Dịch vụ đánh giá địa điểm giá rẻ, review google maps chỉ có 5k/01 review.

Chào mọi người hôm nay mình xin chia sẻ các bạn có thể tự đánh giá địa chỉ của mình , có khi hàng nghìn review 5 sao, hoặc các công ty nhận bạn có 5k/01 review mà họ hay làm, nếu bạn có thể bạn cũng tự làm mà không cần thuê đơn vị bên ngoài nữa. Một công cụ cực kỳ hợp dẫn phải không. Nếu các bạn đang quan tâm đến giá rẻ hoặc tự làm thì các bạn có thể đạt được điều mong muốn.

Nếu các bạn thấy những gói dịch vụ reivew giá chỉ 5k/01 review thì chính là cách mà họ dùng như thế này này để review cho các maps đăng ký gói review giá rẻ đó ạ.

Dịch vụ đánh giá địa điểm giá rẻ, review google maps chỉ có 5k/01 review.

Khi bạn tham khảo giá cả review rất nhiều và bạn sẽ gặp được những ngừoi làm review đề xuất với bạn là chỉ 5k/01 review thôi. bạn thấy ôi sao giá đây rẻ thế, tại sao chỗ khác lại đắt thế, có lẽ các bạn không biết rằng họ làm thế nào để có thể chỉ có 5k /01 review, nếu có thể bạn cũng tự làm được nếu các bạn xem chi tiết bài viết của mình dứoi đây.

Để làm được điều này, họ sẽ hoặc các bạn sử dụng một phần mềm có tên là: Phần mềm đăng tin tự động

Trong hệ sinh thái phần mềm đăng tin tự động này, có rất nhều phần mềm, có thể làm được như nhau, các phần mềm na ná tính năng mà thôi, các bạn muốn có những phần mềm đó có thể mua hoặc lên google tìm kiếm với từ khóa “phần mềm đăng tin tự động‘, là rất nhiều nơi bán, còn hiệu quả hay không thì mình không biết các bạn nhé, vì mình không dùng và không bao giờ dùng.

Tai sao lại có thể, đánh giá địa điểm, review google maps giá rẻ chỉ có 5k/01 review.

Họ làm được là họ sử dụng phần mềm đánh giá địa điểm các bạn nhé, việc sử dụng phần mềm nên nó mới rẻ như vậy phải không các bạn, cách thức phần mềm hoạt động như thế nào mình xin hướng dẫn các bạn như sau:

Trong phần mềm có rất nhiều tính năng, và phần mềm này nó có một tính năng đó là MXH và Blog

Để sử dụng tính năng này chúng ta vào tính năng: MXH và Blog -> đăng bài google+ (ảnh dưới minh họa)

Chúng ta điền tài khoản google+ vào và ấn đăng nhập, sau khi đăng nhập xong click lưu trạng thái để tạo ra 1 file đăng nhập cho tài khoản ý, lần sau đăng nhập chỉ cần nạp trạng thái là được mà không cần đăng nhập lại từ đầu

Cái danh sách tài khoản google [email protected] và pass Abc123, này các bạn có thể tự tạo tài khoản gmail, hoặc các bạn có thể mua tk gmail giá cũng chỉ tầm 1k/01 tk mà thôi, tk này thường là tai khoản được họ sử dụng tool để tạo ra hàng nghìn gmail môt lúc, nên giá mới rẻ như vậy, tk này không làm gì hết chỉ có mỗi nhiệm vụ đi spam.

Tiếp theo chúng ta vào tab Đánh giá địa điểm trên bản đồ và cấu hình cách chạy như sau:
– DS TK: là danh sách tài khoản google để đi đánh giá: có thể điền theo cú pháp user dấu cách pass (như hình ảnh trên minh họa)  hoặc có thể chọn ds tk là những file nạp tt mà chúng ta vừa tạo ở bước trên, tốt nhất nên đăng nhập tài khoản rồi tạo file nạp và dùng file nạp thì sẽ an toàn hơn
– Danh sách ID địa điểm: là các ID địa điểm của chúng ta cần đi đánh giá, cách lấy ID địa điểm trên google: 
– Số sao: là số sao đánh giá từ 1 đến 5
chúng ta vào link sau:  https://developers.google.com/maps/documentation/javascript/examples/places-placeid-finderđiền địa điểm của chúng ta đã được khai báo trên google và sau đó sẽ hiện ra ID chúng ta cần tìm (ví dụ minh họa dưới) : 

– Nội dung: là nội dung đi đánh giá: nội dung này chúng ta spin nội dung theo cú pháp: {nd1|nd2|nd3}  và lưu ý viết tiếng việt không dấu
– Sau khi cấu hình xong click chạy và đợi kết quả
Ngoài ra chúng ta có thể dùng tính năng: chia sẻ đánh giá 5* bản đồ: tính năng này cách hoạt động là: Chúng ta xây dựng 1 cộng đồng và cùng nhau đánh giá 5* chéo cho nhau, ví dụ có 3 người cùng tham gia tính năng này thì người 1 sẽ đi đánh giá 5* địa điểm cho người 2 và người 3, người 2 sẽ đi đánh giá 5* cho người 1 và 3, người 3 sẽ đi đánh giá 5* cho người 1 và 2.. và cứ như thế nếu chúng ta xây dựng được 1 cộng đồng có nhiều người cùng tham gia thì sẽ được khá nhiều đánh giá cho địa điểm của mình
Để sử dụng tính năng chúng ta vào menu: Chia sẻ -> Chia sẻ đánh giá 5* bản đồ : (Hình minh họa dưới)

– đầu tiên chúng ta nạp DS TK google+ là danh sách file nạp mà đã tạo ở bước đầu tiên, lưu ý chúng ta có thể nạp nhiều ds tk, và dùng càng nhiều ds tk thì độ ưu tiên sẽ càng cao- Thêm địa điểm: Khai báo địa điểm của chúng ta cần đi đánh giá ở đây (hình ảnh minh họa dưới)  địa điểm và nội dung đánh giá này sẽ được người khác cùng tham gia tính năng này đi đánh giá cho chúng ta

– Xóa địa điểm: Nếu chúng ta k cần đánh giá địa điểm nào đó nữa thì có thể xóa đi  ở tab Xóa địa điểm
Sau khi cấu hình xong quay lại phần đầu và click Chạy, để phần mềm sẽ tự động chạy đánh giá cho chúng ta 
Lời chia sẻ thật lòng:

Việc các bạn sử dụng hay không sử dụng đó là quyền các bạn, việc phần mềm hoạt động hiệu quả tới thời điểm này hay không thi mình không biết, mình chỉ có được test thử thôi và mình thấy rằng sau khi test thử thì thấy map bị tam ngưng như thế này.


Và mình đã phải xử lý kháng nghị lên google khổ sở như thế này đối với maps mà mình test thử.

địa điểm bị tạm ngưng

Sau khi mình sử dụng một vài yêu cầu khác nữa thì google đã khôi phục cái map của mình, việc maps tạm là để thử phần mềm cũng như thử một số cách mà chúng tôi đã khôi phục thành công các map hay bị google khóa lại.

Tôi cũng nói luôn là nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ của bên mình thì thực sự bên mình không làm các bạn nhé, giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn cho maps của khách hàng thì bên mình không làm các bạn nhé.

Việc mà tôi khuyên bạn là hãy bảo họ cam kết ràng review sẽ không tụt, maps không bị khóa, và đặc biệt phải hoàn trả lại tiền nếu map bị tụt, không lại vất vả láy lại tiền như một khách hàng của chúng tôi đã sử dụng dịch vụ reivew giá rẻ, do những vấn đề ảnh hưởng đến các doanh nghiệp khác cùng làm lĩnh vực này mình không đưa hình ảnh, các bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc facebook sẽ thấy.

Nhiều khi mọi người tưởng làm review dễ, nên giá rất rẻ, nhưng mọi người có biết đâu rằng đó có khi là những kẻ lừa đảo, mà mọi người lại không biết, nếu không tin có thể xem hình ảnh người thật việc thật từ việc làm review giá rẻ.

review google maps giá rẻ
review google maps giá rẻ
review google maps giá rẻ

Việc để google thống kê các review lên được là cả một vấn đề mà các bạn không thể biết rằng google nó sử dụng các dữ liệu gì để nó xác minh các review đó là spam hay là ngừoi dùng thật, nếu các bạn muốn hiểu chi tiết hơn hãy đọc bài này để thấy google nó sử dụng những cái gì để xác minh được đâu là ngừoi dùng đâu là spam các bạn nhé.

Các bạn hãy đọc chi tiết để biết lý do tại sao google nó phát hiện ra đâu là người dùng đâu là spam các bạn nhé. Nếu đọc rồi chắc các bạn sẽ hiểu vì sao map của tôi ở trên bị thông báo là tạm ngưng các bạn nhé. Ngoài ra các bạn nên tham khảo bài viết Cách mua đánh giá review 5 sao trên google maps chất lượng, uy tín như thế nào để có đánh giá và lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ đánh giá uy tín. Hy vọng những gì mình chia sẻ giúp các bạn đang có ý định sử dụng gói review giá rẻ có thể có cách nhìn tổng quan hơn, cũng như có những đề xuất chắc chắn trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ đánh giá google maps giá rẻ.

Uptete ngày 21/02/2023

Hiện tại google mới thông báo cập nhập về quy định các hình phạt đối với google maps khi bị không hiển thị đánh giá, đó là việc có sự tăng bất thường của một maps nào đó nó sẽ bị google tạm thời khoá lại không thể nhận được review nữa, bài viết chi tiết tại đây:

Các bạn cân nhắc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google maps giá rẻ tại thời điểm hiện tại.

28 thoughts on “Dịch vụ đánh giá địa điểm giá rẻ, review google maps chỉ có 5k/01 review.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button