Độ mạnh của hồ sơ trong phần quản lý doanh nghiệp trên google maps đã được áp dụng.

Google maps đang ngày càng thêm nhiều tính năng nhằm phổ cập google maps tới người dùng, cũng như yêu cầu được thiết lập đầy đủ, nhằm cung cấp tới người ghé thăm địa điểm có nhiều thông tin hơn, chính vì vậy mà tính năng độ mạnh của hồ sơ được google tung ra trên google maps.

độ mạnh hồ sơ google maps

Giờ đây các bạn hãy vào ngay doanh nghiệp của mình để xem độ mạnh của hồ sơ của mình, độ mạnh của hồ sơ nhằm thông báo cho bạn biết bạn cần bổ xung những gì, các bạn hãy hoàn thiện hồ sơ để có thể có độ mạnh hơn trong hồ sơ doanh nghiệp.

độ mạnh hồ sơ google maps

Các bạn chỉ cần click vào phần Thông tin hoàn chỉnh, để hoàn thiện hồ sơ, các bạn cũng thấy google đánh giá những maps hoàn thiện hồ sơ cao hơn, và được xếp bên trên những maps chưa hoàn thiện hồ sơ

độ mạnh hồ sơ google maps

Nếu bạn bỏ qua quảng cáo thì độ mạnh hồ sơ là như thế này.

độ mạnh hồ sơ google maps

Một điều đang thực sự gây bức xúc cho người dùng đó, là để đạt được độ mạnh tối đa của doanh nghiệp, google yêu cầu người dùng chạy quảng cáo, thì nó mới đạt được sức mạnh tối đa cho người dùng.

độ mạnh hồ sơ google maps

Có lẽ google đang muốn người dùng sử dụng nhiều quảng cáo, cũng như muốn người dùng thiết lập đầy đủ, nhằm để google hiểu về maps hơn, hiện tại google vẫn đang dựa vào tiêu đề và những nội dung đánh giá để google hiểu về maps doanh nghiệp, giờ đây google muốn thúc đẩy hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp một cách chuẩn chỉnh hơn.

Ngoài ra theo những người chuyên nghiên cứu về seo google maps thấy rằng độ mạnh hồ sơ không phải là yếu tố chính để giúp maps bạn thực sự vượt trên đối thủ, mà muốn vượt trên đối thủ đó là độ uy tín của doanh nghiệp, hay nói đúng hơn được nhiều người giới thiệu doanh nghiệp của bạn, bạn nhận được tăng đánh giá google maps từ người dùng nhiều hơn đối thủ mà thôi.

Tại thời điểm hiện tại, các bạn cũng không cần quá lo lắng về sức mạnh hồ sơ, vì nó chưa ảnh hưởng đến thứ hạng của doanh nghiệp, chính vì vậy tại thời điểm lúc này hãy tăng thu hút đánh giá và đừng sử dụng dịch vụ đánh giá google maps giá rẻ để bị phạt đối với doanh nghiệp của mình.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button