Bảo hiểm Nhân Thọ FWD, bị cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao.

Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD là công ty chị gái ruột của Nguyễn Trung Kim Thái, bố của bé V.A bị gì ghẻ bạo hành dẫn đến tử vong.

đánh giá 1 sao

Mình thấy Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD Có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nôi gồm các địa chỉ sau:

Hiện tại trên google maps đang bị cộng đồng mạng vào review 1 sao rất nhiều, số lượng review đang tăng lên rất nhanh, nếu không tin bạn có thể vào xem video chi tiết dưới đây:

Tiêu biểu có rất nhiều cộng đồng mạng vào cho địa chỉ của công ty trên google maps 1 sao kèm theo lời review đầy cảm động.

Review trên google maps của cộng đồng mạng

Nếu FWD xoá cmt này của tôi thì tôi sẽ kêu gọi toàn bộ bạn bè, người quen vào report 1 sao mỗi ngày. Định mua BH cty này mà có bà Nguyễn Kim Mai Thư ác độc, vô nhân đạo liên quan đến cách xử lý trong cái chết oan ức của bé Vân An. Làm bảo hiểm gì mà máu lạnh như vậy? Chỉ mong tiền chảy vào túi mình còn cái gì bất lợi cho mình thì thẳng tay lấp liếm che giâú. Comment của khách hàng ko vừa ý là xoá? Vậy thì hãy đón nhận sự tẩy chay của chúng tôi đi
#TaychayFWD

Hải Đăng Hoàng

Đề nghị Cty sa thải Nguyễn Kim Mai Thư, bản thân là 1 người làm trong ngành BH – lĩnh vực liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ con người, nhưng ngay cả đến cháu ruột mình cũng ko quan tâm thì làm sao có thể đinh hướng nhân viên trong việc bảo vệ quyền lợi của KH. Đây là điển hình cho 1 con người thiếu đạo đức, trong đó có cả đạo đức nghề nghiệp. Do vậy, nếu Cty vẫn có hành động bao che dung túng cho 1 nhân viên cấp cao như này thì làm sao có thể đảm bảo được nhân viên bên dưới ko làm sai lệch hoặc bỏ mặc quyền lợi khách hàng.
đánh giá 1 sao

Hiện tại rất nhiều cộng đồng mạng đang vào review 1 sao địa chỉ map công ty này trên google maps.

đánh giá 1 sao
đánh giá 1 sao

Ông Nguyễn Trung Kim Thái – ba ruột của bé gái 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong ở Bình Thạnh, có giao cho “người tình” kèm con mình học Toán và cũng thường nghe “người tình ” có la và đánh cháu, nhưng lại không có những hành động bảo vệ cháu bé, dẫn đến 14 giờ ngày 22-12, Trang hướng dẫn cháu N.T.V.A. học bài, còn ông Nguyễn Trung Kim Thái . đi làm. Trong quá trình chỉ dạy cháu N.T.V.A. chậm tiếp thu bài và làm bài sai nên bị Trang lớn tiếng la mắng và dùng 1 cây gỗ tròn đường kính 2,2 cm, dài 90 cm đánh vào mông 5 – 6 cái và dùng chân đá vào mông một cái.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, cháu N.T.V.A. vào phòng để ngủ, lúc này Trang phát hiện cháu bị nôn ói nên chạy đến đỡ cháu dậy và gọi điện thoại ba cháu về sơ cứu và cùng bảo vệ tòa nhà đưa cháu vào Bệnh viện Vinmec cấp cứu, sau đó cháu N.T.V.A. tử vong. Quá trình mổ tử thi xác định cháu N.T.V.A. bị tổn thương vùng ngực, bụng như sau: gãy khung bên xương sườn 2, 3, 4 bên phải, tụ máu nhẹ tại ổ gãy; vùng đầu: tụ máu dưới da trán đỉnh phải, não phù nhẹ, các cơ quan khác vùng đầu không tổn thương.

Sự việc đã gây phẫn nộ đối với cộng đồng mạng, cùng với đó những người thân của Nguyễn Trung Kim Thái cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, tiêu biểu là chị ruột của Nguyễn Trung Kim Thái đang làm việc cho công ty Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD, hiện tại các địa điểm doanh nghiệp, gồm trụ sở chính và chi nhánh của công ty này đang bị các cộng đồng mạng vào review và yêu cầu cho mẹ của Nguyễn Trung Kim Thái nghỉ việc tại công ty.

Chúng ta đã biết rất nhiều các công ty và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi cộng đồng mạng, đặc biệt là những công ty gây ra sự phẫn nộ cho nhiều người, như tiêu biểu vụ Doanh nghiệp (Johnny Dang & Co) Johnny Đặng bị đánh giá xuống còn điểm trung bình còn 1,1

đánh giá 1 sao

Nhưng có 1 điều rằng mọi người không hiểu, google là 1 doanh nghiệp luôn luôn đem đến sự công bằng cho khách hàng, những sự việc không liên quan đến dịch vụ công ty, nhưng lại bị đánh giá, thì google sẽ tìm cách loại bỏ các review đó, vì nó là spam địa điểm rồi, nếu không tin bạn có thể đọc bài Doanh nghiệp (Johnny Dang & Co) Johnny Đặng từ rate 1,1 trở về 4,1 sao, đâu là lý do.

Hơn nữa, công cụ kiểm duyệt google rất thông mình và chuyên nghiệp, đó là lý do mà rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ review nhưng sau đó bị quét, sau khi thu tiền xong, họ chỉ bảo hành có 1 tuần -1 tháng là cũng, nhưng lại sử dụng phần mềm để review, nên khi google cập nhập phát hiện và gỡ bỏ, chính vì điều đó mà các bạn nếu có là người dùng thông minh hãy lựa chọn các dịch vụ tăng review google maps bằng người thật, đáp ứng tất cả các yêu cầu của google thì nó mới tồn tại lâu được.

đánh giá 1 sao

Quay trở lại bài viết, chúng ta không hiểu rằng để review tồn tại theo thời gian nó phải đáp ứng những gì, nếu các bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết, bạn đã biết cách đánh giá 5 sao chưa. thì sẽ thấy tại sao đánh giá 5 sao nó tác dụng cũng như hệ lụy của việc bị đánh giá 1 sao.

Việc google là một doanh nghiệp toàn cầu, chính vì vậy, nó sẽ không cổ xúy cho việc một doanh nghiệp bị đánh giá không đúng vì một cá nhân nào đó, chính vì vậy, các bạn sẽ biết google nó sẽ lọc các review vi phạm các tiêu chuẩn của google đặt ra, có thể hôm nay bạn hiển thị, nhưng vài hôm nữa mình cá với các bạn rằng chắc chắn review của các bạn sẽ bị lọc, và doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân Thọ FWD sẽ trở lại các review thực mà thôi, nếu bạn không tin bạn có thể đọc bài vì sao review của bạn không hiển thị trên google maps, mà mình đã chia sẻ các quy định chặt chẽ của google nhằm đảm bảo tính công bằng mà google đặt ra.

Update ngày 17/01/2021 sau 3 ngày viết bài này

Thời điểm này địa điểm Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD – Chi nhánh Hà Nội tất cả các review spam đã bị loại bỏ hoàn toàn.

2 thoughts on “Bảo hiểm Nhân Thọ FWD, bị cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button