Lịch sử cuộc gọi đã được hiển thị trên google doanh nghiệp.

Nếu trước đây google doanh nghiệp chỉ giúp bạn thống kê số lượng cuộc gọi vào doanh nghiệp mà thôi, nhưng giờ đây bạn có thể có thông tin chi tiết thời gian, tên người gọi và đặc biệt số điện thoại người gọi, cái này rất quan trọng giúp các cuộc gọi nhỡ tới doanh nghiệp của bạn sẽ được bạn liên hệ lại, giúp tiềm kiếm khách hàng tốt hơn trong thời gian này.

Lịch sử cuộc gọi đã được hiển thị trên google doanh nghiệp.

Nếu như trước đây nếu bạn nhận được các cuộc gọi nhỡ không biết nó được goi từ đâu thì hiện nay, trên google map đã thống kê lại thông tin từ các cuộc gọi đó rất tuyệt phải không nào.

Như bạn có thể thấy, nó hiển thị số điện thoại của người gọi, ngày họ gọi và nếu bạn trả lời hoặc bỏ lỡ cuộc gọi. Nó cũng cho phép bạn nhấp vào ba nút, gọi, sao chép và lịch sử để gọi lại cho họ, sao chép số điện thoại hoặc xem lịch sử của người gọi đó; đã bao nhiêu lần họ gọi cho anh. Ở trên cùng, nó hiển thị cho bạn tổng số cuộc gọi đã trả lời và bị nhỡ trong khoảng thời gian đó.

Google cho biết trong tài liệu của mình rằng đây “hiện là một tính năng thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một nhóm doanh nghiệp được chọn ở Hoa Kỳ”. nếu bạn không nhìn thấy lịch sử cuộc gọi cho doanh nghiệp tại Mỹ thì bạn hãy vui lòng chờ đợi và hy vọng tính năng này sẽ hiển thị và cấp quyền truy cập cho bạn sớm thôi.

Nó hoạt động như thế nào. Google cho biết khi khách hàng sử dụng nút “Gọi” trên Hồ sơ doanh nghiệp của bạn, cuộc gọi của họ sẽ hiển thị trong tab “Cuộc gọi” trong Google Doanh nghiệp của tôi. Từ tab này, bạn có thể tìm thấy các cuộc gọi gần đây, cuộc gọi nhỡ, v.v. Sau khi bật lịch sử cuộc gọi, khách hàng kết nối với bạn thông qua số chuyển tiếp thay vì thông qua số trên hồ sơ của bạn. Khi bắt đầu cuộc gọi, bạn sẽ nhận được một tin nhắn tự động có nội dung “Gọi từ Google”

Mặc dù là một tính năng khiêm tốn, nó không lớn như đánh giá địa điểm trên google maps, tuy nhiên lịch sử cuộc gọi có thể giúp cải thiện dịch vụ khách hàng doanh nghiệp nhỏ và đảm bảo doanh số gia tăng. Cũng có thể có các trường hợp sử dụng doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

Đối với doanh nghiệp chưa có nhiều nhân viên như doanh nghiệp làm dịch vụ nối mi, nhiều nhân viên của doanh nghiệp đang làm việc tại nhà mà không có cách nào để nghe và nhận các cuội gọi được gọi từ google maps. Vì vậy, trả lời tất cả các cuộc gọi là khó khăn và các cuộc gọi nhỡ là một vấn đề lớn hơn nhiều đối với công ty của các doanh nghiệp tại thời điểm bây giờ và trong thời đại dịch COVID như thế này. Những báo cáo này có thể giúp doanh nghiệp tìm ra ai sẽ các thông tin khách hàng cũng như các số điện thoại để có thể liên lạc lại..

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button