Hãy đánh giá địa điểm để kiếm 1TB dung lượng miễn phí

Ban đang có như câu lữu trữ trên mây nhưng giờ thì không có chỗ nào cho phép bạn lưu trữ nhiều, rất nhiều dịch vụ chỉ cho phép bạn lưu trữ có vài GB đến 10GB là cùng, nhưng hãy là một người dùng bình thường thì kiếm miễn phí từ 1TB là điều khó. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn có thể kiếm được 1TB nếu các bạn biết cách.

nhận 1TB từ làm seo google map

Có rất nhiều cách để có thể kiếm 1TB dung lượng của google, xong tất cả để mất phí, nhưng hôm nay tôi giới thiệu với các bạn là các bạn có thể kiếm 1TB mà hoàn toàn không mất phí, đó chính là hãy làm google map.

Hãy đánh giá địa điểm để kiếm 1TB dung lượng miễn phí

Để có thể kiếm 1TB dung lượng miễn phí từ google bạn phải trở thành 1
Local Guides việc trở local Guides không khó, các bạn chỉ cần đánh giá một địa điêm nào đó như thế này.

Bước 1: Hãy vào địa điểm này để đánh giá.

https://goo.gl/maps/xQVDCXbRwubW73tPA

Bước 2: các bạn vào mục Viết bài đánh giá.

viết bài đánh giá
Viết bài đánh giá

Bước 3: đánh giá về địa điểm đó, nếu link của mình vừa giới thiệu thì các bạn nên đánh giá 5 sao cho mình nhé.

Với mỗi đánh giá các bạn sẽ được một điểm qua đó rất nhiều đánh giá giúp bạn tích được số điểm lớn rát nhiều, ngoài ra các bạn có thể gắn địa địa điểm mới để có thể được điểm cao hơn.

đánh giá được điểm

Nếu các bạn đạt để độ leve nào đó, các bạn sẽ nhận được thư chúc mừng như thế này, lúc này bạn sẽ được sử dụng tài khoản 1TB hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

nhận 1TB dung lượng miễn phí
Thư chúc mừng kích hoạt 1TB dung lượng miễn phí

Hãy làm Local Guides để có thể có những dung lượng TB online giúp bạn thoải mái trong việc lưu trữ mà không phải lo lắng nhiều về việc lưu trữ nữa, Nếu các bạn là những youtuber thì nhu cầu này rất cao, vì nó lữu trữ video cho các bạn.

Hy vọng những chia sẻ như vậy giúp bạn có thể kiếm được dung lượng 1TB cho mình, còn mình thì đã có rồi, giờ là lúc mình đi tìm địa điểm ăn ngon thôi.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button