Google sẽ bổ sung công nghệ thực tế tăng cường (AR) nhằm dẫn đường trực quan

Hiện tại ứng dụng google map đã giúp người dùng đi chính xác hơn vì có thực tế ảo khi bạn sử dụng nó, đó là một điều cực kỳ tuyệt với đối với dịch vụ SEO địa điểm hiện tại, với việc có thực tế trên google map, giúp các địa điểm trên đường khi xe đi qua sẽ xuất hiện trên đường đi.

Google sẽ bổ sung công nghệ thực tế tăng cường (AR) nhằm dẫn đường trực quan.

map google

Việc google sử dụng định vị GPRS, cùng với thực tế ảo, giúp chúng ta đi trên đường một cách dễ dàng hơn, điều đó rất tuyệt vời, nếu chúng ta có các doanh nghiệp trên các con phố đó thì nó có thể hiển thị khi bạn đi qua con đường đó, quá tuyệt vời phải không các bạn.

Người dùng cần di chuyển điện thoại xung quanh vị trí đang đứng, hướng camera vào môi trường để thiết bị nhận dạng. Ứng dụng sẽ khớp các hình ảnh xung quanh với cơ sở dữ liệu được Google thu thập trước đó thông qua hệ thống Street View.

Điều hướng bằng AR giúp người dùng hạn chế đi nhầm đường nhưng nó chỉ hỗ trợ khi đi bộ, không sử dụng trong lúc lái xe. Mở camera liên tục nên Google Maps cũng tiêu tốn nhiều pin của smartphone hơn, tuy nhiên khi điện thoại được hạ xuống thì tính năng AR sẽ tắt để tiết kiệm năng lượng.

Vì vậy có lẽ xu thế các năm về sao sẽ là seo địa điểm các bạn ạ, vì lúc đo lượng người dùng sử dụng google map một cách tăng đột biến và đó là một cách nếu các bạn biết nắm bắt xu thế trước các bạn sẽ thắng đối thủ, vì vậy ngay từ bây giờ các bạn nên tiến hành SEO google map thôi các bạn.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button