Google đã nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để tăng đánh giá trên google maps.

Google đã có nhiều thay đổi cũng như cập nhập những quy định mới nhằm chi tiết hơn, cũng như tìm cách hạn chế những đánh giá giả mạo bằng máy học, hay nói chính xác hơn là những dịch vụ tăng đánh giá google maps giá rẻ sẽ bị lọc review một sớm 1 chiều mà thôi, lúc đó chỉ có thể những cách tăng đánh giá Google bằng thiết bị thật người thật mới có thể được duyệt mà thôi.

sử dụng phần mềm tăng review

Google đã nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để tăng đánh giá trên google maps.

Nếu các bạn sẽ để ý thấy mình đánh dấu mũi tên mầu đỏ, chính là phần được google cập nhập quy định về việc không cho phép sử dụng phần mềm để tăng review hay còn gọi là tăng đánh giá giá rẻ nữa

Quy định google nói rõ việc sử dụng thủ thuật tăng review

Nội dung đã được đăng bằng trình giả lập người dùng, hoặc dịch vụ giả mạo thiết bị khác, hệ điều hành đã sửa đổi hoặc phương pháp khác để bắt chước sự người dùng đánh giá thực sự, thao túng dữ liệu hoặc kết quả của nhận diện người thật hoặc cản trở hoặc gây nhầm lẫn cho các hoạt động phát hiện google.
sử dụng phần mềm tăng review

Nhưng rất tiếc bằng tiếng việt thì google lại không có quy định đó, điều đó là rất hạn chế nếu các bạn trong khi tiếng anh thì có, mà tiếng việt lại không có, chính vì điều đó mà nhiều nội dung các bạn hay khách hàng đánh giá không hiển thị được.

Các bạn có thể xem chi tiết bằng tiếng anh tại link sau:

https://support.google.com/contributionpolicy/answer/7400114

Các truy cập vào phần

Deceptive content/ Fake engagement

Sẽ thấy có mục về việc nghiêm cấm sử dụng giả lập thiết bị để làm thay đổi review

Chính vì vậy hôm nay mình sẽ nói rõ về quy định của google đối với người dùng đánh giá sử dụng hình ảnh, video và nội dung trên google maps.

sử dụng phần mềm tăng review

Với việc google đã sử dụng công nghệ AI, google có thể phát hiện các review giả lập, hay nói đúng hơn là dùng phần mềm để tạo ra các thiết bị giả lập, để thao túng đánh giá, sẽ được google phát hiện và loại bỏ, những review lên trước đây sẽ được google xem xét và loại bỏ, dù đã tồn tại lâu rồi. Với quy định mới này thì việc tăng review sẽ khó khăn hơn, nhưng nếu là người dùng thật, thiết bị thật thì vẫn lên bình thường, nó sẽ không bao giờ bị lọc, người dùng luôn tuân thủ các quy định khắt khe của google trong việc tăng review.

1 thought on “Google đã nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để tăng đánh giá trên google maps.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button