, sửa đổi, thay thế các đánh giá tiêu cực được coi là vi phạm nguyên tắc cộng đồng của google, mời các bạn xem chi tiết qua bài sau: Nguyên tắc đánh giá của google, hiện tại cấm khuyến khích xoá các đánh giá tiêu cực.

16 thoughts on “Cách xóa đánh giá xấu hay Review 1 sao trên Google maps của bạn.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button