Người dùng có thể cập nhập thông tin google map từ ứng dụng.

Nếu như trước đây khi thay đổi thông tin trên google map của các bạn, các bạn cần làm trên máy tính, nhưng giờ thì có thể làm trên ứng dụng android hoặc trên IOS được rồi, cái này đặc biệt hữu ích đối với những người làm dịch vụ seo

xác minh doanh nghiep
Cập nhập ứng dụng từ điện thoại

Google mới cập nhập để tăng tính tương tác trong việc sử dụng điện thoại đối với người dùng mà dần không phụ thuộc vào máy tính, đó chính là điều mà google muốn, việc sử dụng điện thoại để làm việc có thể nói google đang muốn thống trị thế giới, khi định hướng người dùng sử dụng điện thoại để làm việc, trước đây trên website seobenvung.com mình có chia sẻ bài viết google ưu tiên các website có nhiều traffice từ điện thoại di động, và giờ thì google đang muốn tất cả các dịch vụ có thể làm được trên điện thoại di động.

Đối với ứng dung Google doanh nghiệp trên điện thoại bạn muốn chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp làm như sau: Android

  1. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hãy mở Google Maps .
  2. Để mở Hồ sơ doanh nghiệp, hãy nhập tên doanh nghiệp của bạn vào thanh tìm kiếm hoặc nhấn vào biểu tượng Trình đơn   Doanh nghiệp của bạn.
  3. Trên thanh công cụ, hãy nhấn vào Chỉnh sửa thông tin.
  4. Khi bạn thực hiện xong, hãy nhấn vào biểu tượng Gửi  ở bên phải góc trên cùng.

Đối với ứng dung Google doanh nghiệp trên điện thoại bạn muốn chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp làm như sau: IOS

  1. Trên iPhone hoặc iPad, hãy mở Google Maps .
  2. Để mở Hồ sơ doanh nghiệp của bạn, hãy nhập tên doanh nghiệp của bạn vào thanh tìm kiếm.
  3. Cuộn xuống và nhấn vào Thực hiện chỉnh sửa.
  4. Sau khi bạn thực hiện xong, hãy nhấn vào biểu tượng Gửi  ở bên trái góc trên cùng.

Chủ sở hữu và người quản lý có thể kiểm tra tần suất mọi người xem hồ sơ của họ thông qua Hồ sơ doanh nghiệp trên Google Maps. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về lượt xem hồ sơ để theo dõi mức độ phổ biến của doanh nghiệp với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Để kiểm tra thông tin chi tiết về lượt xem tiểu sử của bạn, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi trên Google Maps trên máy tính hoặc ứng dụng Maps cho Android. Thông tin chi tiết về lượt xem hồ sơ xuất hiện trên Hồ sơ doanh nghiệp của bạn trong mục “Bạn quản lý Hồ sơ doanh nghiệp này”. 

Chỉ chủ sở hữu và người quản lý Hồ sơ doanh nghiệp mới có thể xem thông tin chi tiết về hồ sơ.

Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người làm seo địa điểm hay seo google maps sẽ tiện lợi hơn trong việc quản lý và chỉnh sửa thông tin trên google maps của các bạn

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button