Mã xác minh địa điểm của bạn trên google map.

Mã xác minh là gì?

Google xác minh các doanh nghiệp riêng lẻ chủ yếu bằng một trong hai phương pháp: xác minh qua điện thoại hoặc xác minh bằng bưu thiếp. Trong mỗi trường hợp, Google gửi cho các doanh nghiệp mã xác minh duy nhất bao gồm 5-6 chữ số, bằng bưu thiếp hoặc qua điện thoại để chúng tôi có thể xác nhận đơn vị liên kết của bạn với doanh nghiệp này. Sau khi chúng tôi đã xác minh tư cách của bạn với doanh nghiệp, bạn có thể cung cấp cho người dùng thông tin doanh nghiệp chính xác, cập nhật.

Mỗi mã xác minh bạn nhận được sẽ là duy nhất cho tài khoản doanh nghiệp của bạn và danh sách cụ thể mà bạn đang yêu cầu xác minh. Vui lòng không chia sẻ mã xác minh này với bất kỳ người nào và hiểu rằng Google sẽ không bao giờ gọi cho doanh nghiệp của bạn và hỏi mã của bạn.

Mã xác minh địa điểm của bạn trên google map.

Có rất nhiều cách xác minh:

 • Xác minh bằng thư.
 • Xác minh bằng địa chỉ email.
 • Xác minh bằng tin nhắn.
 • Xác minh bằng gọi điện thoại.
 • Xác minh bằng hỗ trợ của google.
 • Xác minh bằng thuê dịch vụ xác minh

Nếu bạn quá mệt mỏi về việc xác minh kiểu như thế này.

xác minh

Thì có thể bạn nên xem video này để biết cách xác minh chỉ trong một nốt nhạc

Nếu vẫn chưa được bạn có thể xem chi tiết bài viết về cách xác minh mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách xác minh.

Cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có được mã xác minh rồi thì hãy đừng chia sẻ mã xác minh này hoặc nếu bạn chọn hợp tác với bên thứ 3 để giúp quản lý doanh nghiệp của bạn trên Google, ví dụ như SEO hoặc công ty tiếp thị, bạn không được chia sẻ mã xác minh của riêng mình với họ. Mã của bạn là duy nhất cho tài khoản doanh nghiệp của bạn và chỉ được sử dụng bởi tài khoản đó. Để chia sẻ quản lý danh sách doanh nghiệp của bạn với một bên thứ ba đáng tin cậy, hãy làm theo các bước sau:

 1. Xác minh danh sách của bạn và tự mình nhập mã xác minh vào trang tổng quan; không cung cấp mã của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
 2. Khi bạn đã hoàn tất xác minh, bạn có thể thêm đối tác bên thứ 3 đáng tin cậy làm người quản lý trang của bạn. Sau đó bạn có thể chọn chuyển quyền sở hữu danh sách cho bên thứ 3 đó, lúc đó bạn vẫn toàn quyền sở hữu doanh nghiệp trên google map, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.
 • Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Nhấp vào biểu tượng menu ba chấm  ở góc trên cùng bên phải của nhóm vị trí/tài khoản doanh nghiệp bạn muốn chuyển quyền sở hữu, sau đó nhấp vào người dùng.

chuyển người quản lý map

 • Thêm người dùng mới bằng cách bấm hình vẽ người dùng như hình bên dưới

chuyen quyen nguoi dung

them nguoi dung moi

 • Trong phần thêm người dùng mới bạn gõ địa chỉ email nào mà bạn muốn thêm vào

chuyen quyen su dung

Bạn hãy chọn lựa quyền hạn của người dùng mà bạn thêm.

quan ly map

 • Chủ sở hữu mới sẽ được thông báo về trạng thái quyền sở hữu của họ qua email. Bạn giờ sẽ là người quản lý của tài khoản.

Giờ thì họ đã có thể tham gia vào công việc seo địa điểm hoặc tối ưu hóa hình ảnh cũng như các bài viết trên map của doanh nghiệp bạn rồi.

Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button