Doanh nghiệp (Johnny Dang & Co) Johnny Đặng từ rate 1,1 trở về 4,1 sao, đâu là lý do.

Nếu chúng ta nói về việc lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pub thì thấy rằng sự việc này không biết ai đúng ai sai, nhưng việc cửa hàng Johnny Dang & Co bị bão 1 sao trên google maps là một điều tổn hại đến doanh nghiệp này trên google, xét về phương diện truyền thông. Việc bị cộng đồng mạng vào để lại đánh giá 1 sao là điều quá tồi tệ với doanh nghiệp khi bị rất nhiều người vào đánh giá như vậy.

Cụ thể, thời điểm mới xảy ra lùm xùm, cửa hàng trang sức của “ông hoàng kim cương” nhận về hơn 4.000 lượt đánh giá 1 sao trên Google. Sự việc này khiến điểm đánh giá của cửa hàng “tụt dốc không phanh” chỉ còn lại 1,3 sao. Chưa dừng lại ở đó, lượt rate không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt và đạt đỉnh 25.400 chỉ sau 24h. Nhìn vào có thể thấy, đa phần dân tình đánh giá 1 sao và để lại bình luận chê trách gay gắt, cuối cùng thời điểm thấp nhất rate trung bình là 1,1 một điểm số quá tệ cho một doanh nghiệp nếu bị như vậy.

Công bằng được lập lại khi google ra tay.

Việc nhiều bạn mỗi lần có sự cố nào đó là lập tức chúng ta vào rate 1 sao cho doanh nghiệp đó mà không hiểu rằng, còn nhà cung cấp dịch vụ nền tảng, nơi họ cung cấp họ cần tạo ra sân chơi công bằng giữa các doanh nghiệp, không phải đó là một nơi mà ai thích làm gì thì làm trên sân chơi của google, đó là điều mà tại sao các đánh giá của google luôn luôn được mọi người tin tưởng nhờ sự trung thực và công bằng mà google đem lại.

Điểm số đánh giá là một tiêu chi để google xếp hạng doanh nghiệp chính vì vậy, nó cần thể hiện được một cách công minh và công bằng giữa các doanh nghiệp đang hiển thị trên google maps.

Như chúng ta được biết việc thao túng những đánh giá là không được vì đó là vi phạm nguyên tắc của google, chính vì vậy doanh nghiệp Johnny Dang & Co có sự tăng vọt đánh giá cùng 1 thời điểm đó là sự bất thường

Việc google coi những đánh giá tích cực và tiêu cực là giống nhau, nên dù là doanh nghiệp được đánh giá tích cực như khu du lịch đại nam, cũng sẻ bị google lọc hết, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết này https://seodiadiem.com/tin-tuc/tai-sao-review-tren-google-map-cua-ban-bi-tut-sau-khi-da-len.html

Có thời điểm khu du lịch này lên tận 56.828 review điểm số rate là 4.8

Nhưng rồi google lại hạ xuống số review thật sư của nó, đó là

Việc doanh nghiệp Johnny Dang & Co bị hàng nghìn xếp hạng 1 sao, không đáng lo lắm, vì google nó sẽ xét lại và trở lại vị trí vốn có của doanh nghiệp mà thôi.

Rất nhiều bạn thắc mắc là không biết tại sao google lại có thể biết đâu là review giả mạo đâu là review thật, nếu các bạn quan tâm đến chi tiết này thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau:

Ngoài ra một yếu tố quan trọng mà google nó xét đến đó là “lịch sử di chuyển của người dùng” tại sao tôi nói ở đây vậy, trong một tài liệu mà google phát hành nhằm giới thiệu về việc tại sao google lại có thể quét spam được đó là yếu tố lịch sử di chuyển, Google cho biết” Nếu một người nào đó đã đánh giá những vị trí mà họ đã ghé qua thì tỷ lệ chính xác gần như là 90%”. Chúng ta quay lại map của Doanh nghiệp (Johnny Dang & Co) việc chúng ta vào đánh giá 1 sao mà không hiểu rằng chúng ta chưa hề ghé qua địa điểm đó, thì nó là 1 yếu tố google coi là spam.

Đó là điều mà chúng tôi những người cung cấp dịch vụ review giúp tăng đánh giá doanh nghiệp trên google luôn luôn biết làm thế nào để không bị vi phạm các yếu tố được google liệt vào dạng spam.

5 thoughts on “Doanh nghiệp (Johnny Dang & Co) Johnny Đặng từ rate 1,1 trở về 4,1 sao, đâu là lý do.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button