Google maps đang thử nghiệm hiển thị nhiều hình ảnh ngay trên google tìm kiếm

Hiện tại có một bạn đã chia sẻ rằng khi tìm kiếm doanh nghiệp và click vào ảnh của doanh nghiệp bên ngoài công cụ tìm kiếm thấy rằng hiển thị rất nhiều hình ảnh, mà không bị điều hướng từ google tìm kiếm ra google maps nữa.

hiển thị hình ảnh

Thông thường khi bạn tìm kiếm thấy doanh nghiệp bạn muốn xem hình ảnh và click vào hình ảnh nó sẽ điều hướng sáng google maps như thế này.

hiển thị hình ảnh

Nó sẽ được điều hướng sang google maps và hiển thị theo ít ảnh ơn nhiều.

hiển thị hình ảnh

Nó sẽ hiển thị ít ảnh hơn, nhưng hình ảnh lại được to và rộng hơn, ngoài ra nó vẫn có các menu điều hướng, như ảnh bên ngoài doanh nghiệp, ảnh bên trong doanh nghiệp, video doanh nghiêp ….

Nhưng giờ đây google đang thử nghiệm khi bạn click vào hình ảnh doanh nghiệp, bạn sẽ bung ra một cái gần như popup, hiển thị rất nhiều ảnh của doanh nghiệp, các menu vẫn như khi bạn ghé thăm ảnh của doanh nghiệp ở googel maps như ảnh tất cả, ảnh bên trong, bên ngoài, ảnh chủ hữu, video , nhưng đã thiết kế tối giản hơn, nhỏ gọn hơn, giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Đặc biệt hơn là nó hiển thị nhiều ảnh hơn, giúp giữ chân khách hàng ở lại, nếu quan tâm đến các hình ảnh đó.

Cá nhân mình thấy là rất thích kiều này, giúp khách hàng có thể tương tác và xem hình ảnh ngay trên google tìm kiếm mà không phải chuyển hướng sang google maps, giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn, đó là lý do tại sao google sẽ xóa những hình ảnh có chất lượng kém, cùng với đó sẽ xóa bài viết nếu trong bài viết có hình ảnh trùng lặp khi người dùng hoặc chủ doanh nghiệp cập nhập hình ảnh và video cho doanh nghiệp cua mình.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button