Những lợi ích tuyệt vời có được từ review 5 sao google maps đem lại.

Một thương hiệu được cộng nhận qua những đánh giá từ người dùng, đó là một cách xác định hoặc nhận biết một cách đơn giản nhất đối với một thương hiệu, việc áp dụng phương pháp này cũng không có gì khó khăn cả đối với một địa điểm uy tín hay không uy tín đó là điều mà google đang áp dụng cho khách hàng hoặc các sản phẩm của google, và review 5 sao là một hình thức đem lại một cách hiệu quả và tích cực nhất.

đánh giá dịch vụ

Chất lượng các review 5 sao.

Rất nhiều người không biết rằng lợi ích những đánh giá một cách chuyên nghiệp từ những khách hàng đã ghé thăm làm nên một sức mạnh ghê gớm mà nếu bạn biết nó bạn sẽ thấy thật tuyệt vời. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn sơ quan về những lợi ích chính từ việc nhận được những đánh giá tích cực hay tiêu cực với những sao nhận được từ khách hàng.

Những lợi ích có được từ review 5 sao google map đem lại.

Chúng tôi cũng rất muốn chia sẻ với các bạn về định hướng và cách làm SEO google map như thế nào, nhưng quả thật những review 5 sao này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề SEO google map nên mình sẽ nói chi tiết ở phần đó các bạn nhé, còn hiện tại tiếp theo đây mình sẽ nói về những mức từ 1 sao đến 5 sao như thế nào đã.

Các sao khi bạn nhận được đánh giá tương ứng với thái độ khách hàng thế nào.

  1. Nếu bạn nhân được 1 sao từ review địa điểm trên google map điều đó chứng tỏ địa điểm này quá chán đối với người dùng đánh giá, hãy tìm hiểu lý lý do tại sao người dùng lại phản ứng với địa điểm này đến thế.
  2. Nếu bạn nhận được 2 sao từ người dùng về địa điểm trên google map điều đó chứng tỏ rằng địa điểm này là một địa điêm không thích với người dùng, trường hợp này nếu là người chuyên làm SEO google map cần phải liên hệ để biết lý do họ không thích và chưa đến mức họ ghét mình thì vẫn còn cơ hội để họ đổi từ 1 sao lên 5 sao.
  3. Nếu bạn nhận được đánh giá 3 sao điều đó bạn đang nhận được sự đồng ý với khách hàng về địa điểm đó, nếu bạn nhận được đánh giá 3 sao hãy liên hệ với họ để có thể nọ sẽ nâng lên 5 sao cho bạn, còn không với 3 sao cũng làm được rồi.
  4. Nếu bạn nhận được 4 sao điều đó khá là tốt với địa điểm của bạn rồi, với đánh giá 4 sao nghĩa là bạn nhận được sự thích thú, nhưng không phải tuyệt đối,
  5. Nếu bạn nhận được 5 sao điều đó là dấu hiệu của sự tuyệt đối, nhưng để nhận được sự đánh giá 5 sao này khá là khó, nhưng đừng lo chúng tôi có thể giúp bạn đạt được số 5 sao theo ý muốn qua dịch vụ đánh giá 5 sao trên google maps nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 081240123.

Cách tính điểm trung bình đánh giá

Tính tổng trung bình các đánh giá đó sẽ như thế nào và cách tính của google ra sao, cái đó chúng tôi xin nói như sau: Nó sẽ tính tổng số điểm review ví dụ 1 sao là 1 điểm, cho đến 5 sao là 5 điểm rồi cộng lại chia trung bình để được điểm số trung bình của review

review 5 sao google maps

Với cách tình này thì các bạn đã biết muốn đạt điểm trung bình cao thì bạn cần phải làm gì để có điểm trung bình đánh giá cao rồi đấy.

Sau khi các bạn đã hiểu về các sao tương ứng với thái độ khách hàng đối với địa điểm của mình như thế nào rồi thì giờ là lúc chúng ta tìm hiểu tác dụng của việc nhận được review 5 sao từ khách hàng.

Điểm trung bình của review cao.

Như chúng ta đã nói một chút ở phần trên rồi, nếu càng nhận được những đánh giá review về địa điểm có điểm số cao, thì điểm trung bình càng cao mà điểm trung bình càng cao thì google nó hiển thị luôn trạng thái về địa điểm đó luôn

review 5 sao google maps

Với điểm trung bình của khách hàng đánh giá là 4,8 nó hiện luôn là địa điểm xuất sắc, quá tuyệt vời phải không ạ, để được địa điểm như thế là rất khó và là mơ ước của nhiều người đó nhé.

Tăng độ tin cậy cho địa điểm của bạn.

Tại sao tôi lại nói tăng độ tin cậy cho địa điểm của bạn, nếu bạn muốn đến một địa điểm nào đó chẳng hạn nhà hàng hay khách sạn đi với những đánh giá 5 sao cũng những review về thái độ phục vụ, chất lượng món ăn hay thái độ nhân viên giúp bạn có độ tin cậy nhất định với khách hàng đang xem các review khác và sẽ xuống tiền để quyết định chọn lựa địa điểm có nhiều review 5 sao hơn.

review 5 sao google maps

Với lượng review chất lượng như thế này thử hỏi xem khi khách hàng ghé thăm sẽ như thế nào với những review 5 sao như thế này, nếu là bạn bạn có thấy đây là một địa điểm tin cậy không, quá tin cậy lắm chứ.

Với các review 5 sao nó sẽ hỗ trợ bạn lên top google.

Nếu các bạn đang làm SEO google map thì review 5 sao là điều không thể thiếu, nó sẽ giúp google đánh giá và xếp hạng một chút trong việc liệu cho những map nào xuất hiện trên kết quả tìm kiềm, cái này mình đã thử nghiệm và có đôi chút kinh nghiệm về nó, nếu nói vậy thì rất có thể các bạn nghĩ mình chỉ làm chém gió, nhưng có thể tham khảo từ một đơn vị thứ ba đó là SEOMOZ. Theo Moz, khoảng 9% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google, được điều khiển bởi các tín hiệu đánh giá (review signals) giống như các tín hiệu mà bạn sẽ tìm thấy trong một bài đánh giá kinh doanh của Google. Các tín hiệu đánh giá này thường tập trung xung quanh số lượng review, thái độ và tính đa dạng của địa điểm

review 5 sao google maps

Với những tín hiệu tích cực từ các review chất lượng, nó sẽ giúp cho các xếp hạng của google được chính xác, nhưng nó không phải là tất cả các bạn nhé, nó còn nhiều yếu tố khác để xếp hạng các map lên top google maps, hay còn gọi là google địa phương.

Thay đổi chiến thuật giúp thành công từ những phản hồi qua review địa điểm của bạn.

Tại sao tôi lại nói bạn cần phải thay đổi chiến thuật, để thành công hơn, tôi xin nói ra ở đây đó là lượng phản hồi lại về những dịch vụ nào đang tốt, những dịch vụ nào chưa tốt và dịch vụ nào cần thay đổi, qua những phàn hổi từ khách hàng bạn đã biết quản lý doanh nghiệp chưa, đã nâng cao chất lượng chưa.

review 5 sao google maps

Với các review như thế này thì các bạn cần phải cải thiện chất lượng cũng như nhờ đội ngũ chuyên gia truyền thông để xử lý vấn đề bình luận 1 sao thế này, còn không hãy liên với chúng tôi qua số 08.1234.0123 để được tư vấn về cách giải quyết.

Gia tăng tỷ lệ click vào địa chỉ của mình.

Với việc các review 5 sao rất nhiều chắc chắn sẽ thu hút click vào xem các review cũng như hình ảnh về địa điểm của mình việc của mình là làm thế nào để thuyết phục khách hàng chọn địa điểm điểm của mình cũng như xây dựng địa điểm của mình phô hết được những dịch vụ của mình ra để khách hàng chọn lựa.

review 5 sao google maps

Ngoài việc lên top google với các từ khóa chính của map nó còn thuyết phục khách hàng click vào để xem cũng như nghiên cứu các đánh giá từ những người dùng đã dùng tại địa điểm này giúp chúng ta có những lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang chờ chúng ta ngoài kia.

Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất cao từ các review 5 sao.

Không có thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình nào tốt hơn bằng những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình, đó là điều bất di bất dịch khi kinh doanh tại Việt Nam, một ông A muốn lắp camera giám sát tại Hà Đông, ông ấy sẽ xem các review đánh giá của những người đã sử dụng và sửa chữa lắp đặt camera giám sát tại nhà để xem họ đánh giá về lắp đặt camera giám sát tại quận Hà Đông thế nào, nếu gặp rất nhiều những review 5 sao cũng những lời chia sẻ về sử dụng dich vụ lắp camera cảnh báo chất lượng thì đương nhiên họ sẽ sử dụng thôi.

review 5 sao google maps

Việc những lợi ích đem lại từ việc đánh giá 5 sao quá tuyệt vời như thế nhưng rất nhiều người lại không biết đến, và biết đến nhưng lại áp dụng đánh giá 5 sao một cách vô tội vạ, và đặc biệt là tự mình tạo ra rất nhiều tài khoản rồi tự đánh giá, nhưng lại không hiểu vì sao nó không lên, đó là các bạn chưa thật chú trọng và tìm hiểu về giá trị của đánh giá 5 sao, nếu có thể các bạn có thể tham khảo thêm vì sao các đánh giá của các bạn không hiển thị trên google qua bài viết sau: https://seodiadiem.com/thu-thuat/vi-sao-luot-review-cua-ban-khong-hien-thi-tren-google-maps.html

Lời kết.

Những gì mà đánh giá 5 sao đem lại quá tuyệt vời, nhưng nói thì rất dễ nhưng để đạt được những 5 sao từ những lượng khách hàng khó tính thì thật là khó, nhưng không phải không có cách, nếu bạn thự sự quan tâm đến địa điểm của mình trước sự cầu thị của mình khách hàng cũng sẽ trở thành những người quảng bá địa điểm cho bạn, còn không hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những giải pháp bắt đầu để giúp bạn có những review 5 sao từ dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về những thông số mà chúng tôi có được từ nhiều nguồn qua hình sau

review 5 sao google maps

Nếu bạn quá khó để có những đánh giá 5 sao thì đừng quên chúng tôi sẽ giúp bạn, nhưng chỉ là giải pháp tạm thời thôi, nếu bạn quan tâm đến nó của thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.: https://seodiadiem.com/tin-tuc/danh-gia-mot-dia-diem-5-sao.html, nhưng theo tôi thì các bạn sẽ không cần làm gì cả chỉ cần nâng cao chất lượng các sản phẩm bên các bạn sẽ được cải thiện về những đánh giá mà thôi.

Đừng quên chúng tôi sẽ có những giải pháp hiệu quả cho địa điểm bằng những tư vấn hoàn toàn kiễn phí

1 thought on “Những lợi ích tuyệt vời có được từ review 5 sao google maps đem lại.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button