9/10 khách hàng bỏ qua một vài đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp của bạn.

9/10 người sẽ bỏ qua đánh giá tiêu cực của bạn trên google maps nếu bạn biết cách xử lý khủng hoảng tiêu cực về đánh giá review 1 sao trên địa điểm doanh nghiệp của bạn, điều này hoàn toàn có được do báo cáo của một khảo sát về những đánh giá tiêu cực khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ gặp đánh giá 1 sao về địa điểm, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

9/10 khách hàng bỏ qua một vài đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp của bạn.

review google maps

Kết quả nghiên cứu bao gồm 1.500 người ở Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên.

Mặc dù rất nhiều chủ doanh nghiệp không thể làm được gì đối với những đánh giá tiêu cực của khách hàng về doanh nghiệp mình khi đã được google duyệt hiển thị trên doanh nghiệp, nhưng bạn cũng không phải là không có cách khách để giảm thiểu những cái nhìn tiêu cực từ những người đến sau khi họ đọc những review tiêu cực của những người đi trước để lại, đó chính là việc bạn xử lý các vấn đề khi gặp các review tiêu cực như thê nào.

Viêc bình tĩnh và xử lý các vấn đề review tiêu cực cần phải thật sáng suốt, đó là bạn cần phải trả lời ngay review đó, xử lý nguyên nhân gốc dễ của vấn đề cùng với tinh thần cầu thị, sẽ là điểm sáng đối với những người đến sau khi nhìn thấy bạn xử lý vấn đề tiêu cực của khách hàng.

Ngoài ra việc kêu gọi đánh giá cũng như yêu cầu khách hàng đánh giá tốt cho doanh nghiệp bạn nên để bên thứ 3 họ làm, giúp cho việc thông tin việc kêu gọi đánh giá không được hiển thị khi khách hàng đọc các review đánh giá, Nếu bạn đang đọc đánh giá nhưng gặp những thông báo kêu gọi đánh giá 5 sao doanh nghiệp, thì họ sẽ không tin tưởng, chính vì điều bạn nên sử dụng dịch vụ đánh giá google maps giúp bạn tránh gặp những phiền phức không đáng có.

Những loại đánh giá nào mà người dùng tin tưởng.

Đối với việc đánh giá được người dùng tin tưởng nhất đó là đáng, xếp hạng và có nội dung là được người dùng tin tưởng nhất với  (bởi 97% số người được khảo sát), 59% số người được hỏi nói rằng họ tin rằng xếp hạng mà không có nội dung mô tả trải nghiệm của khách hàng không nên được coi đó là đánh giá.

đánh giá địa điểm google maps

“Xếp hạng một sao không có văn bản cung cấp ít giá trị cho khách hàng vì họ hoàn toàn không cung cấp bối cảnh để hỗ trợ xếp hạng”, Joy Hawkins, chủ sở hữu của Local Search Forum cho biết

“Họ cũng là loại đánh giá tiêu cực khó khăn nhất để khiến Google loại bỏ”, cô nói thêm, “Vì không có văn bản, thường không có gì bạn có thể chỉ ra và sẽ thuyết phục Google rằng nó vi phạm nguyên tắc của họ.” Khách hàng có thể để lại xếp hạng không nhắn tin trên Google đó là một điều hạn chế mà trên google maps đang gặp phải.

dịch vụ review google maps

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng các đánh giá dài trung bình (từ 16-50 từ) được cho là hữu ích nhất bởi 59% số người được hỏi. Trong số những người được hỏi đọc đánh giá, hơn một nửa (54%) cho biết họ đọc 3-5 đánh giá về một doanh nghiệp trước khi quyết định xem họ có truy cập nó hay không.

Làm cách nào để có thể thay đổi nội dung review tiêu cực.

Như đã đề cập ở trên, gần 9 trong 10 người được hỏi có nhiều khả năng bỏ qua một đánh giá tiêu cực trong quá khứ nếu họ thấy doanh nghiệp đã trả lời và giải quyết vấn đề. Điều này bổ sung cho một phát hiện SEOdiadiem.com trước đây rằng khách hàng có khả năng cập nhật thay đổi đánh giá cao hơn 33% nếu một doanh nghiệp trả lời bằng tin nhắn trực tiếp cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Khách hàng ít tin tưởng vào các doanh nghiệp thu hút đánh giá.

 Một nửa số người được hỏi (50%) cho biết họ không tin tưởng đánh giá trên google maps, nếu họ biết doanh nghiệp yêu cầu khách hàng của họ để lại đánh giá. Gần hai phần ba (64%) số người được hỏi về việc đọc đánh giá, họ nghĩ rằng các đánh giá còn lại sau khi một doanh nghiệp yêu cầu đánh giá là thiên vị.

Mặt khác, 71% những người được khảo sát vẫn sẽ viết đánh giá nếu doanh nghiệp cung cấp cho họ giảm giá hoặc khuyến khích khác để làm như vậy, cho thấy khách hàng không nhận thức được hoặc không quan tâm đến tác hại mà các đánh giá lừa dối có thể gây ra.

Thu hút đánh giá được cọi là bị cấm nếu google phát hiện.

Thu hút đánh giá trong bất kỳ trường hợp nào là trái với hướng dẫn của google. Trên nền tảng Gooogle maps lại càng bị phạt nặng hơn , nhắc nhở khách hàng để lại đánh giá là chấp nhận được, nhưng không khuyến khích họ để lại đánh giá tiêu cực hoặc thu hút có chọn lọc đánh giá tích cực bị cấm.

Làm thế nào để giúp thu hút đánh giá mà không bị google phát hiện.

Để tăng đánh giá, nếu bạn kêu gọi đánh giá, những khách hàng họ sẽ phát hiện những đánh giá đó được kêu gọi thì các đánh giá đó hoàn toàn vô nghĩa, còn nếu bạn thuê đơn vị khác tăng đánh giá nhưng lại sử dụng tool thì google sẽ phạt maps của bạn, chỉ có một cách hoàn hảo tăng đánh giá đó là thuê một đơn vị chuyên nghiệp, sử dụng người thật để đánh giá, thông tin của khách hàng được bảo mật, đó là điều mang lại giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, nếu bạn quan tâm hãy gọi điện theo số 08.1234.0123 hoặc sử dụng các ứng dung Zalo, WhatsApp, Viber, Telegram qua số 08.1234.0123 ( Việt Nam), +84.8.1234.0123 ( nước ngoài) Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và trợ giúp các bạn bất kỳ lúc nào bạn quan tâm.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button