Vì sao lượt review của bạn không hiển thị trên google maps

Chào các bạn chúng tôi với dịch vụ chuyên làm SEO google maps, nên chúng tôi biết những lý do ảnh hưởng đến maps của bạn, và đặc biệt nhận được rất nhiều câu hỏi gửi cho chúng tôi việc làm dịch vụ seo bền vững. với câu hỏi như thế này

Vì sao đánh giá của tôi không hiển thị trên google maps
Vì sao đánh giá của tôi không hiển thị trên google map

Rất nhiều câu hỏi dạng như thế này, chúng tôi rất vui khi có nhiều quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cũng xin chia sẻ những gì chúng tôi biết để giúp các bạn tránh mất công đầu tư làm chăm sóc địa chỉ của mình mà lại không tác dụng.

Vì sao lượt review của bạn không hiển thị trên google maps.

Với câu hỏi như thế này thì chúng tôi cũng xin nêu ra những câu trả lời để giải đáp những lý do mà lượt đánh giá google maps của bạn không được hiển thị, nhưng trước tiên bạn hãy đọc tham khảo bài viết mà mình cũng đề cập một chút cách đánh giá review 5* cho địa điểm của bạn.

reivew địa điểm
Cách đánh giá một địa điểm lên top

Sau khi chúng ta đã đọc tham khảo bài viết mình đã chia sẻ lúc trước, giờ thì chúng ta hãy tìm các nguyên nhân sau dẫn đến việc đánh giá của bạn không được hiển thị trong phần đánh giá với lý do sau đây.

Ngoài những quy định của google về việc nội dung đánh giá nếu các bạn vi phạm những quy định đó thì sẽ không bao giờ hiển thị nội dung đánh giá của bạn, nếu bạn chưa biết hãy tham khảo theo đường link dưới đây để biết quy định của google về nội dung đánh giá như thế nào.

https://support.google.com/contributionpolicy/answer/7400114?hl=vi&ref_topic=7422769

Hãy đọc kỹ các điều khoản cũng như các quy định mà google yêu cầu, nếu bạn vi phạm thì chúng ta không cần phải đọc phần sau nữa, có lẽ bấm nút close lại được rồi. Phần này chỉ dành cho những ai với việc đánh giá bình luận không vi phạm gì mà vẫn không thể hiển thị trên google map.

Một Subnet mask có nhiều đánh giá:

Trong điều khoản google không nói đến phần này đâu các bạn nhé, chỉ có những người chuyên cung cấp dịch vụ seo google map và cung cấp việc đánh giá địa điểm chuyên nghiệp mới biết thôi các bạn nhé.

review không hiển thị
Mỗi một thiết bị có một Subnet Mask duy nhất

Vì sao một Subnet Mask lại không được nhiều review, việc này chúng ta lại cần tìm hiểu Subnet mask là gì, cái này đòi hỏi những người học CCNA sẽ hiểu, hoặc những nhà cung cấp mạng viễn thông hoặc những người công nghệ thông tin họ sẽ hiểu, nhưng tôi cũng xin chia sẽ để bạn hiểu là Subnet Mask được hiểu là mỗi thiết bị kết nối mạng chỉ có một Subnet Mask duy nhất trên thế giới, không có cái thứ hai, chính vì vậy việc các bạn dùng một máy tính hoặc một điện thoại sau đó dùng nhiều tài khoản khác nhau để review thì lúc này google nó sẽ thấy rằng 1 Subnet Mask lại sử dụng nhiều đánh giá, lúc đó thì từ đánh giá thứ hay còn goi là review thứ sẽ được google xác định là không hợp lệ và bị ẩn đi

Vậy tại sao 1 IP lại có thể đánh giá được nhiều tài khoản.

Nếu chúng ta hiểu một chút thì 1 địa chỉ IP có thể đánh giá được nhiều địa điểm, cái này rất nhiều công ty hoặc văn phòng họ sử dụng để đánh giá lại được vậy đâu là lý do mà các bạn nên tận dụng những gì hiện có để đánh giá địa điểm của mình để không bị vi phạm.

Địa chỉ IP máy tính

Nếu các bạn hiểu một chút về hệ thống nền tảng IP thì các bạn có thể sử dụng và tận dụng vào việc đánh giá địa điểm một cách hiệu quả. Tại sao lại hiệu quả, ví dụ có một doanh nghiệp tầm 300 nhân viên, chỉ cần sử dụng 300 nhân viên này đánh giá cho doanh nghiệp mình thì quá tuyệt vời còn gì, lúc này đố google phát hiện được được đây là đánh giá được yêu cầu đánh giá,( Cái này là lách quy định google)

đánh giá địa điểm
Việc đánh giá như thế nào để đảm bảo tính khách quan

Chúng ta nên hiểu một chút IP đó là ip public và ip private, IP Public được hiểu đơn giản là toàn cầu, IP private là ip local. Mời các bạn xem qua mô hình IP này.

review không hiển thị
Tại sao 1 IP có thể nhiều review

Ơ đây 1 ip là IP Public thì được các bạn nhé, còn 1 IP Private mà viết nhiều review ở nhiều tài khoản là không được, nhưng IP Public thì nhiều tại khoản lại được, tức là nhiều máy tính trong mạng sử nhưng sử dụng 1 IP để kết nối mạng thì vẫn được. Google vẫn tính là nhiều reivew các bạn nhé. Nếu các bạn không hiểu nguyên lý thì các bạn không nên mất công làm nhiều review làm gì hãy liên hệ với bên mình bên mình sẽ cung cấp các review chất lượng mà hoàn toàn không vi phạm thuật toán google.

Nhiều đánh giá tại cùng một ví trí tới 1 địa điểm, cùng một thời gian.

Điều này là bất thường các bạn nhé.Mình lấy ví dụ, tại 1 vị trí được google xác định là Tôn Đức Thắng Hà Nội. Tự dưng lại thấy vị trí này đánh giá về dịch vụ SEO địa điểm tăng lên một cách đột ngột, liên tục có những đánh giá tốt về địa điểm này, trong một thời gian ngắn.

SEO địa điểm

Lập tức google sẽ xem xét địa điểm của bạn được đánh giá và nó sẽ lọc hết các đánh giá việc lọc này sẽ được con người thật lọc đánh giá các bạn nhé. Và đó là lý do tại seo các review của bạn không hiển thị.

Review quá vô nghĩa.

Khi bạn nhờ một ai đó, bảo họ hãy đánh giá địa điểm cho bạn, họ không hiểu thế nào về địa điểm, của bạn, nhưng họ vẫn đánh giá, các đánh giá đó thường được google lọc tự động, nếu không bị lọc luôn thì vài hôm sau cũng sẽ bị lọc, đó là lý do review của bạn bị tụt số lượng review.

Những revew vô nghĩa

Những review vô nghĩa như thế này thì trình lọc spam của google cũng thừa hiểu để nó loại bỏ những review như thế này khỏi địa điểm, đó là một trong những lý do không có review này trên địa điểm mà bạn đã review

Tài khoản review mới hãy cũ.

Rất nhiều bạn tưởng ràng à, cứ lập tài khoản và review là được tính, các bạn nghĩ thật đơn giản và ấu trĩ như vậy, google nó không thừa hiểu để biết tài khoản nào là mới và nó sẽ biết bạn lập ra chỉ để review mà thôi, và đó cũng là lý do review của bạn chìm trong quyên lãng.

tài khoản review

Chính vì vậy khi nhờ review hãy nhờ các tài khoản cũ, và đặc biệt các tài khoản đang hoạt động nhiều trong các mạng xã hội khác, điều đó càng giúp tài khoản tạo được uy tín với google.

SEO địa điểm

Vì vậy hãy làm sao các review địa điểm phải thật tự nhiên đặc biệt phải chi tiết và thật như mình đã từng đến địa điểm đó và cảm nhận, đối với bên mình khi sử reivew 100 review các bạn cần phải 100 nội dung khác nhau, 100 thiết bị khác nhau, 100 tài khoản khác nhau để review, đó mới là cách làm sao tạo ra các review mà bên mình đã làm

Đâu là cách để review đạt 100% không bị sao cả.

Level Local guide càng cao càng tốt.

Nếu bạn sử dụng user có level Local guide càng cao thì review của bạn càng uy tín, không lý gì mà một người có thâm niên trong việc review một địa điểm lại không uy tín được, đó là lý do các bạn nên phấn đấu lên level càng cao càng tốt.

Nếu có thể, các bạn hãy cung cấp những dịch vụ tốt để các local guide có cá level cao vào đánh giá như thế này thì tuyệt vời.

Đội ngũ các Local guile có level cao vào review địa điểm
Đội ngũ các Local guile có level cao vào review địa điểm

Cung cấp nhiều thông tin và chi tiết: Thông tin phải cụ thể và có liên quan tới địa điểm bạn đang đánh giá và mô tả những gì mà khách tham quan khác có thể trải nghiệm. Nhấn mạnh những gì làm cho địa điểm này trở nên đặc biệt và cố gắng chia sẻ những điều mới lạ. Từ các món ăn nổi tiếng đến các sạp hàng bí mật, những đánh giá phải tiết lộ những kinh nghiệm độc đáo mà các địa điểm đó có.

Đảm bảo tính chân thực: Thông tin phải xác thực. Đánh giá chính trải nghiệm của bạn và giải thích vì sao bạn thích hay không thích địa điểm đó. Cố gắng chính xác nhất có thể và cung cấp cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong chuyến tham quan của bạn.

Giữ thái độ tôn trọng: Không phải mọi trải nghiệm với một địa điểm sẽ đều hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ muốn chia sẻ phản hồi tiêu cực. Ngay cả khi bạn thấy thất vọng, hãy chắc chắn là sự phê phán của bạn mang tính xây dựng. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng phản hồi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Đánh giá không phải là bình luận chung: Đôi khi các địa điểm nhất định có thể trở thành chủ đề của cuộc tranh cãi hoặc hội thoại công khai rộng lớn hơn do tính phù hợp về thời sự hoặc sự kiện hiện tại. Trong khi chúng tôi tôn trọng và coi ý kiến của bạn là quý báu thì Đánh giá nội bộ không có nghĩa là bình luận xã hội hoặc chính trị. Chúng tôi nghĩ rằng có những diễn đàn khác phù hợp hơn cho các loại hội thoại này, như blog hay mạng xã hội. Vui lòng viết về trải nghiệm trực tiếp của bạn với địa điểm và không bình luận chung về địa điểm đó liên quan đến tin tức gần đây.

Viết theo quy cách: Mọi người sẽ chú ý hơn khi bạn viết đánh giá cẩn thận. Luôn viết dễ đọc và tránh dùng quá nhiều chữ viết hoa hoặc dấu chấm câu. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng từ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp – một đoạn văn sẽ rất tuyệt vời. Hãy sáng tạo và vui vẻ!

Lời kết.

Nếu các bạn tự làm được là cái tốt nhất, còn không hãy thuê những bên thứ 3 chuyên nghiệp và hiểu các quy định cũng như các thuật toán google để đảm bảo map của bạn nhìn rất tự nhiên và cuốn hút, cùng với đó tạo một sức hút vô hình kéo khách hàng về với mình. Hãy là một ngừoi sáng suốt để tìm những công ty cung cấp chuyên nghiệp. Còn không bạn hãy thử các cách mình nêu chắc chắn sẽ được bạn nhé.

Call Now Button