Cách đánh giá sẽ được hiển thị 100% trên doanh nghiêp của bạn ở google maps.

Rất nhiều doanh nghiệp đang gặp vấn đề đó là người dùng đánh giá mà không hiển thị được review của họ, mặc dù họ có đến địa điểm của doanh nghiệp, nhưng reveiw vẫn không hiển thị, thì bài viết này sẽ cho biết cách đẻ đánh giá để 100% review sẽ hiển thị trên google maps của doanh nghiệp.

Có thể nói, năm 2022 là một năm đầy sóng gió, với việc google cập nhập thuật toán mạnh mẽ vào tháng 10 năm 2022 đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp bị mất review thảm hại, mặc dù doanh nghiệp có tăng review trên google từ những thiết bị thật người thật, nhưng vẫn bị google loại bỏ, điều đó làm cho rất nhiều doanh nghiệp bức xúc, nhưng không có cách nào để thu hồi lại, trừ khi bạn gửi mail yêu cầu google xem xét lại, lúc đó mới có cơ hội khôi phục lại review.

cách đánh giá hiển thị 100%

Những gì google đã làm trong năm 2022 có thể nói là thảm hoạ đối với các doanh nghiệp trên google maps liên quan đến review, chúng tôi có thể thấy rằng năm 2023 google sẽ có những thay đổi nhiều để có thể tăng review được, với việc những thuật toán thay đổi, những yêu cầu cũng thay đổi, vì vậy trong năm 2023 làm thể nào để doanh nghiệp trên google maps có thể tự tăng review được cho google maps của mình, đó chính là nôi dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách đánh giá sẽ được hiển thị 100% trên doanh nghiêp của bạn ở google maps.

Trong năm nay google maps sẽ vẫn được google đưa lên là vị trí số 1 trong các dịch vụ, đặc biệt hơn google maps vẫn nằm trên đầu kết quả tìm kiếm, hay nói đúng hơn nó chỉ sau 4 vị trí trả tiền qua dịch vụ quảng cáo, còn tiếp theo nó vẫn đứng đầu khi tìm kiếm từ khoá nào đó, lợi thế rất rất nhiều so với làm seo website, khi chúng ta làm seo googel maps lên top đầu.

cách đánh giá hiển thị 100%

Với google maps luôn được google xếp hạng đầu tiên, nhưng với việc bạn có vị trí đầu tiên, thì review lại giúp bạn có thuyết phục được người dùng khi vào google maps của bạn, họ có quyết định hành động hay không, vì vậy review lại là yếu tố giúp bạn tăng doanh thu, tăng dịch vụ của bạn, điều đó mới là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, khi doanh nghiệp có độ uy tín nhờ những đánh giá chất lượng từ người dùng.

cách đánh giá hiển thị 100%

Với tính chất quan trọng của review như vậy, chúng ta sẽ cần tăng thu thập đánh đánh giá trải nghiệm của người dùng, nhưng làm thế nào để có thể tăng được review thì mới quan trọng, điều đó được chúng tôi chia sẻ các bạn cách tăng review cho google maps của mình với kinh nghiệm thực chiến mình sẽ chia sẻ làm thế nào để người dùng đánh giá mà review sẽ hiển thị.

Hãy chuẩn bị những điều sau đây để người dùng đánh giá nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Chuẩn bị cho khách tăng review với mã QR.

Có thể nói tạo mã QR là một cách cực kỳ thuận tiện cho việc kêu gọi khách hàng review cho doanh nghiệp của mình, đặc biệt hơn nữa, đối với những người dùng là thiết bị thật, người thật thì có thể nói, việc kêu gọi review qua cách quét QRcode thật là nhanh và gọn. Để làm được điều này các bạn chỉ cần vào những website tạo QRcode, tôi sẽ làm ví dụ ngay để các bạn hiểu, các bạn hãy vào trang QR Code Generator chẳng hạn

cách đánh giá hiển thị 100%
Tôi tạo mã qrcode cho cửa hàng SALADSHUB để thu hút khách hàng.

Sao khi bấm tạo mã QR, tôi có được như hình sau:

cách đánh giá hiển thị 100%

Chúng ta có thể bấm tải xuống là được rồi, nhưng ở đây các bạn có thể tuỳ chỉnh như thêm logo của vào trong mã qr để nhìn cho chuyên nghiệp.

cách đánh giá hiển thị 100%

Các bạn nên đăng ký để có thể có được những tuỳ chỉnh thêm các bạn nhé, mình thì đăng ký luôn để tuỳ chỉnh cho khách hàng nhìn cho nó chuyên nghiêp.

cách đánh giá hiển thị 100%

Nếu chúng ta đăng ký tài khoản, có nhiều tuỳ chọn, như tải logo lên , thay thế chữ muốn gửi tới người dùng, tạo kiểu dáng khác nhau của mã qr, nói chung rất nhiều. Sau khi hoàn thành các bạn có thể bấm vào Download để tải file mà chúng ta vừa tạo ra.

cách đánh giá hiển thị 100%

Giờ thì chúng ta đã có một mã qrcode để giới thiệu với khách hàng, cũng như yêu cầu khách hàng đánh giá cho mình, nếu các bạn thấy ok, các bạn có thể thử mã qr trên và ủng hộ quán để quán phát triển và tăng review nhé.

Chuẩn bị cho khách tăng review in mã QR đặt chỗ nào khách tiếp cận dễ nhất.

Sau khi chúng ta tạo mã QR rồi thì đến lúc chúng ta hãy in mã qr đó để chỗ thanh toán, chỗ khách ngồi nghỉ, hay chỗ khách làm việc, nói chúng càng để chỗ khách nhìn thấy mã qr càng tốt, để đảm bảo khách cầm điện thoại lên quét mã cái là vào maps của mình luôn là được.

cách đánh giá hiển thị 100%

Hãy tạo thuận tiện nhất có thể để có thể khách đánh giá doanh nghiệp của mình, điều đó giúp thoải mái hơn trong việc đánh giá cũng như họ sẽ có tâm lý đánh giá review cao cho doanh nghiệp.

Và lúc này chính là việc sau khi khách hàng đánh giá rồi, mà tại sao review không hiển thị trên doanh nghiệp, đó chính là phần này mà các bạn cần đọc và làm theo cách mà mình và các cộng tác viên đã làm để tăng review cho khách hàng bên mình.

Cách tăng review hiển thị 100% các đánh giá của khách hàng.

Để làm được điều này, trước tiên các bạn cần xem google maps của bị phạt không đã, các bạn có thể xem qua bài viết Cập nhập quy định mới về việc maps bị phạt không hiển thị những đánh giá từ người dùng mới để biết xem doanh nghiệp của mình có bị cấm lên review không và nếu không bị vi phạm các tiêu chuẩn mới thì giờ là lúc chúng ta bắt tay vào tăng các review của khách hàng, nhớ là sử dụng 3G để làm review thì lúc đó review sẽ hiển thị trên doanh nghiệp các bạn, các bạn cần yêu cầu khách hàng làm các công việc sau trước khi họ để lại đánh giá cho doanh nghiệp của mình, lúc đó các đánh giá sẽ hiển thị các bạn nhé.

Dùng điện thoại để đánh giá.

Chắc chắn rồi, chỉ có thể dùng điện thoại thì lúc đó bạn mới có thể ngồi tại vị trí của doanh nghiệp, hơn ai hết thì điện thoại thông minh thì giờ ai cũng có 1 chiếc, chính vì vậy, chắc chắn yêu cầu khách hàng hay nhờ khách hàng hãy dùng điện thoại đánh giá sẽ tốt hơn, tuy nhiên vẫn có một số đặc biệt người dùng có thể có như laptop, hay máy tính bảng, tuy vậy điện thoại là sẽ được google ưu tiên hơn và nó sẽ đễ được google xét duyệt hơn với những đánh giá từ khách hàng.

cách đánh giá hiển thị 100%

Sử tiện dụng và những tính năng trên điện thoại giúp google có thể xác định đó là người dùng thật hay người dùng ảo, trong việc xác nhận danh tính nhờ vào những tài khoản khi người dùng sử dụng, như tài khoản đó sử dụng youtube, như người dùng đó sử dụng chplay hay Apple story, hay người dùng đó sử dụng email gửi mail đặc biệt là gmail, trên thiết bị đó, và nhiều thông tin khác mà google có thể xác minh được về độ uy tín người dùng sử dụng điện thoại để đánh giá.

Bất định vị trên thiết bị hay đúng hơn là trên điện thoại.

Việc bật định vị trên điện thoại là không thể thiếu nếu bạn muốn review hiển thị trên doanh nghiệp của bạn, chính vì vậy, nếu khách hàng không bật định vị lên thì chắc chắn rằng review của họ sẽ có tỷ lệ hiển thị 50/50 mà thôi tại sao tôi lại nói vậy.

cách đánh giá hiển thị 100%

Việc các cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn cho phép điều đó giúp google phát hiện được người dùng đã di chuyển từ đâu tới đâu và đã sống ở đó trong bao lâu, đã tới khu vực địa chỉ cần review hay chưa, đó là điều mà các review của người dùng này cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ được google duyệt.

cách đánh giá hiển thị 100%

Và trên đây là mà những gì google đã thông báo việc bạn di chuyển và google đã thu thập được, giúp google xác định các đánh giá là trung thật và đó là những trải nghiệm.

Lúc này nếu review của khách hàng không hiển thị thì bạn cần xem họ đã bật vị trí chưa, nếu vẫn chưa hiển thị review thì các bạn cần làm theo bước dưới đây.

Hãy bảo người dùng làm những việc sau:

Bước 1: Hãy bảo khách hàng chụp một vài hình ảnh và video về địa điểm của doanh nghiệp muốn tăng review vào điện thoại và mở phần mềm google maps trên điện thoại.

Bước 2: tìm doanh nghiệp cần tăng đánhg giá trên google maps, hoặc các bạn có thể quyét mã QR code ở phần trên mà chúng ta đã làm:

cách đánh giá hiển thị 100%

Bước 3 : Vào doanh nghiệp và vào phần tổng quan doanh nghiệp.

cách đánh giá hiển thị 100%
cách đánh giá hiển thị 100%

Các bạn nhớ chọn vào phần Bạn có ở đây không

cách đánh giá hiển thị 100%

Bước 4: Hãy chuyển qua phần đánh giá doanh nghiệp để bắt đầu đánh giá

cách đánh giá hiển thị 100%
cách đánh giá hiển thị 100%

Thêm hình ảnh nữa.

cách đánh giá hiển thị 100%

Hãy thêm ghi chú cho video và và ghi chú cho hình ảnh đi kèm.

cách đánh giá hiển thị 100%

Bước 6: Hãy đăng những gì mà chúng ta đã yêu cầu khách làm hoặc các bạn đã làm ở trên.

cách đánh giá hiển thị 100%

Và chờ đợi để google duyệt review và hình ảnh.

cách đánh giá hiển thị 100%
đánh giá không hiển thị

Vậy là chúng ta đã làm để review hiển thị trên google maps doanh nghiệp rồi, nếu các bạn vẫn chưa thể hiển thị review thì chúng ta hãy chờ đợi chúng tôi ra phần sau, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi trợ giúp cũng như tư vấn giúp bạn làm tôt hơn, đặc biệt hơn nữa các bạn không bao giờ được sử dụng dịch vụ tăng đánh giá giá rẻ việc đó dẫn đến google maps của bạn bị phạt và rất khó để gỡ bỏ lệnh phạt từ google

Đây là hình ảnh mà mình đã chỉnh sửa đôi chút so với nội dung review do vấn đề từ chủ doanh nghiệp cần chỉnh lại, so với bài viết mình lúc chụp hình lúc lên review và sau đó mình chỉnh lại nội dung viết review, nhưng reveiw vẫn hiển thị trên google maps bình thường. Thành quả em nó thì có nội dung review hình ảnh đi kèm và video đi kèm đã hiển thị trên doanh nghiệp.

Nếu khách hàng các bạn đã làm đúng theo hướng dẫn rồi mà vẫn không được, thì các bạn hãy đợi bên mình ra bài viết sau, để biết cách khác lên review cho doanh nghiệp của bạn từ người dùng thật, phần này chúng tôi sẽ làm cách khác đôi chút và chắc chắn nó sẽ hiển thị review của người dùng đã đánh giá doanh nghiệp bạn.

đánh giá không hiển thị

Với cách này thì chắc chắn google sẽ hiển thị vì nó đã hỏi người dùng ” Bạn thấy địa điểm này thế nào” tức là google đã xác nhận người dùng đã đến đây, phần này sẽ được chúng tôi viết ở bài tiếp theo các bạn nhé.

Nhớ theo dõi website chúng tôi để có thể có cập nhập những bài viết mới về mạng google maps đối với doanh nghiệp của các bạn. hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.1234.0123 hoặc liên hệ qua ứng dụng như whatsapp hoặc zalo để tương tác với chúng tôi.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button